Chiến lược SEO mũ trắng bền vững và quan trọng

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi kennymanh, 11/12/14.

 1. kennymanh

  kennymanh Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  6
  Chúng ta đang xây dựng kinh doanh Online, và rất có thể bạn muốn cạnh tranh Online trong nhiều năm. Nếu bạn muốn làm vậy, thì bạn cẩn lựa chọn cẩn thận những chiến lược bạn sẵn sàng sử dụng và đánh giá độ rủi ro của những chiến lược này. Như với bất kì doanh nghiệp nào (bao gổm cả offline), có những chiến thuật mang lượng rủi ro nhất định.Ví dụ, một doanh nghiệp offline đưa ra một loại quảng cáo PR nào đó để thử và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Rủi ro cố hữu là một quảng cáo có thể bị hiểu nhẩm, ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu và cản trở những khách hàng tiềm năng.

  Với tư cách doanh nghiệp, bạn cẩn đánh giá rủi ro và lợi ích của bất kì hoạt động marketing nào.

  Điều đó giải thích vì sao chiến lược mũ trắng quan trọng đến thế với một trang web: Nó mang đến lượng rủi ro thấp nhất và không dẫn bạn tới những hình phạt của Google. Quan trọng như vậy, chiến lược mũ trắng tập trung thêm giá trị đích thực đến Internet, ngành, và kinh nghiệm khách hàng của bạn. Nếu bạn muốn xây dựng nền móng khách hàng trung thành không chỉ mua hàng cho bạn và còn vui vẻ giới thiệu cho bạn bè, bạn cẩn tập trung vào chiến thuật mang đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Để mang đến sự chân thực cho họ, nội dung hữu ích là một cách.

  Việc hôm nay không để ngày mai, vây bạn sẽ để lại ở đâu? Rất nhiều mũ đen sẽ thay thế cách trước đó của họ với những kĩ thuật mờ ám, và vòng quay bắt đẩu lại. Vấn đề là điều đó không tốt cho phẩn lớn doanh nghiệp. Phẩn lớn doanh nghiệp không chịu được việc chấp nhận rủi ro cho trang web của mình, hoặc liên tục trông chờ ngày mà công cụ tìm kiếm cuối cùng cũng bắt kịp họ.

  Nếu bạn đối chiếu điều này với kĩ thuật mũ trắng, bạn biết rằng bạn xây dựng dài hạn, và trong khi sự nỗ lực cho ra kết quả tốt hơn những điều khác, bạn không cẩn phải canh chừng hay lo lắng mỗi khi bạn thấy Google có cập nhật mới.
   
  Đang tải...
 2. GameDienThoai.InFo

  GameDienThoai.InFo Member

  Bài viết:
  346
  Đã thích:
  8
  seo mũ trắng lâu nhưng mà bền nói chung là khá là tốn kém :( được cái là luôn luôn an tâm ko sợ google trảm
   
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  2
  Cập nhật liên tục các thuật toán peguin và panda trong đợt cuối năm nay thì nhiều trang spam sẽ bị trảm rồi. Đúng là với giai đoạn hiện nay cách làm của seoer mũ trắng sẽ đảm bảo bền vững và an toàn về nhiều mặt hơn .Càng cập nhật càng lên.
   
  kennymanh thích bài này.
 4. springmusic

  springmusic Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  5
  Nếu đối thủ họ spam mạnh và bị phạt thì mình sẽ lên thôi!
  Nhưng nếu họ cũng như mình thì tính cạnh tranh vẫn như nhau!
   
 5. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  mình nghĩ seo nào củng muốn làm theo chiêu chí mũi trắng nhưng vì sức ép từ công ty nên mọi người đều phải có chiến lược riêng của mình
   
 6. toilabang123

  toilabang123 Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  4
  Mình nghĩ là phải kết hợp với cả 1 chút mũ đen mà không gây ra nguy hại gì thì sẽ nhanh hơn :D
   
 7. a9love

  a9love Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  5
  đương nhiên seo mũ trắng sẽ bền vững hơn nhưng mà lại lâu lên hơn
   
 8. Doan Bao

  Doan Bao Member

  Bài viết:
  102
  Đã thích:
  8
  thực chất hiện nay thị trường ngày càng mở rộng, tất cả các lĩnh vực đều sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh, chúng ta không thể nào áp dụng mũ đen với nhiều đối thủ vì chúng ta ko có thời gian để làm việc đó, chính vì thế hãy sử dụng mũ trắng như kim chỉ nam để đẩy thương hiệu của cty chúng ta lên
   
 9. vothan31289

  vothan31289 Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  nhưng khách hàng thì lúc nào cũng nôn nóng, và mong muốn lên top càng nhanh càng tốt, báo từ đó 1,5 tháng lên, khách hỏi: sao lâu quá vậy
   
 10. roseblue

  roseblue Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  1
  Tùy vào lĩnh vực và nhu cầu làm seo thì sẽ chọn cho mình những phương pháp riêng!
   
Đang tải...
Đang tải...