CÓ bác nào bị lỗi xác thực web trên console không

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi duccanh85, 15/9/21 lúc 21:15.

 1. duccanh85

  duccanh85 Member

  Bài viết:
  65
  Đã thích:
  3
  Mình có mấy web cho vào console vẫn bình thường, đến web thứ 3 vẫn lấy mã chèn như bình thường. Về cơ bản là khi hoàn tất trong mục console báo xác thực thành công. Thế mà chả hiểu sao cứ sau một thời gian mình không rõ là bao lâu thì cái web mình xác thực đó lại hiện lên cái dòng chữ chưa xác thực rất bực mình.
  Và quan trọng hơn là không báo cáo được tình trạng hàng tháng của web, có bác nào có cách khắc phục không ạ. Mình xác thực bằng bản ghi TXT và chèn vô Pavietnam vì cách xác thực khác mình không rành nên không biết chèn code
   
  Đang tải...
 2. phucnguyenseoer

  phucnguyenseoer Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  12
  Mấy cái xác thực này thật tình là rất dễ luôn, bạn xác thực vào thẻ meta hoặc download lên host .. Không ảnh hưởng gì đến chất lượng web, tốc độ cũng như không ảnh hưởng gì tới bảo mật .
  Nếu không được cách này thì mình chơi cách khác
   
  duccanh85 thích bài này.
 3. duccanh85

  duccanh85 Member

  Bài viết:
  65
  Đã thích:
  3
  Mới đầu thấy liên quan đến code web là mình bắt đầu hoa mắt chóng mặt rồi bạn, xem mấy ông trên youtube hướng dẫn thì trông có vẻ là đơn giản nhưng rồi cuối cùng mình nhận ra là 10 ông thì 9 ông cắt đầu cắt đuôi nên mấy dân không chuyên làm không được.
  Tuy nhiên sau khi chuyển sang xài meta như bác bảo với lại cộng thêm ông cộng sự hỗ trợ nữa thì mình thấy nó đơn giản và hiệu quả luôn.. quả là trải nghiệm thực tế mới rõ
   
Đang tải...
Đang tải...