Có nên tiếp tục seo trang weebly?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thanhtung0107, 25/12/14.

 1. thanhtung0107

  thanhtung0107 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Hiện nay mình là sinh viên làm gia sư dạy kèm, cũng bị mấy trung tâm gia sư lừa mấy cú nên mình cũng muốn làm 1 cái trung tâm gia sư để các bạn sinh viên nhận lớp cho an toàn.

  Em tham khảo trang : trungtamgiasuuytin.weebly để làm theo vì trang này hiện đang đứng top bên lĩnh vực trung tâm gia sư nhưng mình seo 3 tháng nay mà không thấy gì hết.
  Các bác cho mình xin ý kiến là nên viết 1 trang web khác hay vẫn giữ trang weebly rồi seo, do trang weebly khó seo hay do mình seo chưa đúng cách. Nếu seo thì seo như thế nào mới lên
   
  Đang tải...
 2. phatlocreal0

  phatlocreal0 Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  7
  Cái này là do cách seo thôi bạn ơi, vì trang web đó họ seo lâu rồi hoặc từ khóa cạnh tranh cao những từ khóa khó thì thường mất rất nhiều thời gian mới lên được bạn ah
   
 3. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Bạn nên mua 1 domain .com giá nó chưa đến 250k mà bạn , và đầu tư 1 cái host cá nhân hoặc doanh nghiệp , mỗi tháng cũng chỉ 30 - 80 nghìn thôi bạn ơi !
   
 4. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  Mình cũng có dùng webbly làm blog vệ tinh, hồi đó chỉ viết bài chứ không seo cho nó nhưng vẫn có nhiều từ khóa tự lên top đó bạn, bạn xem lại phương pháp của mình đi thôi .
   
 5. Gone Wild

  Gone Wild Member

  Bài viết:
  315
  Đã thích:
  247
  Weebly cũng mạnh nhưng chỉ nên làm site vệ tinh thôi bạn ạ. Nên làm cái domain riêng để làm site chính chứ, bạn seo gia sư uy tín mà để web trên đó sao mà coi dc :)
   
 6. kennymanh

  kennymanh Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  6
  mình nghĩ là vẫn nên seo trên trang weebly, nếu bây giờ bạn làm một site mới thì tốn nhiều thời gian và công sức xây dựng lại lắm.
   
 7. lambangdaihocvn

  lambangdaihocvn New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Nên hay không là tùy vào bạn thôi, mình nghĩ Webbly là một backlink chất đổ về đó, nhưng cái cách bạn đầu tư cho nó ra sao, thời gian và từ khóa của bạn có cho phép bạn làm vậy hay không nữa.
   
 8. truyenhinhcap

  truyenhinhcap Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  3
  nếu bạn cảm thấy còn tiếp tục được thì hãy seo còn không thì theo mình nên bỏ bạn ạ
   
 9. vietnd

  vietnd Member

  Bài viết:
  136
  Đã thích:
  11
  Với mảng của bạn thì tương đối cạnh tranh đấy. Nếu là 1 nhóm thì lập cái site ngon vào rồi tất cả chung tay seo. nếu chỉ cá nhân bạn thì bạn nên làm cái landingpage, mua cái tên miền .com .cn .com.vn cho nó lịch sự và đẩy Adword vài hôm lấy khách xong thôi là tốt nhất. Tập trung thời gian đi dạy thôi
   
 10. gioihan

  gioihan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Sao bạn không dùng blogger, hay wordpress mà seo, mình nghĩ sẽ dễ hơn webbly nhiều
   
Đang tải...
Đang tải...