Công cụ Screaming Frog SEO Spider 10.1 -Check onpage website

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi linkerpt, 10/10/18.

 1. linkerpt

  linkerpt Member

  Bài viết:
  137
  Đã thích:
  14
  5941cedf4fd581497485023.
  Screaming Frog SEO Spider là phần mềm auditor seo số một hiện nay theo đánh giá của mình ( ừ mình biết có 2 cái thui, Screaming Frog SEO không mạnh nhất thì Seo Power Suite là số 1). SEO Spider mạnh mẽ, linh hoạt, nhẹ nhàng, nó có thể thu thập dữ liệu cả các trang web nhỏ và rất lớn một cách hiệu quả, cho phép bạn phân tích các kết quả đánh giá các tiêu chí SEO trong thời gian thực. Nó tập hợp các dữ liệu quan trọng tại chỗ để cho phép SEOER có thể đưa ra những quyết định khi tối ưu hóa Onpage website một số tiêu chí được SEO Spider cung cấp khi thực hiện đánh giá:
  • Tìm liên kết bị hỏng:Thu thập thông tin trang web ngay lập tức và tìm liên kết hỏng (404s) và lỗi máy chủ. Xuất danh sách hàng loạt các lỗi và URL bị gãy này.
  • Chuyển hướng kiểm tra: Tìm ra các liên kết chuyển hướng (301) giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như tạo ra danh sách các linh 301 giúp theo dõi trong quá trình chuyển site hoặc sử dụng kỹ thuật 301 trong pbn.
  • Phân tích Tiêu đề trang và Dữ liệu Meta:phân tích tiêu đề trang (title) và mô tả (meta description) trong quá trình thu thập thông tin và xác định những trang quá dài, ngắn, thiếu hoặc trùng lặp trên trang web của bạn.
  • Khám phá nội dung trùng lặp: Khám phá URL trùng lặp chính xác với kiểm tra thuật toán md5, các phần tử được nhân đôi một phần như tiêu đề trang, mô tả hoặc đề mục và tìm các trang nội dung thấp.
  • Trích xuất dữ liệu bằng XPath: Cung cấp tính năng cào dữ liệu bằng cú pháp XML Path Language. SEO Spider thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ HTML của một trang web sử dụng Đường dẫn CSS, XPath hoặc regex. Điều này có thể bao gồm thẻ meta xã hội, tiêu đề bổ sung, giá cả, SKUs hoặc nhiều hơn nữa!
  • Đánh giá Robot và Chỉ thị: check tập tin robots trên từng link và tình trang index của link đó. Xem URL bị chặn bởi robots.txt, meta_robots hoặc các chỉ thị X-Robots-Tag chẳng hạn như ‘noindex’ hoặc ‘nofollow’, cũng như các nguyên tắc kinh điển và rel = “next” và rel = “prev”.
  • Tạo Sơ đồ trang web XML: tạo sơ đồ sitemap cho nội dung, hình ảnh … toàn bộ site.
  • Tích hợp với Google Analytics: Kết nối với API của Google Analytics và lấy dữ liệu người dùng, chẳng hạn như phiên hoặc tỷ lệ thoát và chuyển đổi, mục tiêu, giao dịch và doanh thu cho các trang đích chống lại việc thu thập dữ liệu.
  • vv...còn nhiều tính năng khác nữa
  Link download
  Thấy rồi nhé ! Bạn được nghỉ 01 tuần cho khỏe!
  spam-linherpt.

   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 11/10/18
  benhtrihungthinh thích bài này.
 2. Trả lời hay nhất:
  Post #5 by linkerpt, 18/10/18
 3. benhtrihungthinh

  benhtrihungthinh New Member

  Bài viết:
  21
  Đã thích:
  0
  cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích
   
 4. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  29
  Mình thỉnh thoảng cũng phải check source website bằng thằng này, để dò bug lỗi hoặc chuyển hướng chưa chính xác của hosting hoặc của htaccess.
   
 5. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  207
  Đã thích:
  22
 6. linkerpt

  linkerpt Member

  Bài viết:
  137
  Đã thích:
  14
  Trả lời hay nhất
  ad gắt quá, nghỉ 1 tuần cho khỏe :(
  mình khỏe rồi và quay trở lại chém gió với mọi người rồi đây a.
   
 7. congat

  congat Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  0
  Screaming Frog là phần mềm auditor seo số một hiện nay theo đánh giá của mình
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...