Cho mình hỏi chút về nội dung onpage

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vuquynh236, 1/11/15.

 1. vuquynh236

  vuquynh236 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  Mình thì không được đi học 1 lớp Seo bài bản nào cả mà chỉ học qua mạng cho nên mình muốn hỏi 1 câu mà có thể với mọi người là hơi lúa mong mọi người đừng chê cười nhé:
  Mình muốn hỏi : Trong viết bài chuẩn Seo và tối ưu onpage có phải nội dung là quan trọng nhất không? Đúng phải ko ah. Nhưng muốn chuẩn Seo ít nhất phải đảm bảo 500-1000 ký tự đúng ko?
  Nhưng mình viết chỉ 300 ký tự, còn sau đó mình chèn hình ảnh có cả nội dung viết lên hình ảnh đó, vậy nó có chuẩn Seo ko?
  Nội dung gắn liền hình ảnh mình viết rất hay, nhưng lại sợ thiếu độ dài của bài viết.
  Mong mọi người giải đáp giúp mình nhé.
   
  Đang tải...
 2. iseoweb.net

  iseoweb.net Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  1
  Mua giáo trình thực hành seo về học đi bạn, giá không cao nhưng bạn có thể làm được vì nó là nguồn để bạn biết cách seo cho đúng. Search từ "giao trinh thuc hanh seo" mà top 1 là bạn vào đó xem chi tiết và có thể liên hệ với họ để mua nhé, chúc bạn sớm đạt được ý muốn.
   
 3. fireword

  fireword Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  Với tối ưu nội dung chuẩn seo và tối ưu onpage thì gần như nội dung là quan trọng nhất. Số lượng ký tự thì nên tối thiểu là 500, có chèn thêm 2 hình ảnh nhé bạn.
   
 4. Lê Anh

  Lê Anh Vùng trời riêng

  Bài viết:
  642
  Đã thích:
  349
  tùy vào bài viết của bạn về lĩnh vực gì, nhưng với bài viết dùng để SEO thì nên ở độ dài khoảng 500-700 chữ, là mình nghĩ vậy thôi, còn con số chính xác thì không có đâu bạn.
   
 5. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Với mình chẳng có khái niệm nào là chuẩn seo cả. Mình viết theo thói quen thôi và chả theo chuẩn gì cả nhưng từ khóa luôn top cao keyword liên quan title thôi. Cái chính bạn có thể tự tạo chuẩn cho mình khi mà tự có thể đẩy top từ khóa đơn giản bằng bài viết. Bây giờ chuyển sang seo tag rồi nên bài viết cứ thoải máu luôn :p
   
 6. doantuanvu

  doantuanvu Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  5
  Bạn tải phần mềm seoquake về | Vừa làm vừa check theo những site đối thủ hay site của những seo lâu năm khác sẽ thấy thôi
   
 7. vuquynh236

  vuquynh236 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  1
  Dùng Seoquake thì chỉ ktra xem họ có những điểm gì thôi, chứ nó không cụ thể về chuẩn Seo. Giống như bạn biết muốn giàu thì phải làm nhưng quan trọng làm ntn thì mình chưa biết.
   
 8. tieutu

  tieutu Member

  Bài viết:
  235
  Đã thích:
  17
  Thông thường mình viết khoảng 300 cũng được rồi nhưng càng dài càng tốt được đánh giá cao ! để chuẩn seo thì bạn chú ý đến title , các thẻ <h> , và chèn alt cho hình ảnh nữa như vậy là ổn rồi !
   
 9. kctvsteel

  kctvsteel Member

  Bài viết:
  109
  Đã thích:
  4
  Bài viết tối thiểu được 500 ký tự là tốt. Thậm chí 700 đến 1000 từ hoặc hơn nữa thì càng tốt. Nhưng đó ko phải là tất cả. Nếu cứ bó buộc và cố gõ ra những từ vô nghĩa ko có thông tin cho ng dùng thì lợi bất cập hại.
  Nhiều bài của mình cũng chỉ đc 300 từ thôi nhưng mình vẫn để landing page. Vẫn lên top và điều quan trọng nhất là ng dùng xem xong muốn nhấc máy và alo ngay ;)
   
 10. amayzin

  amayzin Member

  Bài viết:
  150
  Đã thích:
  16
  hok nhất thiết phải làm theo cái chuẩn mà người ta đưa ra đâu bạn. Nội dung ngắn hay nhiều phải dựa vào nội dung và ngành nghề thôi...
   
Đang tải...
Đang tải...