Cho mình hỏi về việc Bing không index site

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi minhhoang84, 7/1/19.

 1. minhhoang84

  minhhoang84 Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  Tình hình là mình có một site có nhiều từ khóa hiện đang đứng trong top 10 google và bing nhưng hôm nay vào thì hoàn toàn bị mất index trên bing không biết là mình có bị phạt hay không nữa .. vào check bên google thì không bị phạt gi hết. Có bác nào biết tình trạng này chỉ giúp mình với.
   
  Đang tải...
 2. công ngọc

  công ngọc Member

  Bài viết:
  91
  Đã thích:
  14
  không có gì phải lo lắng cả, mình seo google chứ không theo bing. Mặt khác thuật toán của google với bing là hoàn toàn khác nhau, nếu từ khóa khi search google vẫn ổn định thì kệ nó không sao đâu
   
 3. minhhoang84

  minhhoang84 Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  Bên google đúng là từ khóa không có thay đổi gì nhiều chỉ có bing là mất index nhưng site mình đang chạy ổn định mấy năm nay tư nhiên hôm nay bị vậy lần đầu nên hơi hoang mang . Mới vừa vào Bing submit lại Url hy vọng là nó sẽ index lại . Tuy mình seo Google nhưng theo mình nghĩ những trang tìm kiếm khác nó cũng sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến thứ hạng trên google vì lượng traffic từ những trang tìm kiếm khác google nó cũng lưu trữ mà nếu tự nhiên bị mất index kiểu này thiệt là khiến người ta lo lắng.
   
 4. tonthepnguyenthanh

  tonthepnguyenthanh Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  17
  Dùng Bing webmaster nó ưu tiên phết, cứ submit đi có gì sẽ thông báo ở đó. Tuy nhiên Bing chả có sandbox đâu nên chả phải lo nhiều làm gì
   
 5. minhhoang84

  minhhoang84 Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  Thanks bác nhiều hy vọng là nó không gây ảnh hưởng gì đến từ khóa bên google . Mà mình thấy hình như có rất nhiều trang mất index từ bing không chỉ riêng site mình . Không biết bing nó đang cập nhật gì nữa .
   
 6. anhhung01

  anhhung01 Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  6
  lâu nay mình ko dùng gì tới bing, lần này phải tìm hiểu thôi
   
 7. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  429
  Đã thích:
  23
  Vào phần quản lý của Bing sau khi xác nhận xong thì xem thông báo gì dể xử lý thôi! Bing nó cũng có vài cỗ máy tiềm kiếm nên khi Bạn tìm chưa thấy thì co thể trúng nhầm cỗ máy của Bing chưa có cập nhật dữ liệu site Bạn thôi!
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...