Câu hỏi thắc mắc về SEO? em rất cần các bác giúp

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi giakhanh, 13/9/19.

 1. giakhanh

  giakhanh Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  2
  Thật sự thì em rất cần hệ thống lại kiến thức SEO của mình. Vì cơ bản là em đã làm SEO được khá lâu rồi nhưng có lẽ do em vào một môi trường không tốt nên quá trình học và làm của em bị gián đoạn do việc phải làm quá nhiều việc với nhau và không được hệ thống một cách bài bản trong việc làm SEO mà phải theo chỉ đạo của SẾP, em cần các bác giúp em hệ thống lại từng bước trong quá trình làm Chuẩn SEO ( cần những công cụ gì để tối ưu, những phương pháp theo dõi lượng truy cập, rồi đi backlink như thế nào cho đúng rồi viết content rồi ABCXYZ.... )
  Tiện đây cho em hỏi luôn là Blog cá nhân có quan trọng trong việc SEO hoặc cơ bản là giúp ích cho mình trong các dự án sắp tới không ạ?
  Mong các bác cứu em với HELP ME
   
  Đang tải...
 2. thanhvungtau

  thanhvungtau Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  1
  seo là một vấn đề nan giải và nó cũng không phải là chuyện một sớm, một chiều
   
 3. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  1
  Bạn nên theo học khóa cơ bản thôi. Chứ seo giờ đa phần là tự mày mò, học hỏi kinh nghiệm. Những điều bạn hỏi trên các diễn đàn website họ vẫn dạy đầy đó
   
 4. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  767
  Đã thích:
  47
  Thi đóng học phí thôi Bác ! SEo mà kể cả những người nghĩ rằng bền vững tren TOP thì cũng có lúc lóp ngóp ở phía sau mà thôi! Tài liệu ở SEOMXH cũng khá chuẩn rồi sao không tim nhỉ! Mình cũng đi lên từ đây nhé!
   
 5. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  492
  Đã thích:
  248
  Về việc hệ thống lại kiến thức thì khá mất thời gian. Bạn cần mất 1 buổi, thậm chí vài buổi để được 1 người kinh nghiệm tư vấn thì mới hệ thống được (tất nhiên sẽ mất phí chứ làm gì có ai rảnh để làm free cho bạn). Tự tìm hiểu thì mất thời gian hơn và có thể hiểu không đủ bản chất của vấn đề.
  Blog cá nhân có thể coi là 1 site vệ tinh, kéo được traffic, chèn được backlink, làm được seeding... Nên blog cá nhân càng uy tín càng tốt, mà lại liên quan đến lĩnh vực bạn đang seo thì còn tốt nữa. Cho nên, blog cá nhân sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong seo.
   
  trangcucai thích bài này.
 6. connhaseo

  connhaseo Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  7
  Trên youtube có nhiều tài liệu giới thiệu tổng quan cơ bản về seo mà, bác lên đó nghe qua để hiểu cái cơ bản xong có gì ko hiểu thì hỏi anh em đó là cách học nhanh nhất.
   
 7. ngaolang

  ngaolang New Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  7
  Công việc thực sự khá là đơn giản chứ không phức tạp như mọi người thường nói, mà do đây không phải công việc cho phép có thể thực hiện trong một ngày, một tháng hoặc một năm nhưng vì do mọi người muốn thực hiện nó trong thời gian ngắn hơn giới hạn cho phép nên thường tự gây khó khăn cho bản thân ( Dù sao thì ai cũng phải ăn cơm, mà để sống thì và tồn tại theo thời gian thì ai cũng cần ăn cơm ).
  * Chính do vậy nên mỗi khi google thực hiện các thuật toán là bà con loạn hết cả lên, tuy nhiên nếu nhiền vào những tranng được đầu tư bài bản thì có thể thấy là; họ đếch bị cái con khi gì cả
   
 8. baoholaodong

  baoholaodong Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  1
  lên gg nhiêu bai viêt về hệ thống kiến thức, nêu k kiêm thầy giỏi, blog tốt , đặt backlink haha
   
 9. Kaito Kuroba

  Kaito Kuroba Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  Bạn tham gia học một khóa SEO ngắn hạn hoặc tìm những người cùng nghề mà nhiều kinh nghiệm để xin theo học hỏi
   
 10. vipthuhuongictu

  vipthuhuongictu New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  0
  Thế là những bài copywriting của báo có phải để nguồn không các bác
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...