Chia sẻ review 5 Sao trên Gmap nhé

Thảo luận trong 'Hỗ trợ & đánh giá Google Map' bắt đầu bởi hiendaiso, 13/8/19.

 1. hiendaiso

  hiendaiso New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Mình lập topic này để cùng nhau chia sẻ REVIEW và kích tăng SAO (5*) trên kết quả của GoogleMap, việc này thật sự tốt và hiệu quả cho người tham gia MEMBER. và gia tăng sự ưu tín cho người XEM Cách thức như sau nhé :
  -1- Các bạn vào LINK này >> g.page/maphoasenvang/review đánh giá từ 4-5 (*) cho mình với Bình luận từ 15 chữ trở lên. (có qua thì có lại),
  -2- Quay lại forum_seomxh cho mình xin NICK Name (google) đã đáng giá và LINK_map bạn mong muốn trả lễ (có hình chứng minh thì tốt, không có mình tự CHECK lại trên map vậy ...),
  -3- Mình sẽ đáp lễ ngay khi có NOTE review được gửi về email, Mình sẽ review lại với khoảng > 25 từ và từ khóa liên quan đến map của bạn (..có ảnh đính kèm nữa ..) .... và và bạn sẽ thấy sự nhiệt tình đó.

  Tất cả là vì lợi ích của Topic này. ! cám ơn các bạn...
  --- Post updated ---
  Lèo tèo quá, không thấy User nào có nhu cầu Tăng ReView cho map nhỉ. Mình thấy rằng số lượng và những review cũng mang đến những niềm vui cho "Thân chủ" lắm chứ nhỉ, và cũng kích thích "Thân chủ" mở hầu bao cho đi ..
   
  Đang tải...
 2. Hoa hào hứng

  Hoa hào hứng New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  1
  hiendaiso thích bài này.
 3. hiendaiso

  hiendaiso New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Lèo tèo quá, không thấy User nào có nhu cầu Tăng ReView cho map nhỉ. Mình thấy rằng số lượng và những review cũng mang đến những niềm vui cho "Thân chủ
  Hello bạn @Hoa hào hứng cám ơn bạn đã ghé qua và cho mình sao, post bài chờ mãi mới có tương tác , Nich mình là Thanh Phuc Duong nhé .. Thanks bạn xem bài review và URL hình ảnh đính kèm cho bạn xem. //upnhanh_._mobi/thumbs/34b2a8ab0db8e54f36767016b5010dc12048ad37.jpg (bỏ shift _ nhé)
   
 4. nhahome93

  nhahome93 Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  4
  @Hoa hào hứng chất lượng da tốt và bền. Mình mới ghé mua và giờ check in. Hài lòng. Mình đã review nhé. Bạn đánh giá lại giúp mình nha: g.page/tuoinhogiotnetafim/review
   
 5. Hoa hào hứng

  Hoa hào hứng New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  1
  E k tìm ra map của bác, bác dẫn link gửi để e đáp lễ lại vs ah
  --- Post updated ---
  upload_2019-8-16_10-48-53.

  Gửi bác nhé !
   
 6. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Member

  Bài viết:
  194
  Đã thích:
  20
  Cho mình hỏi khi review 5 sao này thì tỉ lệ gợi ý sẽ tăng lên hay như thế nào? Và đánh giá thế thì có bị tính là spam? Mình thấy nhiêu địa điểm chả gọi là có gì nổi tiếng nhưng vẫn nhiều người vào review như thật luôn!
   
 7. hiendaiso

  hiendaiso New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Mỗi USER một vùng miền - chúng ta không thuộc về nhau - điều này là quá rõ ràng, Cách thức chơi cũng đơn giản, CLICK Full _ link hoặc Short_link dẫn đến map (đâu có chơi Text link) thế nên an toàn trong giới hạn (<100 lượt/ ngày) là an toàn nhất. Không trùng nội dung Review và không dùng nhiều NICK trên 1 IP / PC... review map hiện nay chỉ mang tính chất "phổ biến" cho các local.
  - các loại hình Ẩm thực/ du lich / dich vụ ... họ không cần phải mở Topic để tìm Review, mà chính khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đó "oánh giá"
   
 8. hdtc

  hdtc Member

  Bài viết:
  297
  Đã thích:
  24
  Đánh giá nhiều theo mình thấy cũng không làm tăng thứ hạng của map đó mà chỉ tăng độ uy tín khi khách hàng nhìn vào thôi
   
 9. hiendaiso

  hiendaiso New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Thì là "NÓ" đó, độ ưu tín cho loacal map đó thôi, và gia tăng lượt view site cho Thân chủ nữa ... Trên thực tế nếu bạn muốn gia tăng thứ hang 5va2 Hiển thị trên kết quả phân tích - tìm kiến của Google Search thì buộc bạn phải viết bài - công cụ viết bài ngắn gọn có trong Google Bussiness - kèm theo từ khóa và LINK out nữa, khi searching, google sẽ để phần có liên quan này trong mục gợi ý cho người dùng (user)
   
Đang tải...
Đang tải...