Chiến lược seo mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi tuannguyenkute, 20/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  15
  Là một trong những chiến lượng seo mới nhất 2016 như vậy trong bài viết này các seo sẽ được biết thêm một số vấn đề mà google đa và đang quan tâm nhất hiện nay.

  Chủng bị tinh thần seo cho năm 2016.Tuy năm 2015 chưa hết nhưng với những biến động và cã ngàn diễn đàn bị biến mất khỏi google thì tôi khẳng định rằng năm 2016 là một năm rất đáng để dân seo chờ đợi.Dịch vụ seo web gia re cúa chúng tôi sẽ phát triển giựa trên nội dung.

  Vài chia sẽ nhỏ mong được sự tranh luận của anh em:

  Chúng ta cần bàn luận ở đây chính là Google Search Engine Optimization (Google SEO) đây mới là cốt lõi trong tìm kiếm. Và tất cả dân làm SEO đều kiếm tiền bám vào lưng Google King Search để mà sống dư giả…

  Vì dân làng SEO đều phải nhìn sắc mặt của Google King mà hành sự, phải nịnh nọt, và đặc biệt quan tâm mới không bị Google tru di cửu tộc.

  Content is important in SEO 2016
  Tất nhiên content là vua.nội dung luôn là quan trọng nhất.Nhừng điều này là không thể thiếu trong content nôi dung phải chất lượng và onpage phải chuẩn seo nhé.

  · Does not use Meta Description for Search
  Thật không ngoài dự đoán… khi chúng ta không sử dụng thẻ Me Description thì rất tốt cho seo… Cứ để cho Google nó tự chọn lọc, tự trích xuất các đoạn nào phù hợp và trùng với từ khóa tìm kiếm người dùng để hiển thị…

  Với chính sách này… Đòi hỏi nội dung bài viết cần thiết phải chất lượng thì mới có thể hiệu quả được…

  · Does not use Meta Keywords for Search
  Google Webmaster Tools công bố đã hoàn toàn không sử dụng thẻ Meta Keywords (Từ Khóa) để tìm kiếm thông tin bài viết. Mà hướng mục tiêu chính trong tìm kiếm chính là nội dung chất lượng.. Và chính sách này đã tiến hành áp dụng từ 1 thập kỷ trước (2009).Cái cách chính sách này để tránh các quảng trị web lạm dụng thẻ keywords để nhồi nhét vô số từ khóa không đúng mục đích… spam từ khóa.
  · Backlink not important factors in Ranking
  Liên kết ngược (Backlink) không còn là yếu tố quan trọng trong bảng xếp hạng trang web. Google đánh giá trang web không còn dựa vào chỉ số liên kết (Links) nhiều hay ít. Mà dựa vào độ chất lượng nội dung bài viết để truy cấp tìm kiếm đúng mục tiêu cho khách truy cập của Google.Hiện nay, Google Webmaster Tools đang tìm cách để dẹp loạn việc mua bán Backlink. Kỳ nguyên Backlink đã đến thời hủy duyệt.

  · Page speed performance for the best seo
  Page speed performance for the best seo ? quả thật tốc độ tải trang nhanh rất tốt cho seo trong lương lai… Đây là cách giúp cho người dùng có cảm giác nhẹ và nhanh khi xem các bài viết của mình… Cho nên.. google rất xem trọng về vấn đề Page Speed.
  · Mobile Friendly website importance
  Mobile Friendly website importance ? Tính thân thiện và phù hợp nhất với mọi thiết bị truy cập đang được Google Search khuyên cáo cho mình cải thiện sự thân thiện trang web cho phù hợp với thiết bị di động.Ngày nay… với 80% người dùng thiết bị di động để truy cập web đã đến điểm đỉnh… Nên google quyết định thăng hạng cho nhưng trang web đạt chuẩn Friendly Mobile.
   
  Đang tải...
  kctvsteel thích bài này.
 2. developers

  developers Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  10
  Quan trọng nhất là nội dung làm seo onpage. Mình thấy đi link nhiều cũng chả hiệu quả mấy, lại nhanh bị tụt top nữa
   
 3. Nguyên Phát

  Nguyên Phát New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  2
  Hình như tôi đã đọc bài này ở đâu rồi thì phải, xl thớt nhé, nhưng cũng cám ơn chia sẻ cho ae chưa đọc
   
 4. vunguyen_vupro09

  vunguyen_vupro09 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Đi link nhiều rất hiệu quả nhưng phải đi link chất lượng, nếu đi link nhiều mà không chất lượng thì cũng khó lên lắm, seo onpage cũng rất quan trọng
   
 5. Honda ô tô giải phóng

  Honda ô tô giải phóng Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  1
  Nói chuẩn không cần chỉnh :)
   
 6. hongan

  hongan Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  11
  Thật ra ngay cả khi bạn viết meta description thì Google vẫn hiển thị đoạn này lấy từ nội dung trong bài viết mà. Phù hợp vs truy vấn cũng như lịch sử của người dùng nữa. Viết thì vẫn fair viết thôi
   
 7. sinnguyen

  sinnguyen Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  33
  Nhìn chung thì vẫn phải build nội dung cho tốt. Dạo này diễn đàn chết nhiều quá, chắc mình sẽ hướng tới sử dụng mạng xã hội và blogpost.
   
 8. ichiase24h

  ichiase24h Member

  Bài viết:
  326
  Đã thích:
  27
  Cũng ko thấy có gì mới mẻ lắm chỉ thấy bác viết sai hơi nhiều lỗi chính tả :D
   
 9. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  15
  Cám o
  Cám ơn bác đã nhắc nhỡ, lần sau em sẽ có gắng tốt hơn. bác rãnh thì đi uống cafe với em, mà cho em hỏi hiện bác đang ở đâu vậy ạ
   
 10. Gamemobi24h

  Gamemobi24h Member

  Bài viết:
  132
  Đã thích:
  5
  Nội dung vẫn quan trọng bác nhỉ nhưng mình thấy đi link diễn đàn chất vẫn ngon lắm dễ kéo từ khóa lên mà bác
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...