Cần tư vấn SEO mãng nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Nhóc SEO, 5/4/19.

 1. Nhóc SEO

  Nhóc SEO New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Em xin nhờ các cao nhân chỉ giáo. Em SEO từ khóa bàn hòa phát link http:// hoaphatnoithat . vn/ban-lam-viec, lúc đầu top 5 nhưng sau lần cập nhật thuật toán gần đây nhất nó rớt xuống cuối trang 1, giờ nằm luôn trang 2. Em có chạy luôn cả ads nhưng không cải thiện gì? mong các cao nhân chỉ giáo. Em cảm ơn ạ
   
  Đang tải...
 2. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  521
  Đã thích:
  29
  Bó tay thôi Bạn à! TƯừ khóa thương hiệu của Bạn hay của người khác nhỉ ! Chọn từ khóa khéo đấy nhưng mình thấy nếu không liên quan thì tranh từ khóa thương hiệu ra và các rắc rối về sau nhé!
   
 3. Nhóc SEO

  Nhóc SEO New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  từ khóa thương hiệu của công ty mình ạ, bên mình hoạt động với thương hiệu này, nên mình mới SEO từ này ạ
   
 4. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  521
  Đã thích:
  29
  @Nhóc SEO: Vấn đề là có 01 cái tên Hòa Phát rất nổi tiếng rồi, trừ phi Bạn seo thương hiệu khác với cái mình nói thì OK thôi.
   
 5. Nhóc SEO

  Nhóc SEO New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Mình cần tư vấn xem mình thiếu sót gì để còn cải thiện, công ty mình bán sản phẩm của thương hiệu này, mà bạn nói seo tên thương hiệu khác, cũng bbotay.com với bạn :v :v
   
 6. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  521
  Đã thích:
  29
  @Nhóc SEO: Mình Cũng Bó tay chấm com với Bạn lười suy nghĩ ! Trên site chưa là được bao nhiêu bài, liên kết mà bay lên hỏi rồi ! Ít ra cũng hiểu người ta nói gì chứ ! Kết quả tìm kiếm trả về cũng nói lên việc Bạn cần làm khối lượng về nội dung, liên kết rất nhiều thay vì đi bình luận góp ý của người khác nhé!
   
 7. Nhóc SEO

  Nhóc SEO New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  bạn mắc cười ghê nha, mình suy nghĩ không ra mới nhờ đến sự giúp đỡ, bạn chạy trong não mình hay sao mà nói mình lười suy nghĩ vậy. Rõ là mình không biết mới nhờ giúp đỡ. Bạn thì chẳng giúp được gì, rõ ràng là bạn nói " Bó tay thôi Bạn à! TƯừ khóa thương hiệu của Bạn hay của người khác nhỉ ! Chọn từ khóa khéo đấy nhưng mình thấy nếu không liên quan thì tranh từ khóa thương hiệu ra và các rắc rối về sau nhé!" Trong khi mình cần được tư vấn về từ khóa, bạn không tư vấn được có quyền im lặng mà. Hơn nữa bạn có biết từ khóa của mình đứng TOP thời gian bao lâu chưa. Không phải bài viết ít là không lên TOP được nhé, không phải nhiều link là lên TOP được nhé

  Hơn nữa mình đăng vào page thảo luận và trợ giúp SEO, chứ không phải page "khoe thành tích", bạn nói hài hước thật "Lười suy nghĩ, Bạn cần làm khối lượng về nội dung, liên kết rất nhiều thay vì đi bình luận góp ý của người khác nhé!" nói như bạn ai cũng nói được nhé!
   
 8. nltdhbk

  nltdhbk Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  4
  Kiếm ít guest post trang báo uy tín + đi trao đổi GP với website cùng chủ đề mình tin site bạn sẽ cải thiện được kết quả
   
  Nhóc SEO thích bài này.
 9. hungtrinhbds

  hungtrinhbds Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  1
  Mình check từ khóa này của bạn thấy đang ở trang 1 đấy chứ, vấn đề ở đây là nhảy từ khóa thôi. Bạn nên trao đổi thêm guest post từ các site có rank thấp là sẽ bền vững thôi.
   
  Nhóc SEO thích bài này.
 10. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  521
  Đã thích:
  29
  Thôi @Nhóc SEO : à ! Mọi việc cứ để đây ! Nói với Bạn cũng bằng thừa rồi đấy ! Seo thuần làm có Ads ở đây ! Bạn kiểm chứng xem có phải không nhé!Ngay cả cái tiêu tiêu cũng không chuẩn rồi chỉ giỏi đôi co với người khác!
  Xin phép không trao đổi tiếp với Bạn ở chủ đề này vì không có ai câm tay chỉ việc cho Bạn có TOP đâu bởi vì họ cũng cần vị trí đó đôi khi cùng là đối thủ nữa cơ!
   
Đang tải...
Đang tải...