Check website chuẩn SEO

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi bepfagorinfo, 18/7/16.

 1. bepfagorinfo

  bepfagorinfo New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  Dear các tiền bồi!
  Em là dân lập trình, vừa rồi mới được học khóa SEO cơ bản. Em đã dựng lên website bepfagor.info theo những gì đã được biết, giờ em nhờ các tiền bối test và chỉ giúp em xem web của em dựng đã được chuẩn SEO chưa và cần khắc phục thêm những gì nữa với các bác nhé. Thansk các bác trước ạ!
   
  Đang tải...
 2. kophaithach

  kophaithach Member

  Bài viết:
  363
  Đã thích:
  61
  Cho em ké hỏi ngu phát ạ: Thấy các bác tư vấn toàn nói là thiết kế web chuẩn SEO thế các bác nắm đc tiêu chí top 1 của Google ạ? mà gọi là chuẩn SEO? :( Em thì chỉ dám nhận là thiết kế web hỗ teojw seo thui ạ! :(
   
 3. TaDien

  TaDien New Member

  Bài viết:
  128
  Đã thích:
  15
  mình thấy nội dung của bạn vẫn còn khá ít, thiếu thẻ heading, link nội bộ nên để đủ cả từ bếp từ sẽ hay hơn là chỉ để mã sản phẩm.
   
 4. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,023
  Đã thích:
  121
  Có khác gì nhau đâu bạn? Seo lên top đâu phải chỉ thiết kế chuẩn seo là lên top được đâu nên dù gọi là chuẩn seo hay hỗ trợ seo thì vẫn là giúp ích cho công cuộc seo thôi mà
   
 5. nguoivohinh

  nguoivohinh Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  3
  Mỗi mã nguồn đều có cái chuẩn khác nhau, nên khi thiết kế chúng ta nên lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với mã nguồn đó, cuối cùng là mục đích chuẩn seo về web và content.
   
 6. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  814
  Đã thích:
  64
  Bác có thể dùng các tool cơ bản để check nhưq SEO doctor, Seo quake. Còn nếu muốn cao cấp hơn nữa thì nên dùng những gói cơ bản của bạn bangtam check nhé. Audit toàn bộ luôn
   
  turbo368 thích bài này.
 7. turbo368

  turbo368 Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  3
  Bạn dùng tool để check web của bạn thôi. Nếu test thân thiện di động thì bên add on chorme và fire fox hộ trợ mà. Ngoài ra còn có SEO doctor, Seo quake.
   
 8. mulcherry

  mulcherry New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  1
  Mình thấy bộ phần mềm Seo Powersuite khá tốt, vừa check đc rank, vừa kiểm tra nhiều thứ như: website, link.... Nếu bạn sử dụng thành thạo 1 bộ phần mềm đó thì cũng thành 1 chuyên gia SEO rồi :)
   
 9. luongluong

  luongluong New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Bạn dùng thử SEO Power Suite xem sao. Nó cung cấp bộ phần mềm check rank, editor, Spy...tiện lợi lắm.
   
 10. Bí danh

  Bí danh Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  14
  Ngay những điều cơ bản đầu tiên trong SEO website chưa tuân thủ thì bạn nên xem lại kiến thức bạn đã học được, sau đó lên đây nhờ mọi người sau nhé.
   
Đang tải...
Đang tải...