cho hỏi về đổi tên miền

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi vuphuongkite, 6/12/19.

 1. vuphuongkite

  vuphuongkite New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Cho hỏi là mình có một website tên của cty cũ mình làm giờ mình nghỉ làm cty đó rồi, nhưng cái website la mình bỏ tiền ra làm giờ muốn đổi lại tên miền mới nhưng làm sai cho các bài viết nội dụng của website cũ vẫn giữ lại , cảm ơn ạ
   
  Đang tải...
 2. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  279
  Đã thích:
  28
  Nếu bác muốn đổi domain mới thì bác mua domain nới rồi cấu hình trong code cho chạy với domain mới thôi, còn domain củ thì redirect sang domain mới là xong. Bác nhờ bên develop website configure domain mới cho bác :):):)
   
 3. Nội Thất Hàn Quốc

  Nội Thất Hàn Quốc Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  1
  quan trọng mục đích của bạn là gì thôi.
  Nếu muốn giữ kết quả SEO trước đây, thì đổi tên miền là việc làm ngu ngốc nhất. Vì kiểu nào cũng rớt link. Trừ khi bạn crawl toàn bộ index link cũ (dùng ahrefs và các công cụ crawl sitemap, spider....) và redirect từng link thì may ra cứu web dc.
  còn nếu đổi giao diện hay code khác thì cũng phải backup lại link cũ và bài viết sau đó re-up toàn bộ hoặc viết mới nhưng phải đảm bảo cấu trúc linkbuilding cũ.
  Redirect chỉ có tác dụng cho site chính, còn các bài viết con, sitelink sẽ rớt sạch, linkjuice sẽ giảm kéo theo web và domain chính luôn nha bạn
   
 4. phongnhaty

  phongnhaty Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  10
  bạn làm vậy với mục đích gì mới là quang trọng. tự dưng đổi domain vây khác gì mua cái mới mà dùng. mà bạn đã bỏ tiền ra mua thì domain là của bạn. bạn vào sửa lại nội dung là xong. còn domai của họ thì bạn bỏ đi làm mới cái khác.
   
 5. KNguyen

  KNguyen Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  10
  Mình thấy quan trọng là cái mục đích bạn muốn đổi domain là gì, giữ rank , giữ những seo đã đi hay sao , nhưng mình nghĩ việc đổi domain không phải là một quyết định khả thi vì thê nào bạn cũng bị google đặt 1 dấu chấm hỏi lớn thôi.
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...