Công cụ hỗ trợ thiết kế web miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi maihong, 25/8/14.

 1. maihong

  maihong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thiết kế web miễn phí là điều mà nhiều doanh nghiệp nghĩ đến hiện nay khi họ chưa có đủ chi phí để đầu tư thiết kế web với 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Cũng giống như các ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp, các công cụ thiết kế web miễn phí cũng có thể nhúng mã HTML, CSS...
  Sau đây, thiet ke website o Nha Trang xin giới thiệu 1 vài công cụ như vậy.

  Notepad++

  [​IMG]

  Là 1 trong những trình soạn thảo mã nguồn với nhiều tính năng và quen thuộc với những người thiết kế web, notepadd++ giúp bạn dễ đọc và hiểu mã hơn, tự động hoàn thành các mã 1 cách chính xác. Với công cụ này, bạn dễ dàng điều hướng tài liệu, đánh dấu trang...Tính năng đầy đủ, notepadd++ còn được ưa chuộng bởi dung lượng nhỏ gọn và sự tiện lợi của nó.

  Firebug

  [​IMG]

  Là 1 plugin tích hợp của Firefox giúp bạn xem, điều chỉnh và xem kết quả HTML, CSS ngay lập tức. Firebug là 1 công cụ tuyệt vời giúp lập trình viên hiểu bố cục trang, phân tích thời gian tải trang, sửa chữa các lỗi, quản lý cookie...Mặc dù chỉ dùng cho việc xem mà và thao tác cơ bản, nhưng đây lại là 1 công cụ khá hữu ích cho những người không chuyên.

  PageBreeze

  [​IMG]

  Là 1 trình soạn thảo đưa ra các mẫu đơn giản giúp làm việc nhanh chóng, tuy nghiên, nó không có nhiều tính năng và áp dụng cho các công nghệ thiết kế website cũ.

  Bluefish Editor

  [​IMG]

  Bạn có thể chỉnh sửa code với các thao tác như tô sáng, tìm kiếm và thay thế cú pháp HTML, CSS, PHP, ASP.NET...

  Brackets
  Cho phép biên tập nội dung Javascript, được bố trí giúp giảm thiểu sự lộn xộn của không gian làm việc với công cụ âm thanh nổi, các biểu tượng lớn. Tính năng Live Preview giúp xem các thay đổi mà không cần làm mới trình duyệt vì Brackets cập nhật ngay lập tức. Và cuối cùng, đây là 1 trình nguồn mở dựa trên HTML và CSS.

  BlueGreffon
  Bạn có thế gõ văn bản, chèn ảnh, bảng biểu hay các tập tin âm thanh, video. Tuy là công cụ tiếp cận đơn giản để chỉnh sửa web nhưng BlueGriffon là yêu cầu trả phí với 1 số tùy chọn tiện ích.
   
 2. xefordvietnam

  xefordvietnam Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  5
  Bluefish Editor mình đang xem phần mềm này, Miễn phí nên cũng tham khảo để dùng cho các php7 crack của mình
   
Đang tải...
Đang tải...