Chia sẻ phần mềm hỗ trợ SEO Miễn phí tự phát triển

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi lehungthongx, 29/6/18.

 1. lehungthongx

  lehungthongx New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  4
  Chào anh chị em!
  Mình là một Full-Stack Developer, hôm kia có ngồi nói chuyện với một bạn nữ xinh gái làm SEO, thấy bạn ý dùng các công cụ có trả phí của Việt Nam cũng như của nước ngoài để làm các công việc: tạo content, đi link, kiểm tra, thống kê, .... Mình đã nghĩ ngay đến việc viết ra một công cụ như vậy, trước hết là để giúp đỡ người đẹp (Vì không thể để phụ nữ, nhất là phụ nữ đẹp phải vất vả được) và sau đó là để có một công cụ miễn phí nhưng chất lượng để chia sẻ cho cộng đồng. Nhưng ngặt nỗi kiến thức về SEO của mình quá ít ỏi, do đó mình quyết định nhờ đến sự hỗ trợ, góp ý của cộng đồng để có thêm ý tưởng và động lực phát triển tool này.
  Để sử dụng tool, anh chị em truy cập: autofree.top
  Vì thời gian mình viết tool chỉ có 2 đêm thôi, do đó mình mới chỉ build xong phần post bài đồng loạt lên các Blogger và vẽ ra một số module sẽ phát triển. Ngoài ra vì thời gian chỉ có 2 đêm nên trải nghiệm người dùng chưa được tốt do đó anh chị em có thắc mắc hay góp ý thì gửi cho mình nhé (Phần góp ý và báo lỗi trong tool nhé).
  Đây là một dự án cộng đồng, miễn phí, do đó anh chị em có góp ý gì thì hãy gửi đến cho mình thông qua mục "Góp ý và báo lỗi" để mình có thêm nhiều động lực phát triển hàng miễn phí chất lượng tốt. Cảm ơn mọi người

   
  Đang tải...
 2. Trả lời hay nhất:
  Post #8 by VNE Thu Hà, 30/6/18
 3. Cao Xuân Bách

  Cao Xuân Bách Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  6
  tool của bác chỉ có spin bài viết với chia sẻ trên mạng xã hội là hết, chứ tool nước ngoài nhiều công cụ mạnh mẽ lắm ko biết bác làm được không, VD như Ahrefs, SEO Powersuit,....
   
  lehungthongx thích bài này.
 4. lehungthongx

  lehungthongx New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  4
  Cảm ơn bạn, Project này mình mới bắt đầu code từ đêm hôm kia nên đang thiếu rất nhiều, tuy nhiên cái mình ấp ủ là nhận được ý tưởng và sự đóng góp của những người quan tâm cho một dự án miễn phí. Nếu có thêm nhiều phản hồi thì mình sẽ tiếp tục build thêm các chức năng khác. Cái khó khăn ở đây là mình là 1 lập trình viên độc lập, ít kinh nghiệm về seo. Nói riêng về kỹ thuật thì app nước ngoài làm được thì mình tự tin mình cũng sẽ làm được thôi
   
 5. Cao Xuân Bách

  Cao Xuân Bách Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  6
  thế thì bác phải quen ông seo nào mà sử dụng thành thạo các công cụ dành cho seo. sau đó 2 người làm việc với nhau sẽ dễ dàng hơn.
   
 6. ngoxuantu

  ngoxuantu Member

  Bài viết:
  128
  Đã thích:
  21
  bác tham gia các mạng xã hội trên facebook về SEO như cộng đồng giải đáp SEO 2018, Cộng đồng spineditor, Seo Mxh ... Ở trên đó sẽ có nhiều Pro hơn giúp đỡ bác :)
   
  lehungthongx thích bài này.
 7. sualaptopquan7

  sualaptopquan7 Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  20
  Có bác nào thử chưa cho e xem kết quả với. Tự nhiên thớt nói mới làm có 2 ngày làm e không dám thử.
   
  lehungthongx thích bài này.
 8. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  tools nhìn rất giống spintol mà mình đã từng dùng cũng của 1 nhà phát triển của VN, nhưng cũng chúc mừng bác như vậy là quá giỏi rồi. cho mọi người dùng rồi góp ý sửa lỗi dần dần.
   
  lehungthongx thích bài này.
 9. VNE Thu Hà

  VNE Thu Hà Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  2
  Trả lời hay nhất
  ai cũng có tâm như vậy thì dân seo đỡ thêm được mấy phần, nhưng mà cái này còn thiếu nhiều chức năng quá, như bác đang hướng về content thì ít nhất phải biết độ dài văn bản, mật độ từ khóa, gợi ý từ khóa mở rộng,...đại loại như thế
   
 10. chuonggio000

  chuonggio000 Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  3
  Dù vẫn còn thiếu nhiều chức năng nhưng cũng cảm ơn bác đã xây dựng Project này, mong rằng sớm hoàn thiện và bổ sung nhiều chức năng nữa. :):):) Mong rằng sau này người Việt Nam sẽ dùng hàng Việt Nam ạ :):):)
   
  lehungthongx thích bài này.
 11. lehungthongx

  lehungthongx New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  4
  Cảm ơn mọi người, mình cũng rất bận, tuy nhiên sang tháng 7 cũng phải có thêm kế hoạch để tiếp tục phát triển tools này. Giống như xây nhà vây, đắp dần đắp dần hi vọng sẽ ra hình hài.
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...