Có cách nào để sep bloger hiệ quả không ạ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi suachuanhahanoi, 23/8/16.

 1. suachuanhahanoi

  suachuanhahanoi New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Các bác ơi, giúp em một chút ạ! Chả là em chỉ là dân ngoại đạo không biết gì về seo; nhưng cũng mày mò trên mạng một chút cũng chỉ biêt sơ sơ. Em có kinh doanh dịch vụ mảng bên xây dựng cũng đã tự tạo cho mình 1 bloger ; tạo 1 trang fanpager; cũng tham gia các trang mạng xã hội để đưa link nhưng vẫn không hiệu quả.

  các bác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho em chút kinh nghiệm, Làm sao để seo được Bloger có nhiều lượt view; chả là em vẫn chưa có kinh phí để đầu tư viết web ạ.

  Các bác hướng dẫn giúp em ạ!

  Em rất cảm ơn!
   
  Đang tải...
 2. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,458
  Đã thích:
  207
  Vậy bạn check thì thứ hạng của bạn hiện tại là đang vị trí bao nhiêu? Hàng ngày bạn đi link như thế nào? Bao nhiêu? Bạn dùng giao diện mặc định hay sử dụng trên mạng. Mình khuyên bạn nên seo các từ khóa dài trước để lấy được traffic sớm.
   
 3. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  814
  Đã thích:
  64
  Blogger thì dễ lên mà bác. CHỉ cần tối ưu, vứt vài cái link là nó cũng có lượt hiểnthị rồi. Tiếp sau đó bác cần tìm link chất lượng là lên được dễ dàng nhé
   
 4. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  959
  Đã thích:
  169
  Nó cũng như web bình thường thôi.
  Đầu tiên là tối ưu web thân thiện nhất có thể, sau đó đi link forum và PR ở những nơi như mxh ;)
   
 5. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,023
  Đã thích:
  121
  Bạn chịu khó chăm sóc bloger như website chính của mình ấy, tối ưu chuẩn seo và chăm chút biết nội dung thường xuyên thì lượng view sẽ tăng thôi!
   
 6. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  763
  Đã thích:
  136
  Seo chủ yếu 3 yếu tố: Content + Backlink + Traffic bạn làm tốt 3 yếu tố này hơn đối thủ thì bạn sẽ ngoi lên trên thôi. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng mã nguồn Blog sẽ có một số mạng chặn hiển thị nên rất hạn chế trong việc tiếp thị với khách hàng nhé.
   
 7. dichvucontainer

  dichvucontainer Member

  Bài viết:
  796
  Đã thích:
  82
  blogspot cũng như website thông thường, bạn phải tối ưu và làm nội dung cũng như backlink tốt cho nó thì mới có thứ hạng tốt.
   
 8. masszerg193

  masszerg193 Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  6
  Nếu bạn muốn seo blogspot thì nên seo theo bài viết hoặc page, label của blogspot khó tùy biến hơn các mã nguồn khác. Còn về vấn đề seo thì như nhau cả thôi, kết quả là do cách làm của bạn
   
 9. lehungvn

  lehungvn Member

  Bài viết:
  87
  Đã thích:
  6
  Bạn cư viết nội dung đều đều, ngày chạy tầm vài chục backlink xong nâng dần lên, chia sẻ mxh như cách bạn làm là được rồi. Quan trọng nữa là bạn phải xác định từ khóa ngay từ đầu
   
 10. belamseo

  belamseo Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  15
  Blogger mà có phương pháp seo tốt vẫn lên tốp ầm ầm mà bạn. Xong nó có bị chặn ở 1 số nhà mạng k vào dc nên bạn k nên đầu tư quá nhiều về blogger làm gì, tốt nhất là cố gắng lên web nhé. Còn blogger cứ viết bài, đi link, kiếm traffic dần dần hằng ngày sẽ có qk thôi à, k mong lên nhanh dc đâu nha
   
Đang tải...
Đang tải...