Công cụ kiểm tra tổng quan website: Seo, nội dung, hiệu năng,...

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi Sladarcom, 26/4/16.

 1. Sladarcom

  Sladarcom New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Site-analyzer là trang web có chức năng đánh giá, phân tích trang web của bạn. Các yếu tố mà công cụ này dựa vào để đánh giá bao gồm "Tổng quan";"SEO";"Nội dung";"Thiết kế";"Hiệu suât";"Khả năng tiếp cận" bên cạnh đó còn cho phép bạn kiểm tra tracking từ khóa (cho phép lên danh sách) rất tiện lợi.
  Để kiếm tiền trực tuyến và tạo ra nguồn thu nhập thụ động Online, bạn cần phải có được một website thu hút được đông đảo người dùng với lượng truy cập lớn và tỉ lệ quay trở lại cao. Để làm được như vậy, yếu tố SEO (quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm) là cực kỳ quan trọng.
  Một website tuyệt vời với tất cả những thứ bạn cần để bạn bắt đầu SEO một website hiệu quả.
  Hãy đánh giá và đưa ra những nhận định của bạn về website này nhé.
  Cái nhìn đầu tiên về Seo mà đối với các bạn mới tham gia có thể hiểu được đó là cách làm cho website của các bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm trên mạng (hiện tại phổ biến ở Việt Nam nhất là Google) bên cạnh đó là quảng bá website của bạn sao cho có vị trí càng cao càng tốt (mục tiêu nhắm tới của những người làm Seo- hay còn gọi là SEOer thường là các vị trí từ Top 1- 3 của trang kết quả trả về ở các công cụ tìm kiếm.
  Có thể nói, thứ hạng càng cao, tần suất xuất hiện càng nhiều thì website của bạn càng có cơ hội được nhiều khách hàng ghé qua, ngược lại cũng vậy. Chính điều này tạo nên rất nhiều khái niệm, trong đó có những khái niệm SEO như: SEO lên Top, SEO đơn lẻ, SEO trùm,….
  Khi bạn nhìn vào kết quả đánh giá của Site-Analyzer.com bạn có thể nhìn thấy phần đầu tiên trang web này đưa ra cho bạn trong mục SEO chính là cái nhìn tổng quát về trang web của bạn khi hiển thị với công cụ tìm kiếm (bao gồm tiêu đề, link dẫn, mô tả. Một số người SEOer còn có thể tạo ra các hình ảnh, thanh đánh giá 5 sao,… nhằm khiến cho hiển thị trở nên sinh động, tuy nhiên trong thời điểm này, google có vẻ như đang muốn xóa các chi tiết này đi.
  Tiếp đó, phần header information là phần thông tin đầu trang, cho phép bạn đánh giá tiêu đề, mô tả của website tốt nhất.
  1.Phần Header Information

  Phần tối ưu tiêu đề và mô tả cho website kiếm tiền trực tuyến
  - Chủ đề website (Tittle): này nên rơi vào khoảng từ 55 đến 65 ký tự. Thẻ tiêu đề của trang web nên bao gồm từ khóa chính, tên công ty của bạn. Bạn không nên chỉ viết ra mỗi một danh sách các từ khóa mà mỗi từ khóa nên đưa ra những gợi ý về chung nhất về website của bạn.
  Bạn cần tránh sử dụng các từ nhữ chung chung (của tôi, cái đó, một, vân vân). Nếu tiêu đề dài hơn 65 ký tự, nó sẽ không hiển thị tốt trên các trang tìm kiếm phổ thông. Tiêu đề tag phải xuất hiện tại phần đầu của head tag, ngay sau thẻ meta khai báo.
  - Phần mô tả website (Meta Description: đoạn văn bản này nên dài từ 140 đến 170 ký tự tính cả các khoảng trống. Thẻ mô tả trang web được các công cụ tìm kiếm đọc và nhận diện nó một cách nhanh chóng vì thẻ này mô tả nội dung của trang web liên quan, nên bao gồm những từ khóa chính trong nội dung đề cập đến trên website của bạn. Để Seo thật tốt, bạn hãy thiết lập cho mỗi trang website của bạn có một thẻ meta hoàn hảo trên mỗi bài viết. Tránh để cho các thẻ meta này bị trùng lặp lẫn nhau, điều này khiến cho công cụ tìm kiếm khó nhận diễn và phân biệt. Thẻ này nên đặt ở sau phần thẻ chủ để (Tittle) ở đầu trang.
  Nói chung là để những mục này trở thành màu xanh lá thì bạn chỉ cần viết thêm ký tự vào các mục tiêu đề và miêu tả là xong.
  2.Phần Indexation bao gồm:

  Indexmation với đánh giá tối ưu Sitemap, Robot.txt.và Meta Robots
  - Meta robot: Đây là thẻ cho phép các công cụ tìm kiếm tự cập nhật trang của bạn, đối với mỗi website blogspot hiện nay, khi được lập ra thì thường đã có thẻ này, nên các bạn không cần quan tâm nhiều đến nó nữa.
  - Robot.txt: Đây là file có nội dung ra lệnh cho host cho phép khách truy cập vào trang nào và cấm truy cập vào trang nào.

  Nguồn: Sladar.com
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...