Có cách nào biết được website trước đó đã bị gg phạt và đã được gỡ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi sangopbs, 25/12/15.

 1. sangopbs

  sangopbs Member

  Bài viết:
  369
  Đã thích:
  42
  Lần trước mình có tạo 1 bài để hỏi về vấn đề này, nhưng do mình tạo tên title chung chung mình thấy mấy bạn tl không đúng cái mình cần (có thể nói là toàn cái mình biết), thế nên mình tạo lại topic này và ghi cụ thể hơn. Nếu ad, mod thấy không được thì có thể xóa bài trước đó của mình (tks trước).
  Câu hỏi của mình là:
  >> Mình có cách nào biết được website đó đã bị google phạt và đã được gỡ ra hay chưa. Mình thì làm SEO được không lâu, hnay zô cty GD giao cho mình 1 site, nhưng mình thấy cái site đó index cực kỳ chậm, dù mình đã đi G++, share trên twitter , face. Mình nghi là trang này bị cái gì đó. Mình làm seo không lâu nên hiểu Analytics với webmar cũng tương đối thôi nên vào xem thì không thấy gì lạ và bất thường. Mình nghĩ là cái site này nó bị làm sao rồi, hay là bị google phạt trước đó và đã được 1 cao nhân nào đó gở được nên site này bị mất uy tín từ google nên nó index rất chậm. Hơn nữa key từ khóa của site này thì ko biết nói sao luôn, mình đi thì lên, lên ít hôm lại tuột.

  Mấy bác cho mình hỏi giờ biết cách nào kiểm tra xem cái site đó trước đó có bị google phạt và đã được gỡ ra hay chưa và giải pháp nào làm cho nó index nhanh hơn không (mình đã quoăn nó ra g+, twiter, face rồi mà vẫn chậm. tầm 3 -4 ngày mới index lận). (trừ cái trường hợp quoăng ra supmit nhé, vì mình thích index tự nhiên hơn)
  Tk các thánh đi ngang và để lại cmt bổ ích.
   
  Đang tải...
 2. minhanh14

  minhanh14 Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  19
  Trước em cũng bị 1 site bị phạt mất toàn bọ indext và giơ em cũng bỏ site đó, nay thấy bác lập topic này thấy nó giống với trường hợp của em, từ khóa hồi đó lên hết nhưng bị phạt không rõ nguyên nhân giờ bác hỏi thế em lại có ý định mua lại tên miền này cũng đang xem ý kiến của mọi người có nên không
   
 3. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  234
  Đã thích:
  30
  phạt rồi được gỡ ra nó chả liên quan gì tới việc website của bạn index chậm hay là index nhanh, bạn chia sẻ trên G+, faebook, hay các mạng xã hội khác. Vậy bạn có trafffic từ nó không? traffic web bạn một ngày bình thường là bao nhiêu, bài viết của bạn như thế nào? có cung cấp những nội dung cần thiết cho người dùng không? Bạn kiểm tra và chú ý những cái đó chưa ?

  Còn website bị phạt và gỡ được nó vẫn index bình thường nhé, mình đang sử dụng một cái doamain như vậy vẫn index tốt, những có cái domain mới hoàn toàn nó lại index rất chậm, tìm hiểu thì thấy traffic cái web index chậm rất ít, nguồn đến từ mạng xã hội cũng rất thấp, mình đã chạy ads cho nó và hiện giờ nó đã index bình thường.
  Trường hợp của bạn, bạn kiểm tra xem sao
   
 4. sangopbs

  sangopbs Member

  Bài viết:
  369
  Đã thích:
  42
  Trang của mình key chưa có top, toàn nằm ở trang 2,3 nên trafffic chủ yếu là do mình tự kéo về và ngày khoảng 60 đến 100 lượt. Mình cũng chú ý tự viết các bài content có nội dung được quan tâm về lĩnh vực của mình. Còn cái vấn đề ads thì mình ko đụng đến, vì site này là site phụ, để làm vệ tinh thôi nên mình cũng ko chạy được. Giờ mình thấy có bài 3 ngày mới index, có bài cả tuần mới index.
   
 5. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  234
  Đã thích:
  30
  traffic 1 ngày mà có 60 - 100 thì quá thấp, bác kéo mạnh 1 tháng đầu lên 1 ngày vài k coi xem sao, đảm bảo có sự khác biệt.
   
 6. sangopbs

  sangopbs Member

  Bài viết:
  369
  Đã thích:
  42
  Mình mới làm seo thôi bác, trafffic chủ yếu lấy từ các hội chém trên face. mà mình làm chia ra nữa, ko phải đi mõi site phụ này. Mình làm hiện 2 site phụ và 1 số từ khóa của site chính. Bạn là cách nào mà 1 ngày kéo vài k trafffic. Sài tool à
   
 7. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  234
  Đã thích:
  30
  mình không xài tools mình chạy display cho web mỗi ngày chi khoảng 50k cho nó kéo vài k traffic tự nhiên, đôi lúc còn có cả khách hàng từ nó bạn ak.
   
 8. VoiVoi

  VoiVoi Có những người chết ở tuổi 25...

  Bài viết:
  312
  Đã thích:
  174
  Site của mình trước đây từng bị sandbox 1 lần. Lúc đầu mình khá chú trọng vấn đề index và liên tục để ý xem các bài viết index tự nhiên mất bao lâu...công nhận site index khá chậm, còn việc index chậm có phải do từng bị sandbox không thì...không biết :D
  Và sau 1 thời gian làm :d mình nhận ra 1 chân lý: kệ nó, chẳng cần quan tâm. Index chậm thì cứ chậm, mà seo lên top thì vẫn cứ lên.
   
 9. nopcommerces

  nopcommerces Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  7
  Không biết bạn thế nào, Mình mới mua phải cái tên miền taigamehot.mobi trước bị phạt, mới kháng cáo google gỡ ra rồi nhưng từ khóa viết mới tinh bài chất lượng cũng ko lên nổi top 100 ý, nản luôn.
   
 10. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Thật ra cũng khó lắm. Vì bạn fải mua domain mới biết được nó có bị phạt hay không chứ? Nếu chưa sở hữu domain thì cũng không làm gì được. Tuy nhiên bác mua domain mới thì có thể kháng nghị lên Google về trường hợp đó. Mình nghĩ cũng xong ngay thôi
   
Đang tải...
Đang tải...