Chạy bùng quảng cáo Facebook là gì? Có ảnh hưởng gì đến Fanpage thực hiện

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Hiện tại rất nhiều chuyên gia chạy quảng cáo Facebook đang thực hiện hình thức chạy bùng quảng cáo trên Facebook, đây là thủ thuật không chính đáng do vậy chắc chắn sẽ mang lạ nhiều hệ lụy nhất nhất định. Chính vì vậy, mà không ít người lo lắng khi giao Fanpage cho các dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, chăm sóc, tăng like Fanpage họ áp dụng các hình thức chạy bùng quảng cáo gian lận với Facebook.
  [​IMG]

  Trên thực tế, việc chạy bùng quảng cáo Facebook hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ tin cậy của Facebook đối với Fanpage được chạy, cũng sẽ không bị Facebook đưa Fapage vào danh sách đen, mà thay vào đó chỉ những tài khoản chạy quảng cáo thực hiện hình thức này mới bị đưa vào danh sách đen. Vì muốn chạy quảng cáo Facebook bạn cần tạo một tài khoản, mỗi Facebook cá nhân chỉ cho phép tạo được 1 tài khoản quảng cáo được gọi là một Personal Profile.

  Mỗi một tài khoản được tạo sẽ được Facebook cấp một voucher trị giá 25 - 200$ và tài khoản đó có thể tiêu trước khoản tín dụng là 50$. Với chính sách này người dùng có thể test thử các tính năng quảng cáo của Facebook và thử đ lường kết quả. Nhưng với những chuyên gia chạy quảng cáo Facebook thì họ có thể tạo được một tài khoản được ứng trước hơn 100 triệu để chạy quảng cáo và sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Nghĩa là trong một khoảng thời gian nhất định tài khoản đó được phép quảng cáo với mức ngân sách 100 triệu mà người dùng không cần phải nạp tiền vào. Sau khi chạy hết 100 triệu hoặc hết khoảng thời gian cho phép thì người dùng bỏ tài khoản Facebook đó đi. Đấy gọi là chạy bùng quảng cáo Facebook.

  Riêng việc chạy bùng quảng cáo mang lại những hệ lụy nào thì bạn có thể tìm đọc chi tiết tạo bài viết “Chạy bùng quảng cáo Facebook và những hệ lụy không ngờ” đã được chia sẻ trước đó trên cộng đồng.
   
  Đang tải...
 2. linhgaume

  linhgaume New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  1
  mình k thích chạy bùng quảng cáo, đi mất mấy thẻ VISA rồi
   
Đang tải...
Đang tải...