Chiến Lược Tiếp Thi Bằng Video Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi vuquanghuong, 26/4/18.

 1. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  Quảng cáo video hoạc video tiếp thị bạn không quá quen thuộc với thuật ngữ này. Bạn phải nhìn thấy nó thường xuyên, từ Truyền hình, Videotron đến Youtube... Vì sao lại vậy?

  Quảng cáo là yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp để giới thiệu dịch vụ và sản phẩm ra thị trường. Nếu không có quảng cáo, các sản phẩm được tạo ra sẽ không được biết đến và thậm chí sẽ không được bán. Tạo quảng cáo cũng có nhiều loại và loại. Không chỉ quảng cáo in được in trên giấy trắng, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo và các phương tiện in ấn khác.

  [​IMG]
  Nhưng sự phát triển của thời đại để làm cho loại hình quảng cáo rất đa dạng. Bắt đầu từ quảng cáo áp phích, biển quảng cáo, quảng cáo trên báo, internet, truyền thông xã hội và video quảng cáo mà chúng ta thường thấy mỗi ngày trên truyền hình, Videotron, Youtube hoặc truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter.

  Quảng cáo dưới dạng video chắc chắn không dễ dàng và rẻ tiền. Có rất nhiều kỹ năng cần thiết, có nhiều người tham gia, từ người mẫu, người viết kịch bản, người làm phim hoạt hình, nhà thiết kế và nếu video được tiếp thị thông qua Youtube và phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter cũng cần một chuyên gia để tiếp thị video trực tuyến .
  Theo nghiên cứu khảo sát năm 2013 theo Chỉ số trải nghiệm khách hàng của Avaya Châu Á Thái Bình Dương cho thấy người tiêu dùng ở Châu Á Thái Bình Dương ngày càng thích giao tiếp đa kênh trong dịch vụ khách hàng, với video đang nổi lên như một kênh dịch vụ khách hàng mới. Với 15% người dùng được khảo sát cho biết họ đã tham gia vào tương tác dịch vụ qua video và sự hài lòng của họ vượt quá 85% sau khi sử dụng.
  Video đang thu hút sự chú ý ở châu Á Thái Bình Dương với việc áp dụng dịch vụ khách hàng trung bình 15 phần trăm và sự hài lòng đứng đầu 85 phần trăm những người đã sử dụng nó.

  Xây dựng thương hiệu
  Bạn chắc chắn muốn thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn với người tiêu dùng và xã hội. Một trong những cách hiệu quả nhất là thông qua màn hình hiển thị video nan thú vị. Hình ảnh dễ nhớ hơn bởi người tiêu dùng hơn là thông qua một loạt các từ mô tả thương hiệu của bạn.

  Đối với điều đó, người bán quảng cáo ở khắp mọi nơi, từ quảng cáo truyền hình, phương tiện truyền thông in ấn, truyền thông xã hội, đến video. Tuy nhiên, nhiều học viên tiếp thị tin rằng tất cả các phương pháp này là cách hiệu quả nhất để tiếp thị sản phẩm là thông qua phương tiện video. Tại sao vậy?

  Mọi người đều biết rằng video là hình ảnh trực quan hấp dẫn hơn hình ảnh. Từ video, khách hàng trở nên nhận biết chính xác sản phẩm trông như thế nào. Ngoài ra, video cũng có thể hấp dẫn hơn với con mắt của người mua với ấn tượng ấn tượng, theo báo cáo của Mashable.

  [​IMG]

  Quảng cáo truyền hình

  Các phương tiện truyền thông được chọn để quảng cáo nói chung là một phương tiện có thể tiếp cận nhiều người bởi vì sau đó các quảng cáo được cài đặt có thể thu hút nhiều người tiêu dùng để mua sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Mỗi phương tiện truyền thông đều có những ưu điểm và nhược điểm, đây là những ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo trên truyền hình.

  Ưu điểm quảng cáo với phương tiện truyền hình
  1. Có khả năng cung cấp một tác động mạnh
  Truyền hình là một trong những phương tiện truyền thông có thể phục vụ quảng cáo bằng hình ảnh âm thanh, cho phép quảng cáo tối ưu hóa quảng cáo bằng âm thanh, chuyển động, kịch, âm nhạc, căng thẳng và hài hước. người xem.
  2. Chi phí có thể hiệu quả hơn
  Phương tiện truyền hình là phương tiện có thể tiếp cận nhiều người và nhờ vào những lợi thế của chi phí này để quảng cáo có thể hiệu quả hơn. Nhiều nhà quảng cáo đồng ý rằng phương tiện hiệu quả nhất để phân phối quảng cáo là truyền hình.
  3. Có thể ảnh hưởng mạnh mẽ
  Thông thường, người xem dành nhiều thời gian ở phía trước của truyền hình, cho dù đó chỉ là tìm kiếm giải trí hoặc muốn tìm tin tức mới nhất và thông tin khác. Do thời gian thường xuyên dành cho tivi trước mắt nên người xem có xu hướng bị ảnh hưởng nhiều khả năng chọn sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình hơn là những sản phẩm mà họ không biết.
  [​IMG]


