Khác Con gái đầu lòng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi namhoanglinh, 17/4/20.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Con gái đầu lòng

  Gia đình là tổng hợp của các mối quan hệ. Tình yêu, sự sẻ chia, dạy bảo hàng ngày của người Cha, mẹ dành cho con cái; tình yêu giữa bố và mẹ; tình đoàn kết, thương yêu giữa các anh em trong gia đình. Đứa con luôn là điểm tựa vững chắc trong xây dựng và phát triển hạnh phúc gia đình.

  Trước hết chúng ta, điểm lại một số đặc điểm, đặc trưng cho giai cấp ngày xưa. Ở thời điểm đó, mỗi gia đình việc sinh thành con cái nói chung và việc sinh được con trai nói riêng luôn được đặt nên hàng đầu. Việc sinh ra được con trai là thể hiện việc hiếu thảo đối với người trên, quy luật tất yếu trong xây dựng gia đình.

  Ngày nay với sự phát triển của xã hội và được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đã góp phần xây dựng và phát triển con người, điều kiện cuộc sống của mỗi gia đình được nâng lên. Các thủ tục cổ hủ ngày xưa đã được thay đổi và phát triển. Việc sinh con trong mỗi gia đình không còn bị áp lực nữa. Nhiều gia đình rất mong muốn được sinh con gái đầu lòng. Bởi lẽ, Con gái thường có sự quan tâm, hiếu thảo, sẻ chia với bố, mẹ và gia đình nhiều hơn như: Biết nấu cơm, chăm sóc em khi bố mẹ vắng nhà, biết tự ý thức dọn dẹp vệ sinh,… với những ưu điểm, tính cách tốt đó. Ngày nay sự mất công bằng giới tính giữa con trai và con gái giảm. Để có thể chăm sóc trẻ phát triển một cách tốt nhất. Chúng ta cần xây dựng và phát triển cho trẻ ngay từ nhỏ, tạo cho trẻ những môi trường học tập, vui chơi bổ ích. Ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhiều trung tâm, khu vui chơi trẻ em được xây dựng ở nhiều tỉnh thành. Với hệ thống thiết bị khu chơi các em có thể lựa chon cho bản thân những trò chơi phù hợp với tính cách, sở thích.

  Con cái là lộc trời cho, chúng ta hãy nâng lưu và chăm sóc trẻ phát triển đúng cách.
   
Đang tải...
Đang tải...