Cần tuyển gấp Chuyên viên Sáng tạo nội dung

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi hamisaqt, 31/7/15.

 1. hamisaqt

  hamisaqt New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  - Mô tả công việc:

  Biên tập viên, viết bài PR báo chí, sáng tạo “hồn thương hiệu”, xây dựng nghệ thuật kể chuyện, thông điệp định vị …. (tất tần tật những gì liên quan đến nhập não thông tin, viết lách, vắt óc sáng tạo, có khả năng brainstorming. Hiểu đơn giản là Khách hàng yêu cầu viết cái gì thì mình cố gắng viết tốt nhất cái đó, không nhăn nhó, không sợ khó, không nói rồi để đó)


  - Yêu cầu công việc:

  + Thời gian: Fulltime đến hết sáng thứ 7. (nhưng có khi nửa đêm mộng mị lại tự nhiên bật dậy ú ớ báo cáo: em gửi bài ngay đây ạ.). Làm việc tại Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  + Giới tính: Vô tính nhưng vui tính và nhân tính (nam nữ gì cũng được, miễn sao có thể là 1 version thú vị, tận tâm với công việc như những version khác ở Hamisa)

  + Thái độ: Nhiệt thành, cầu thị (nếu không muốn bị ngồi ghế dự bị hoặc bị chuyển nhượng sang đội hình vô vị); là thanh niên nghiêm túc trong công việc (cũng biết chịu chơi những lúc nghỉ ngơi).

  + Tinh thần: Quyết chiến, sáng tạo (nhưng đừng bá đạo đến từng hạt gạo); sẵn sàng làm việc nhóm nhưng không ngán độc lập tác chiến; hiểu nhanh vấn đề, chưa hiểu thì phải hỏi, sai thì sửa, chửa thì đẻ, chứ không hỏi hoặc hỏi lạc đề là sớm bị KH cho ra về.

  + Kỹ năng: Am hiểu internet, biết về Marketing-PR; trích lục nội dung tốt, biên tập, phân tích dữ liệu, viết được nhiều dạng thức, văn phong báo chí, vi tính thành thạo (anh hùng bàn phím là một lợi thế), ngoại ngữ tiếng Anh căn bản (biết thêm Pháp, Đức, TBN, Chi-na, hay Lào, Camphuchia thì càng tốt)

  + Bằng cấp: Tốt nghiệp ĐH chuyên nhành PR, Báo chí, Marketing…, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm (bao gồm trải nghiệm, thực nghiệm, chiêm nghiệm và cả…. tiên nghiệm)


  – Quyền lợi:

  + Được đào tạo bài bản về chuyên môn Sáng tạo nội dung, được tiếp cận với các bí kíp tư vấn thương hiệu, các công cụ truyền thông độc đáo, được trải nghiệm thực tiễn để kiểm định chân lý, bí sẽ luôn có người gợi ý.

  + Cơ hội được đứng trên vai những thương hiệu khổng lồ (đồng nghĩa với việc chấp nhận cháy hết mình để trở thành người dẫn đường trong đêm tối)

  + Lương thỏa thuận theo năng lực, có hỗ trợ ăn trưa, xăng xe, đi làm xe đạp, xe điện, xe số, xe ga, xe car hay siêu xe và siêu sang cũng đều có chỗ đậu thoải mái.


  - Nộp hồ sơ:

  Mọi hồ sơ quan tâm thực sự, vui lòng gửi về địa chỉ email: hamisaquocte@gmail.com hoặc alo tới số Hotline: 09199.111.84. Chi tiết xem tại: hamisa.com.vn
   
 2. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  654
  Đã thích:
  63
  Chưa nói tới lương lậu bạn ơi, sáng tạo chi phí đầu óc cao lắm, thường thì mỗi bài viết phải đáng giá bao nhiêu tiền hoặc công việc được giao là ngày tối tiểu mấy bài và mức lương thấp nhất bao nhiêu chứ
   
 3. hamisaqt

  hamisaqt New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  đầu óc thì nó phải hơn rồi chứ bạn :p. Bạn cứ liên hệ để được trao đổi cụ thể
   
 4. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  7
  Lương được bao nhiêu thế chủ thớt, em có con bạn nó làm coppywriter nhiều năm rồi, muốn thử sức sáng tao.
   
Đang tải...
Đang tải...