  Nhược điểm quảng cáo với phương tiện truyền hình
  1. Yêu cầu chi phí khổng lồ
  Cần tiền không nhỏ để có thể quảng cáo trên truyền hình. Các chi phí rất lớn để được phát sinh sẽ thậm chí còn vô ích hơn nếu quảng cáo không thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
  2. Có thể không nhắm mục tiêu thị trường mục tiêu là đủ lớn
  Quảng cáo được phân phát thực sự có thể được công chúng xem, nhưng thường thì quảng cáo được phân phối không đạt được thị trường mục tiêu. Ví dụ: sản phẩm bạn cung cấp là điện thoại di động được đánh giá cao hơn năm triệu, nhưng vì một số người xem kiếm được thu nhập tầm thường thì quảng cáo trở nên vô dụng bởi vì người xem sẽ bỏ qua.
  3. Giờ quảng cáo thường ít linh hoạt hơn
  Nhà quảng cáo thường phải đối mặt với thời gian chạy quảng cáo không linh hoạt. Nhu cầu bức xúc của các nhà quảng cáo khi đối mặt với các sự kiện nhất định thường không được đáp ứng bởi các đài truyền hình vì truyền hình thường có một lịch phát sóng rất khó thay đổi.
  Chiến lược tiếp thị sử dụng video trực tuyến

  Một trong những công cụ chiến lược tiếp thị của công ty hoặc trong kinh doanh trực tuyến phổ biến nhất là sử dụng phương tiện video. Hoặc thường được gọi là "tiếp thị video". Tại đây, video đóng vai trò là phương tiện và công cụ để mang lại lưu lượng truy cập và khách truy cập và thậm chí cả khách hàng.
  Mọi người xem video và chắc chắn thấy bất kỳ nội dung gì trong video cho dù đó là viết, hình ảnh, câu chuyện và thậm chí mọi người đều nghe thấy âm thanh trong video. Phải nghe tuyên truyền bằng cách sử dụng video thay thế? Video có nghĩa là rất rộng, có thể là một câu chuyện phim, phim ngắn, tin tức và sự kiện ghi âm, video nhạc (video clip) và thậm chí còn chứa những thứ khác.

  [​IMG]

  Giải thích về chiến lược tiếp thị sử dụng phương tiện video
  Ông đã làm cho video như một công cụ tiếp thị thực sự đã được một thời gian dài. Bạn có thể thấy từ các phương tiện truyền hình đầu tiên, thực sự đó là khi bắt đầu tiếp thị video .

  Chúng tôi biết các video mà chúng tôi thấy và âm thanh mà chúng tôi nghe thấy đã được chứng minh là ảnh hưởng đến hành vi, xu hướng của chúng tôi và thậm chí cả tinh thần của chúng tôi. Ví dụ một quảng cáo truyền hình về một sản phẩm có thể làm cho những người không biết để biết, không quan tâm đến việc trở thành quan tâm, không muốn mua vào muốn mua. Cho đến nay, quảng cáo dưới dạng 'video' trên truyền hình vẫn là phương tiện quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất của các công ty lớn.

  Trong thế giới online, chúng tôi biết trang chia sẻ video phổ biến nhất là Youtube. Mặc dù thực sự nhiều trang web tương tự khác nhưng nhiều người sử dụng Youtube vì nhiều lý do. Bởi vì youtube chính là Google của mình, được cho là nhiều người cũng dành cho mục đích quảng cáo sử dụng video như một chiến lược tiếp thị của công tytrong phương tiện truyền thông trực tuyến và kinh doanh trực tuyến. Ngoài các trang Youtube, nhiều phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể được sử dụng hoặc hỗ trợ để tiếp thị với các video quảng cáo như Facebook, Twitter, Instagram hiện được sử dụng rộng rãi để tiếp thị trên phương tiện truyền thông trực tuyến với video.

  Tải video lên Youtube, Facebook, Twitter, Instagram hầu như không yêu cầu gì cả. Đơn giản chỉ cần đăng ký và tải lên video ngay lập tức, và sau đó video cũng có thể được xem bởi người dùng internet trên toàn thế giới. Nhưng tất nhiên nhiều điều cần phải được chú ý đến video tải lên, hoặc chiến lược tiếp thị video sẽ là vô ích.

  Trong thế giới kinh doanh, video quảng cáo độc đáo có thể thúc đẩy doanh số bán hàng với ý nghĩa rất lớn nếu chất lượng video tốt cũng như nhắm mục tiêu đúng thị trường.
  Nguồn:
  Mã:
  https://bigstarmedia.vn/2018/04/chien-luoc-tiep-thi-bang-video-quang-cao.html
   
  Đang tải...
 2. maianhsv

  maianhsv Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  0
  Quảng cáo video dễ thu hút khách hàng hơn nhưng rõ ràng chi phí dành cho quảng cáo video không hề nhỏ chút nào
   
Đang tải...
Đang tải...