Chia sẻ cách mua tài khoản Tubebuddy,Vidiq,canva...Giá rẻ hơn 50-90% so với Giá Gốc

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi Nguyen95HN, 24/1/19.

 1. Nguyen95HN

  Nguyen95HN New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  2
  Khoảng 3 tháng trước mình được 1 người bạn giới thiệu cách mua tài khoản Tubebuddy,Vidiq,Canva... Giá rẻ trên trang Toolxseo.ooo,mới đầu mình nghĩ chắc cũng như mấy trang khác,lại đăng nhập bằng Cookie.Nhưng bạn đó nói tài khoản mua trên Toolxseo.ooo toàn đăng nhập bằng EmailMật khẩu riêng lại còn được quyền đổi mật khẩu tùy ý.Lúc đầu thì mình vẫn còn nghi ngờ nên mua thử bản Tubebuddy Legend 1 tháng có giá gốc là 49$ = 1.136.000 VNĐ nhưng mua trên Toolxseo.ooo mất có 399k.

  Sau khi chuyển tiền được khoảng 5h thì mình có nhận được 1 email kèm theo tài khoản và mật khẩu và mình thử đăng nhập vào trang Tubebuddy thì có thấy 1 bản đăng ký Tubebuddy legend 30 Day chưa thêm tài khoản youtube vào,rồi mình cũng thêm luôn kênh youtube vào và thử đổi mật khẩu thì thành công ( Thề với các bạn lúc đó mình vui vãi lồi ).Vì Tubebuddy này là 1 trong 2 công cụ tốt nhất hiện nay để phát triển kênh Youtube,dù là trong lĩnh vực kiếm tiền hay Marketing trên youtube.

  Đó là câu chuyện của mình thôi,hôm nay mình cũng mua thêm 1 tài khoản Tubebuddy Legend cho kênh mới tiện tay viết luôn bài cho các bạn luôn,có chụp lại ảnh cho các bác xem luôn vừa nhận được tài khoản thôi:
  [​IMG]
  Chăm nghe không bằng 1 thấy mà.Hiện tài mình cũng đang mua tài khoản Trello,Vidiq,Canva và ảnh Shutterstock bên đó còn nhiều dịch vụ khác thì mình chưa thử lên cũng k rõ.Vậy thôi nếu các bạn muốn mua tài khoản Tubebuddy,Vidiq,Canva và ảnh Shutterstock thì có thể vào trang Toolxseo.ooo mua cho rẻ,tài khoản mua trên Toolxseo.ooo chẳng khác gì tài khoản mà các bác mua trực tiếp trên website chính,đối với mình thì tiết kiệm được bao nhiêu thì tiết kiệm.

  So sánh bảng giá các tài khoản mình đã mua:
  Tubebuddy Legend 1 Tháng
  giá gốc 1.136.000 VNĐ - Toolxseo.ooo 399.000 VNĐ
  Canva premium 1 tháng giá gốc 300.000 VNĐ - Toolxseo.ooo 99.000 VNĐ
  Vidiq Boost 1 tháng giá gốc 1.136.000 VNĐ - Toolxseo.ooo 399.000 VNĐ
  100 ảnh Shutterstock giá gốc 5.800.000 VNĐ - Toolxseo.ooo 399.000 VNĐ

  Thôi mình viết xong rồi mỏi tay quá chào các bạn.
   
  Đang tải...
  Dũng Dê Gái and nickcover like this.
 2. nickcover

  nickcover New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Cảm ơn bài viết của bác em đi mua thử đây~^o^~
   
 3. Dũng Dê Gái

  Dũng Dê Gái New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Cảm ơn bác đúng cái đang cần .
   
 4. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  356
  Đã thích:
  90
  Chào Bạn @nguyễn hùng content300 : Tương tác với diễn đàn có tâm chút nhé ! Xem lại lịch sử của Bạn bình luận, đăng bài chưa thể hiện điều Bạn nói về nội dung. Hiếm có người làm nội dung nào mà dán bài liên tục chỉ cánh nhau 5-10 phút nhé!
   
 5. Phan Ngô Hoàng Long

  Phan Ngô Hoàng Long New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  4
  Đúng rồi anh MOD. Em thấy bài đăng toàn là google xong paste qua. Nick này chắc muốn đi spam rồi
   
 6. Nguyen95HN

  Nguyen95HN New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  2
  Trước khi nói cái gì thì lên tìm hiểu sự thật nhé bạn,bài này được mình tự tay viết đăng lên SEOMXH đầu tiền mà bạn bảo đi coppy xong paste là sao?
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...