Chia sẻ Theme Rehub 16.2n

Thảo luận trong 'Chia sẻ mã nguồn - Share code' bắt đầu bởi toptikibeauty, 8/8/21.

 1. toptikibeauty

  toptikibeauty New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Theme Rehub được người dùng đánh giá rất cao vì tính năng hiện đại, dễ dàng thao tác, được cập nhật các tính năng mới liên tục, cộng đồng hỗ trợ đông đảo trên mạng và một điểm nhấn không thể thiếu đó là theme được thiết kế siêu đẹp, chuẩn seo có khả năng tùy biến cao với nhiều phiên bản demo cho bạn lựa chọn và chuyên dụng để xây dựng sites tiếp thị liên kết, bán hàng như Amazon hay tiki, sendo, shoppe...

  [​IMG]

  REHub là theme số 1 được Amazon Affiliate khuyên dùng

  Các tính năng REHub xây dựng dựa trên rất nhiều plugins chất lượng như Content EGG, Dokan, S2Member, WooSidebars, BuddyPress, bbPress, Easy Digital Download, WPML…chúng ta có thể dùng các phiên bản free hoặc pro của các plugins này với REHub, hoàn toàn tương thích và mượt mà và các bạn thoải mái sử dụng import demo về chỉnh sửa lại cho phù hợp nhé?

  Kiếm tiền với Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam đang nóng lên từng ngày từng giờ, đối với những bạn theo đuổi kiếm tiền affiliate một cách lâu dài thì cách tốt và hữu hiệu nhất hiện nay đó là tạo website tiếp thị liên kết.

  Vậy loại theme nào hỗ trợ làm tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay?
  Đó chính là theme Rehub, đây là theme làm affiliate đám nhất trên thế giới hiện nay và tại Việt Nam không ai là không biết đến theme này từ khi được SangCao chia sẽ trong cộng đồng Group Accesstrade thì hiện tại có rất nhiều bạn đang sẽ dụng theme này để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

  Các tính năng nổi bật của theme Rehub được tác giả hỗ trợ như so sánh giá, cập nhật giá, hỗ trợ lấy giữ liệu sản phẩm ở bất kỳ trang Trang thương mại điện tử nào tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tạo ra bản so sanh giá vô cùng chuyên nghiệp, hệ thống lấy mã giảm giá và cập nhật mã giảm giá với tính năng đồng hồ đếm ngược vô cùng đẹp mắt không thua kém bất kỳ plugin nào hiện nay.

  HTML:
  Xem demo: https://baobao.blog
  HTML:
  Tải về: https://uploadify.net/31378b1c7c7e4bf5/REHubWP-theme16.2n.rar
   
  Đang tải...
 2. halongthagio

  halongthagio New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích với mình
   
 3. Thuthuatwiki

  Thuthuatwiki New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  chuyển sang template của blogger được không vậy thớt?
   
Đang tải...
Đang tải...