Cần người chia sẻ cách đi link nhanh, chỉ các bác có tâm thấu hiểu

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Seocotamnhat, 11/9/20.

 1. Seocotamnhat

  Seocotamnhat New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  Chào các bro, Tình hình là em tha thiết, em cầu khẩn, em quỳ lạy các pro chia sẻ tận tâm nhất cách đi link của các pro với ạ. Cá nhân em một ngày em làm ráng hết sức cũng chỉ đi được 30 backlink bằng tay (Đã sử dụng tuyệt chiêu Bookmark). Ráng hết sức đến cả quên ăn, quên ngủ, kiệt quệ sức khỏe luôn mà vẫn ko thể làm được nhiều hơn. Cái em muốn là có thể đi được nhanh hơn và nhiều hơn cỡ 60 back link. Để làm được điều trên lại phát sinh ra 1 đống câu hỏi bên dưới:
  + Cách tạo nội dung nhanh mà câu chữ vẫn ổng áp, ko lủng củng như phần mềm Spinconten editor như thế nào? Liệu Spin nội dung có còn giá trị không? Phần mềm Spin content các bác đang dùng là cái nào?
  + Các bác có dùng tool gì để đi link không? Giá cả tool đó ra sao? Tool đó có thể thiết lập theo list diễn đàn của mình không hay mặc định 1 số diễn đàn?
  Hy vọng có bác nào có thể chỉ giáo em với ạ. Vì thực sự em rất tự ti về bản thân vì tiến độ công việc quá chậm.

   
  Đang tải...
 2. Trả lời hay nhất:
  Post #4 by Seocotamnhat, 11/9/20
 3. ByHoangTung

  ByHoangTung Member

  Bài viết:
  112
  Đã thích:
  14
  cách đây 1 năm có rất nhiều ng vỗ ngực dùng cách này , cách kia , nhưng chỉ 1 thay đổi nhỏ thuật toán của google thì ohhhh MAGIC !
  vậy mình chỉ khuyên bạn 1 câu chân thành này nhé
  nên tự xây dựng , chứ đừng đi theo số lượng
  thời gian sẽ trả lời !
   
 4. KietLuong

  KietLuong Member

  Bài viết:
  48
  Đã thích:
  11
  google thay đổi thuật toán là mọi công sức đều đi hết, tốt nhất là xây onpage tốt trước, rồi tìm mấy site vệ tinh chất lượng đi backlink từ từ, đường dài mới biết ngựa hay. Chứ bạn đi nhiều quá google nó spam là mệt, nếu là web bán hàng thì chịu khó chạy quảng cáo ban đầu song song seo thôi hehe
   
  Seocotamnhat thích bài này.
 5. Seocotamnhat

  Seocotamnhat New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  Trả lời hay nhất
  Mình hiểu tâm ý của các bạn nhưng mình bắt buộc phải đi link nhanh và nhiều cho các Blog 2.0. Onpage mình làm khá ổn rồi tuy nhiên dự án mình đang SEO đây thực sự ko có nhiều Backlink là ko chơi lại. Vệ tinh mình cũng đã có nhưng người ta cũng có và Site vệ tinh người ta cũng chăm sóc rất tốt. Thực sự là ko còn sự lựa chọn nào khác là phải đi link nhanh và nhiều ở tầng 3 làm nội tại cho site vệ tinh của mình. Vậy nên bạn nào biết cách đi nhanh thì chỉ mình với.
   
 6. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Member

  Bài viết:
  354
  Đã thích:
  55
  Ngày 30 link là quá nhiều rồi. Cần phân bổ ra các blog, thuê viết bài để công việc nhàn hơn. 1 ngày site chính chỉ vài link thôi nhưng link chất là ngon lắm rồi.
   
 7. Chi Hiro

  Chi Hiro Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  6
  Bác đi đc nhiều link như vậy là hơi giỏi đó ạ. E lười kinh đây này. Nhưng theo e là đi link chất lượng hơn số lượng bác ạ.
  Thôi thì cố lên thôi bác a.
   
 8. Quangazi

  Quangazi Member

  Bài viết:
  42
  Đã thích:
  9
  Cứ từ từ rồi sẽ lên. Chạy càng nhanh càng rủi ro cao. Như bác trên nói đúng đấy, làm link nhanh làm gì, tới lúc thằng gồ nó update 1 cái thì nó lại coi như đi tong thôi.
   
 9. huutien195

  huutien195 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã thích:
  2
  Nếu từ khóa khó thì đừng cố build link bằng tay vì vừa mất công mất sức mà hiệu quả ko cao, rồi đến lúc lại bị sếp nghĩ là thằng này ngồi chơi. Seo là phải có ngân sách cho việc build link nên là book link báo, pbn, guest post các thứ vào. Nhưng trước khi bơm link vào thì web bạn phải lên top sương sương rồi và có độ trust nhất định
   
 10. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  765
  Đã thích:
  48
  Cách đi nhanh thì chỉ thể là tiền thuê người làm theo mục tiêu của mình đặt ra, cách index nhanh thì mua Tools thôi!
   
 11. dienminhtrieuphat

  dienminhtrieuphat New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  2
  Với mình là đi thường xuyên, tự xây dựng, không bỏ cuộc
   
Đang tải...
Đang tải...