Cần trợ giúp bị tấn công link xấu

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi chipmum88, 7/5/16.

 1. chipmum88

  chipmum88 Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Chào anh em !

  Hiện nay mình đang bị dính vấn đề 1 số website tấn công dựa trên link của mình tạo các link xấu và được GG báo về dưới đây. Anh em có kinh nghiệm cho mình xin ít tư vấn nhé. Cám ơn anh em.


  Google đã phát hiện thấy trang web của bạn bị một bên thứ ba tấn công. Bên thứ ba này đã tạo nội dung độc hại trên một số trang của bạn. Sự cố nghiêm trọng này lợi dụng danh tiếng trang web của bạn để hiển thị cho khách truy cập tiềm năng nội dung độc hại hoặc không mong muốn trên trang web hoặc trong kết quả tìm kiếm. Sự cố này cũng sẽ làm giảm chất lượng kết quả cho người dùng Google Tìm kiếm. Vì vậy, chúng tôi đã áp dụng thao tác thủ công cho trang web của bạn. Thao tác này sẽ giúp cảnh báo người dùng về nội dung bị tấn công khi trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Để xóa cảnh báo này, hãy xóa nội dung bị tấn công đồng thời gửi yêu cầu xem xét lại. Sau khi chúng tôi xác định rằng trang web của bạn không còn nội dung bị tấn công nữa, chúng tôi sẽ xóa thao tác thủ công này.

  Dưới đây là một số URL mẫu tại đó chúng tôi phát hiện thấy các trang đã bị xâm phạm. Hãy xem lại chúng để biết rõ hơn vị trí nơi nội dung bị tấn công này xuất hiện. Danh sách này chưa đầy đủ.

  Đuôi link: blyop8/Benarkah-icha-istri-veer-yg-sebenarnya-?.html
   
  Đang tải...
 2. bangcap

  bangcap New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  4
  Cái này bác thử quét code xem dễ nhiễm mã độc rồi sinh ra link đó
   
  chipmum88 thích bài này.
 3. seohoangphuc

  seohoangphuc Member

  Bài viết:
  176
  Đã thích:
  16
  Đầu tiên bác view-soure xem link đó chèn ở đâu ...Xác định xong bác vào đúng mục đó xáo nhưng link đó đi. Xong rồi thì ác vào file config đổi lại pass CSDL... đổi lại tên nhưng kết nối liên quan tới website nhưng "host, csdl,...". Chúc bác thành công !
   
  chipmum88 thích bài này.
 4. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  cái này phải cho người dành code mà tốt nhất là người tạo ra site này cho họ dà soát hết lại, bạn cũng check link nếu có link nào nghi ngờ thì chặn ngay gửi lại báo cáo cho google xem xét.
   
  chipmum88 thích bài này.
 5. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  Đúng là nên nhờ người làm web coi link độc hại đó chèn trong phần nào của website từ đó gỡ ra là được thôi, nên làm nhanh trước khi có quá nhiều sự cố xảy ra
   
  chipmum88 thích bài này.
 6. dodongcuongthinh

  dodongcuongthinh Member

  Bài viết:
  317
  Đã thích:
  20
  mình cũng bị 1 link mà chẳng hiểu sao đến 7k link trỏ về với 1 tên miền chính, mỗi người có thể giải thích giùm đc không? sao mà link trỏ về quá nhiều
   
  chipmum88 thích bài này.
 7. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Cái này bạn có thể kiểm tra các link trỏ về xem có link nào xấu thì gỡ bỏ và chặn nó.
   
  chipmum88 thích bài này.
 8. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  cái này cần gì phải giải thích đâu bạn, bị bắn link xấu đến web nó là chuyện bình thường trong seo mà, nếu phát hiện thấy link xấu bất thường đến web thì bạn disavow chúng đi là được nhé đừng để quá muộn sẽ ảnh hưởng đến web nhé.
   
 9. babiezpu

  babiezpu New Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  4
  list link vào file notepad hay excel, vào wmt xóa hết tất cả các link này, sau đó chụp ảnh xóa link lại, gửi cho google, tránh việc đợi nó cập nhật xong mới giải quyết
   
  chipmum88 thích bài này.
 10. chipmum88

  chipmum88 Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5


  QUOTE="mskhuyen156, post: 3063961, member: 94978"]Đúng là nên nhờ người làm web coi link độc hại đó chèn trong phần nào của website từ đó gỡ ra là được thôi, nên làm nhanh trước khi có quá nhiều sự cố xảy ra[/QUOTE]  Cám ơn anh em đã hỗ trợ, mình đã cho code xử lý 1 số file có thể nghi là là dạng file sinh ra các link đó. Sau khi theo dõi về cơ bản nó đã sạch giờ chỉ còn việc sử dụng GWT để xóa dần các đường link đã index và báo cho GG cho index chuẩn lại nữa là xong.
   
  babiezpu thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...