Chán với từ khóa lắm rồi

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thuongnv, 25/12/14.

 1. thuongnv

  thuongnv Member

  Bài viết:
  254
  Đã thích:
  39
  Nản lắm các bác ạ. Cái từ khóa "Tai nghe" lúc đầu seo cho link menu nó lên được top 3 rồi mà bị tụt cái mất hút luôn, seo mãi hơn 4 tháng k lên được mặc dù đã cố gắng nhiều. Sau đó mình chuyển sang link trang chủ cho chắc ăn vì web sắp làm lại, thay đổi toàn diện từ giao diện đến host.
  Bây giờ nó cứ nhảy lung tung cả lên. Có hôm check nó ra link menu ngày xưa, có hôm lại ra link trang chủ đang seo. mà khổ nỗi cứ nằm ở top 40-50 k nhúc nhíc lên được tí nào. Trong khi backlink của site lên tới 29K, edu, *** rất nhiều.
  Nghỉ mà buồn. Trong tháng sau là phải cho nó lên trang 1 rồi.
   
  Đang tải...
 2. thienlyma90

  thienlyma90 Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  2
  Cái này thì mình hiểu , làm seo mà mãi nó không lên thì chán như con gián rồi .Cơ mà mình nghĩ site bạn không target key vào 1 url chính cho dễ seo cứ phân tán như vậy thì khó lên tốt lắm.Tốt nhất từ đây bạn nên xác định seo tập trung vào 1 đường dẫn cho từ khóa ấy thôi.
   
 3. tonyvommo

  tonyvommo Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  8
  dự là web bạn đang bị Google phạt rồi, trước mắt là bạn tìm cách gỡ ra rồi hãy làm seo tiếp nhé, link của bạn khá nhiều đấy.
   
 4. vodanh

  vodanh Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  3
  Bạn có thể đưa website ra xem anh em có thể giúp đỡ gì được cho bạn không, nếu giúp được gì mình sẽ giúp chút công sức :D
   
 5. thanhtung0107

  thanhtung0107 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Chắc đang bị google dòm ngó rồi, cũng khó lắm đó bác. Bác nên cẩn thận viết bài với đi link. Chờ google cập nhật lại thuật toán mà không bị là ok.
   
 6. Mr. Thiệp

  Mr. Thiệp Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  22
  Do bạn thay đổi và không ổn định website nên bị nhảy là đúng thôi
   
 7. Gone Wild

  Gone Wild Member

  Bài viết:
  315
  Đã thích:
  246
  Ráng đi thôi. 10 số đầu chỉ giành riêng cho những người không bỏ cuộc. bớt than thở và tìm hướng giải quyết đi ạ
   
 8. lambangdaihocvn

  lambangdaihocvn New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  Theo mình nghĩ thì bạn không nên đi link nữa. Nên đi trên mạng xã hội để kéo view về đi bạn à. Lượt view cao thì website mới mạnh lên được. Lúc đó nhồi bài viết thường xuyên cho nó nhé
   
 9. vuive9x

  vuive9x Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  6
  Chịu khó đi link chất lượng đi bạn, đi một thời gian sẽ có hiệu quả hơn đấy cố gắng trao đổi với những site chất cùng nội dung vs lại phải cập nhật bài viết mới nữa sau một thời gian sẽ có hiệu quả thôi.
   
 10. vietnd

  vietnd Member

  Bài viết:
  136
  Đã thích:
  11
  Bạn giống mình rồi. Cứ tiếp tục đi link một thời gian vào trang chủ đi là nó sẽ ổn định thôi. Vì bây giờ các link ở trang con vẫn đang chỉ về nên việc trang con lên là dĩ nhiên, trừ khi bác gỡ hết link đó đi. Nhưng nếu ko chơi thật nhiều textlink thì sang tháng làm sao mà lên đc trang 1 với cái từ khóa mà chẳng ai search chứ.
   
Đang tải...
Đang tải...