Chiến lược nâng cao doanh số cho web thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi anhdungpro, 2/4/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  Nếu bạn là một chủ cửa hàng trực tuyến hiện tại, bạn có thể quan tâm đến những lời khuyên rằng TMĐT có thể tăng sản lượng bán hàng của bạn trên mép. "Tăng lưu lượng truy cập trang web và thúc đẩy kinh doanh của bạn, sau đó xem sự bùng nổ doanh số bán hàng của bạn" là những gì tôi sẽ nói cho bạn biết ngay!
  Tip 1: Nhận trang web của bạn sẽ bị ấn tượng Chắc chắn, tác động trực quan là cần thiết để lấy ý. Bạn phải giành sự chú ý trước khi bạn có cơ hội để nói bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả các nội dung và hình ảnh trong trang web của bạn được quản lý một cách đơn giản, thống nhất và phong cách thông minh để làm cho innitial Chú ý nào. Đồng thời, hãy nhớ sử dụng một cuộc gọi mạnh để có được họ mua. Các du khách nhiều hơn đến cửa hàng của bạn, lợi nhuận cao hơn, bạn có thể nhận được!
  Tip 2: SEO làm cho trang web của bạn thân thiện với Google SEO có thể được biết đến như những thay đổi mà bạn có thể áp dụng để giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng và khuyến khích họ truy cập vào trang web của bạn. Vì vậy, những gì bạn cần làm đầu tiên là làm cho lợi thế tốt của từ khóa cho sản phẩm / dịch vụ hoặc các blog và nhiều công cụ có sẵn khác để có cửa hàng của bạn trên tất cả các trang kết quả tìm kiếm Google. Bên cạnh các từ khóa, hình ảnh & video - những yếu tố quan trọng giúp bạn thu thập một khán giả và thu hút nhiều nhấp chuột, lượt xem và chuyển đổi, không có gì có vẻ phù hợp với sức mạnh của lời nói (nội dung) trong trang web của bạn. Những nội dung này có ở khắp mọi nơi, từ mô tả sản phẩm, kiến thức cơ bản để viết blog chia sẻ, .
  Tip 3: "Freebies & Khuyến mãi" không bao giờ quên để thu hút rất nhiều khách hàng Nó không thể phủ nhận rằng trong số nhiều chiến lược tiếp thị, khuyến mại giảm giá là tốt cách để thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn. Không có gì bổ ích hơn cho khách hàng hơn để nhận được một món quà hoặc giảm giá khi họ mua hàng là. Đơn giản, con người luôn yêu "miễn phí" trong tâm trí của họ. Như tôi thấy, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng đồng hồ đếm ngược để chạy các chiến dịch quảng cáo khác nhau trong cửa hàng của họ. Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ bị buộc phải mua ngay lập tức trước khi giảm giá trở thành quá hạn, hoặc không thể kiểm tra trang web của bạn mỗi ngày. Hơn nữa, khi họ có xu hướng mua bất kỳ sản phẩm cụ thể, các quà tặng miễn phí kèm theo có thể khuyến khích họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.
  Tip 4: Đáp ứng khách hàng với một hệ thống thanh toán nhanh hơn! Bạn có biết rằng tỷ lệ hàng bị bỏ rơi trung bình trên 66%? Nhiều khách hàng từ bỏ mua sắm trực tuyến tại trang thanh toán do một quá trình phức tạp. Không có lý do tại sao bạn không thể làm một cái gì đó về nó bây giờ. Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và gia tăng sự tiện lợi của họ, bạn nên giữ cho thanh toán trực tuyến của bạn như là đơn giản nhất có thể bằng cách loại bỏ các bước không cần thiết. Tại thời điểm này, bạn có thể tham khảo "Simple Thanh toán", cho phép khách hàng của bạn để đẩy thanh toán của họ lên bởi chỉ cần đăng nhập để kiểm tra và không hề gặp khó khăn ở tất cả hoàn tất mua hàng của họ.
  Tip 5: Các chiến dịch liên kết giúp phổ biến trang web của bạn! Ngoài thị lớn hoạt động trong trang web của bạn, các chi nhánh được coi là người môi giới giúp lái xe bán hàng nhiều hơn từ các nguồn tiềm năng của họ để cửa hàng của bạn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngoài việc tìm kiếm một giới thiệu prestiged và trả tiền hoa hồng chỉ để thực hiện khi một kết quả xúc tiến trong một bán thực tế.
   
  Đang tải...
 2. anhdungpro

  anhdungpro Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  18
  phải nâng cấp hệ thống cho phù hợp với nhu cầu đó thôi .... tính tổng nhu cầu khách hàng hiện tại để có chi phí phù hợp nâng cấp tốt nhất
   
 3. seomiennui

  seomiennui Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  1
  Đáp ứng khách hàng với một hệ thống thanh toán nhanh hơn đúng không mọi người :D
   
 4. sanakydung

  sanakydung Member

  Bài viết:
  496
  Đã thích:
  13
  tạo sóng nhằm đáp ứng được nhu cầu thị yếu của người dùng củng tạo được doanh số cao đó bạn
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...