Cho mình hỏi ngu phát các bạn ơi

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi MozSeo, 31/10/14.

 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,385
  Đã thích:
  1,923
  Đây là phần thảo luận seo nhé các bạn và mình cũng đặt câu hỏi liên quan tới seomxh.com :yy46:

  Năm 2014 thị trường seo ngày càng bất ổn , vậy hiện nay các bạn seo như thế nào ? và phương pháp ra sao , Các cao nhân cho mình xin chỉ giáo với ... :yy189:

  Đây là câu hỏi chính của mình !! :

  Theo mình biết diễn đàn seo mxh được lập vào tháng 2 / 2014 : Seo thì càng ngày càng đi xuống ... vậy :

  Diễn đàn seo mxh lập nên để làm gì ? trong khi đó đầu tư vào tiền textlink , tiền dịch bài seo , thiết kế giao diện , viết các chức năng siêu khủng nữa . Trong khi đó lượng member hoạt động thì quá chán , các bài thảo luận chưa được Ok cho lắm , hay mọi người đang quá ảo tưởng vào chỉ số pagerank ? Admin và các bạn giải giúp mình các câu hỏi bên trên với " cảm thấy lo lắng cho seomxh " :yy80:

  Đây là câu hỏi ngu ngu của mình ^^! các bạn chú ý ném đá nhé !
   
  Đang tải...
 2. ghptnp

  ghptnp Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  5
  Đa số diễn đàn SEO lập ra để bán backlink hoặc để làm site vệ tinh, chứ thảo luận thì ít, spam thì nhiều!
   
  MozSeo and haibienbac like this.
 3. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  :yy118: Mình cũng bắt đầu thấy buồn và nản dần đều rồi các bạn ơi .
   
  MozSeo thích bài này.
 4. thanhtan

  thanhtan Member

  Bài viết:
  122
  Đã thích:
  16
  Sao tâm trạng của chủ thớt giống mình quá vậy. Cái cảm giác và tâm trạng này nó đã ở trong mình cách đây mấy tháng rồi. Chắc đây cũng là tâm trang chung của rất nhiều người đấy.
   
  MozSeo thích bài này.
 5. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Trước đây 4rum hoạt động ầm ầm và rất đông vui. Lý do đơn giản vì hầu tất cả các 4rum khi đó là nguồn backlink chính của các SEOER. Hồi đó các SEOER cũng tích cực tham gia thảo luận cũng phần nhiều vì muốn lấy backlink chứ người có ý định thảo luận chủ đề ít.

  Hơn nữa thời đó PR cao lên ngôi, nên khi kiếm được 4rum nào tốt PR cao là chia sẻ, mem vào ầm ầm thảo luận vì cũng muốn chen chân vô cái PR cao đó để kiểm backlink. Thực trạng là chạy đua PR.

  Hiện nay, sau đợt "thảm sát" vừa rồi của Google, hàng loạt hệ thống ra đi thì lòng tin về 4rum không còn nhiều nữa (đa số chuyển qua hướng tự xây dựng và quản lý backlink cho chính mình), vì vậy mà lượng ng tham gia 4rum ít đi hẳn, vào thì đa số post bài rao vặt xong thôi.

  Và một tình hình chung nữa là lý thuyết thì có, tất cả đều có, nhưng ít người chịu khó đọc hết 1 bài chia sẻ để mổ sẻ vấn đề của bài viết.
   
  QuangQuy0214, SEOMxh and MozSeo like this.
 6. QuangQuy0214

  QuangQuy0214 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  1
  Mình nghĩ admin of seomxh cũng đã thấy được vấn đề nên đã chuyển phần rao vặt đi rồi, trả lại một không gian chủ yếu để cho ae tập trung thảo luận các vấn đề về SEO nhiều hơn. Những bài chia sẻ một vấn đề về SEO ae vào mổ sẻ thì ít chỉ thấy chia sẻ 4rum các kiểu thì thấy ae nhah chân vào kiếm backlink chứ chưa thấy nhiều việc chia sẻ những exp cho về SEO cho ae. Nhưng lý thuyết mình nghĩ chắc ai cũng có kha khá rồi, nhưng những exp xương máu trong quá trình thực hiện đâu phải lúc nào cũng đc đọc và tìm hiểu đâu
   
  MozSeo thích bài này.
 7. mrhd

  mrhd Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  13
  Mình không có ý gì nhưng mà mình nghĩ admin và super Mod cũng nên có những bài viết hoặc hỗ trợ tận tình như các admin bên IDVS. Mình không có ý so sánh gì nhưng bên đó các admin như N2 thừong có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm SEO rất hợp lý và phân tích website rất rõ ràng.
   
  Bluesky, SEOMxh and MozSeo like this.
 8. bloghomy

  bloghomy New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Nếu nhiều bạn chỉ muốn đi kiếm link trên những site có PR cao thì sai lầm to rồi, PR chỉ là 1 phần thôi, độ index mới là quan trọng nhé
   
  MozSeo thích bài này.
 9. banthuocnam

  banthuocnam New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  1
  Nhiều bạn bây giờ đua theo các website có PR cao thôi, nhiều website bị Fake PR để kéo lượt view rất tốt, nhưng đó chỉ là những website mua lại có được cái mã thôi, những website có lượt truy cập cao và tương tác nhiều mới quan trọng
   
  MozSeo thích bài này.
 10. trinhtoanlc6

  trinhtoanlc6 Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  2
  Yên tâm là nếu admin còn quản lý tốt seomxh thì forum không tèo được đâu, dù sao thì forum cũng chỉ là một trang chia sẻ và kéo backlink thôi
   
Đang tải...
Đang tải...