Cần trợ giúp về vấn đề mất backlink sll

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi aukid411, 27/6/16.

 1. aukid411

  aukid411 Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  8
  Hi cả nhà, tình hình mình có website đặt banner lên các website rao vặt và đặt textlink của vài site edu. Nhưng do ko có hiệu quả nên mình không có duy trì banner và textlink nữa, dẫn đến tình trạng mất backlinks sll. cụ thể 1 tuần gần đây 1 ngày rớt từ 4k đến gần 10k links. KÉo theo đó từ khóa tụt dần.

  [​IMG]

  Thấy vậy mình tìm mấy website *** để đặt kéo links lại nhưng cũng vậy ko thấy hiệu quả lắm từ khóa tụt dần ko biết do đặt ít quá hay sao. Xin cả nhà cho ý kiến để khắc phục tình trạng trên với nhé, cám ơn cả nhà
   
  Đang tải...
 2. namplh

  namplh New Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  11
  Cái này là Search ahref thôi, bác đặt link trên mấy site đấy xong gỡ ra thì die là đúng rồi, khác gì tự tay... bây giờ bác chỉ có đánh vào nội dung rồi làm vệ tinh mạnh vào trong lúc đấy thì đặt thêm vài site khác trỏ về chữa cháy thôi.
   
  aukid411 thích bài này.
 3. thiha

  thiha Member

  Bài viết:
  142
  Đã thích:
  17
  Bạn đăng đặt baner và text link thì tụt top là đúng rồi, bạn phải chờ 1 thời gian để index mấy site *** kia thì từ khóa sẽ lại lên bình thường. Backlink quan trọng là phải ổn định chứ đặt lên top rồi xong bỏ thì không seo được đâu.
   
  aukid411 thích bài này.
 4. rok

  rok Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  0
  Cugnx đang định đặt trên mấy trang *** mà chưa biết thế nào ...lỡ đang ngon tự dưng tụt cái thì mệt
   
 5. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  471
  Đã thích:
  199
  Trước hết là bạn cần biết rõ mình đang làm gì, chứ không nên làm xong rồi mới...rút kinh nghiệm và khắc phục.

  Trong SEO thì yếu tốt backlink là quan trọng hàng đầu, những biến động backlink sẽ làm biến động thứ hạng từ khóa tương ứng.

  Tiếp nữa, backlink là quan trọng, nhưng không quyết định trong việc lên top, còn nhiều yếu tố ngoài backlink nữa, nên nếu nói đặt text, backlink lớn mà không top ....thì đương nhiên.....

  Backlink là quan trọng, nhưng quan trọng ở cả số lượng, chất lượng, thời điểm: Bạn đặt text, nếu ở những trang index lớn, backlink trả về sẽ lớn, nhưng phải xem lại về chất lượng những backlink đó, mức độ liên quan giữa site đặt và site nhận,số lượng hiện tại và tốc độ tăng backlink của site bạn, tốc độ tăng traffic tương ứng, tốc độ tăng nội dung tương ứng,....

  Nên nếu thấy đặt text link không hiệu quả, rút text ra, bị sụt backlink, từ khóa biến động thì là việc đương nhiên.....

  Vậy nên, trước khi đặt cần nghiên cứu, xem xét nên hay không, đặt ở đâu, lúc nào, tốc độ đặt,....và các hoạt động tăng truy cập,đa dạng nguồn backlink, tăng nội dung bổ trợ nữa.

  Nếu vì lý do gì đó, phải rút text thì cũng như quy trình trên, xem xét thời điểm rút, tốc độ rút text,....các hoạt động tăng truy cập, bù backlink, tăng nội dung để giảm thiểu tác động,,,,,,,,:)
   
  thuyln2 and aukid411 like this.
 6. TaDien

  TaDien New Member

  Bài viết:
  128
  Đã thích:
  15
  Thường thì khi đặt textlink hay banner thì mình phải duy trì thường xuyên nếu như từ khóa đang ổn định và các forum đặt link không có vấn đề gì xảy ra nhé. Còn nếu do 1 số vấn đề khách quan khiến cho bạn không thể đặt textlink trang đó nữa thì bạn có thể tìm các trang khác chất lượng hơn để đặt link thì sẽ kéo lại được.
   
  aukid411 thích bài này.
 7. dichvucontainer

  dichvucontainer Member

  Bài viết:
  859
  Đã thích:
  92
  đúng là đường dài mới biết sức ngựa, đặt mua text link và banner thì nhanh thật đấy, nhưng có đủ nguồn lực để duy trì hay ko? nếu ko đủ duy trì nữa thì chịu khó quay tay đi link vậy, nhưng cũng cần thời gian kha khá đấy.
   
  aukid411 thích bài này.
 8. tranlien

  tranlien Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  36
  Mua textlink mà muốn gỡ ra thì bạn phải chuẩn bị một lượng backlink bù lại, chứ không không gỡ ra bị tụt hạng là phải rồi :D
   
  aukid411 thích bài này.
 9. noproblem

  noproblem New Member

  Bài viết:
  42
  Đã thích:
  1
  mình nghĩ cứ vệ tinh mà chiến, lâu nhưng khi sau cứ ung dung không lo thuật toán gì hết
   
 10. aukid411

  aukid411 Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  8
  Cám ơn các bác tư vấn. Mình xin trành bày thế này
  + vấn đề đặt banner là để kiếm thêm lượng khách hàng thôi. Cảm thấy chi phí cao mà lại k hiệu quả nên mới k đặt nữa :( khoản vài trang index cũng cao,
  + Vấn đề đặt textlink: để SEO mà do đợt vừa rồi mấy site này bị google trảm nên kéo theo đó backlink tự mất chứ k phải mình rút text.
  ==> 2 việc này từ lúc đặt tới lúc rút ko giúp từ khóa tăng mà con giảm. :(

  Và việc bị mất links sll như thế, mình liên hệ đặt 1 vài *** index cao để bù đắp lại lượng links đã mất. Nhưng có vẻ đặt ít quá chưa đủ bù số lượng đã mất.
  Theo các bác thì mình có nên đặt tiếp để bù lại số links đã mất hay ko. Hay làm các việc khác. Viết bài , mxh , đi backlink mình vẫn làm mỗi ngày thoi.
   
Đang tải...
Đang tải...