Chạy quảng cáo Google địa phương

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi hongvi, 24/5/18.

 1. hongvi

  hongvi Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  7
  Đây là lần đầu chạy quảng cáo google. Cho mình hỏi với:
  Từ khóa mình định chạy có CPC là 20.000đ .. Từ khóa ở khu vực mình không có ai chạy quảng cáo cả, mình muốn chạy lên top 1 thì nên đặt giá thầu bao nhiêu, và 1 ngày nên chạy bao nhiêu ạ! Không có ai chạy thì có khác gì với nhiều người chạy không ạ!
   
  Đang tải...
 2. mailong90

  mailong90 Member

  Bài viết:
  455
  Đã thích:
  93
  CPC 20.000đ là bạn tham khảo trong keyword planer ak. Giá ở trong đó chỉ để tham khảo nhé. Bạn mới chạy thì cần tìm hiểu yếu tố quyết định đến thứ hạng quảng cáo nhé: ví trí = điểm chất lượng * giá thầu. Bạn tối ưu điểm chất lượng tốt cộng với giá thầu cao thì lên top 1 ngay.
  Chạy top 1 đặt giá thầu bao nhiêu: bạn chạy rồi mới biết được, ban đầu bạn cứ để dạng google tự ra giá thầu cho bạn để có vị trí cao, sau mấy hôm bạn sẽ biết mất bao tiền để có thứ hạng cao và từ đó cân nhắc ra giá cần phải trả
  1 ngày nên chạy bao nhiêu: bạn nhà giàu thì chạy cả tỷ cũng được, không có xiền thì chạy ít (cái này chẳng ai khuyên được)
  Câu hỏi cuối "Không có ai chạy thì có khác gì với nhiều người chạy không ạ!": bạn hiểu là chạy quảng cáo google thực chất là đấu thầu, nếu một mình bạn là nhà thầu thì chắc chắn bạn được chọn, còn có một đống nhà thầu thì ai có năng lực tốt và giá tốt thì sẽ đứng hạng đầu, người kém hơn thứ 2, kém hơn nữa thứ 3, cứ như vậy bạn ak. Mà lưu ý là google nó có 4 thứ hạng quảng cáo phía trên đầu và 3 thứ hạng cuối, nó có một tiêu chuẩn nhất định để bạn có thể vọt lên top trên đầu, nếu bạn không đạt được tiêu chuẩn đó thì dù có một mình bạn chạy bạn vẫn nằm ở 3 vị trí cuối nhé. Việc tìm ra tiêu chuẩn này là của bạn.
   
 3. phaman6

  phaman6 Member

  Bài viết:
  88
  Đã thích:
  10
  bạn cứ chạy 1 ngày đi rồi mới tùy chỉnh được
   
 4. hongvi

  hongvi Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  7
  mọi người giúp mình với.. mình thêm tiền vô rồi mà hôm qua giờ vẫn bị lỗi số dư đã hết!
  [​IMG]
   
 5. tran nguyen cong thinh

  tran nguyen cong thinh New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  cần hỗ trợ tư vấn gì liên hệ em không chín bảy một ba năm hai năm bốn hai
   
Đang tải...
Đang tải...