Cập nhật Kế hoạch từ khóa AdWords dường như đang được triển khai trong giao diện mới?

Cập nhật Kế hoạch từ khóa AdWords dường như đang được triển khai trong giao diện mới?

'Google Marketing', Posted by MozSeo on 21/3/18, 5 lần trả lời

MozSeo MozSeo
 1. Bạn có đang dùng giao diện AdWords mới của Google? Bạn có nhận thấy Google dường như đang triển khai một cuộc cải tổ lớn của Công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords trong giao diện mới của AdWords?

  Quy trình công việc trong Công cụ lập kế hoạch từ khóa mới được sắp xếp hợp lý hơn phiên bản hiện tại / cũ và sử dụng Thiết kế Material của Google, phù hợp với giao diện mới của AdWords. Trong khi phiên bản lập kế hoạch từ khóa cũ có nhiều tùy chọn và các liên kết, màn hình xuất hiện đầu tiên chỉ có 2 lựa chọn là "Tìm từ khóa mới" và "Lấy số liệu và dự báo cho từ khoá của bạn" thì Với phiên bản cập nhật từ khóa mới này bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy rõ ràng mọi thứ ngay từ màn hình đầu tiên.

  adwords-keyword-planner-new-v-old-start.

  Dưới đây là một số thay đổi mà bạn sẽ tìm thấy trong Trình lập kế hoạch từ khóa mới của Google.

  - Ý tưởng từ khóa.

  Trong công cụ lập kế hoạch từ khóa mới, phần biểu đồ chính hiển thị cả tổng khối lượng tìm kiếm hàng tháng và cả khối lượng tìm kiếm trên thiết bị di động, còn trong phiên bản lập kế hoạch từ khóa cũ thì khối lượng tìm kiếm trên điện thoại di động chỉ có sẵn từ trình đơn thả xuống Khối lượng tìm kiếm. Với bản cập nhật mới này, để lọc ra các từ phủ định hoặc từ khoá đã có trong tài khoản, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng bộ lọc ngay bên dưới biểu đồ.

  adwords-keyword-planner-ideas-new.

  Tuy nhiên, ở phiên bản lập kế hoạch từ khóa mới này khả năng xem so sánh tỷ lệ hiển thị quảng cáo so với các tên miền đối thủ cạnh tranh và các tên miền dẫn đầu trên thị trường không có sẵn từ trình đơn thả xuống Khối lượng tìm kiếm.

  Nếu trang Web bạn đã được xếp hạng và có đủ dữ liệu thì với phiên bản mới của công cụ lập kế hoạch từ khóa này bạn

  có thể thấy cả tỷ lệ hiển thị không phải trả tiền và vị trí trung bình không phải trả tiền cho các từ khoá. Tuy nhiên, để xem dữ liệu này, tài khoản AdWords và Search Console cần được liên kết và người dùng cần thêm các cột vào báo cáo Ý tưởng từ khóa.

  adwords-keyword-planner-new-columns.

  - Dự báo.

  Trong phần dự báo của công cụ lập kế hoạch phiên bản cũ thường yêu cầu người dùng đặt giá thầu để dự báo và người dùng có thể điều chỉnh thanh trượt ngay trong chính biểu đồ để xem sự thay đổi giá thầu có ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số hiệu suất khác, như được hiển thị bên dưới.

  adwords-keyword-planner-forecast-old.

  Còn trong công cụ lập kế hoạch phiên bản mới nhất sẽ hiển thị ngay lập tức tổng số tác động về hiệu suất ước tính, bao gồm cả CPC tối đa, từ các từ khoá.

  adwords-keyword-planner-forecast-new.

  Và thay vì phải chuyển đổi giữa các tab trình đơn của phiên bản lập kế hoạch cũ để xem phân tích về chi phí, số nhấp chuột... trên các thiết bị và vị trí thì giờ đây với phiên bản mới, trên một màn hình chính bạn có thể xem được sự phân tích của đồng thời cả thiết bị lẫn vị trí.

  adwords-keyword-planner-keyword-plan-cards-new.

  Với những sự cải tiến trong phiên bản lập kế hoạch từ khóa này bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen, nhưng nhìn chung những thay đổi này trong công cụ lập kế hoạch từ khóa dường như là một cải tiến lớn của Google.

   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. tanviet

  tanviet Member

  Bài viết:
  329
  Đã thích:
  45
  Cảm ơn mod đã chia sẻ. Thêm nhiều chức năng càng thuận lợi cho dân SEO trong phân tích từ khóa
   
 3. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  31
  Bản mới em dùng chả quen, vẫn cứ sài bản cũ thấy thơm hơn nhiều. Cơ mà trong 2 thằng thì thấy thằng gồ vẫn dễ thương hơn thằng mắc xoăn, mắc xoăn nó để cho tụi đối tác tại Việt Nam làm be bét thị trường facebook mà mắc xoăn nó vẫn không biết, thằng đần độn.
   
 4. haiseo

  haiseo Member

  Bài viết:
  88
  Đã thích:
  12
  GG trong những đợt này đổi mới hết. Anlystic, Wemaster cũng sang giao diện mới.
   
 5. dakhoathaibinhduong

  dakhoathaibinhduong New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  bên mình đang tuyển dụng adw lương cao, đủ chế độ pla pla pla hết nha. cần inbox nhé
   
 6. hungphugiavn

  hungphugiavn Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  31
  Mình đang thuê 1 bên chạy adw cho 5 từ khóa mở rộng với chi phí 2.800.000/ tháng.
  Giá như trên có ổn ko các bác, mình ko rành nên thuê chạy thử xem sao.
   
Đang tải...
Đang tải...