Khác Công ty Cổ Phần PQP Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi PQP KHÁNH HÒA, 9/5/18.

 1. PQP KHÁNH HÒA

  PQP KHÁNH HÒA New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Công ty Cổ Phần PQP Khánh Hòa được thành lập từ năm 2017, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động, PQP đã được tin tưởng bàn giao một số dự án như “ Trường mần non Diên Sơn”, “ Dự án xây dựng nhà máy Giấy”, “ Dự án nhà máy Xử lý rác thải”, " Dự án Viễn Triều Nha Trang".

  Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, công ty chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất, luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty Cổ Phần PQP Khánh Hòa đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững.

  Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

  Công ty Cổ Phần PQP Khánh Hòa mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
  Lĩnh vực kinh doanh
  - Tư vấn quản lý đầu tư
  - Thiết kế và thi công xây dựng
  - Thiết kế và thi công điện
  - Bất động sản
  - Khai thác khoáng sản
  - Tư vấn luật
   
Đang tải...
Đang tải...