Cần lắm một người tài trợ tài khoản Adsense cho website của em

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi LTG, 14/1/18.

 1. LTG

  LTG Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  24
  Chào mọi người, xin tự giới thiệu mình là Lư Khúc Thành và hiện tại đang là sinh viên, đến với SEO là một dịp tình cờ và quyết định gắn bó với SEO là chuyện mà em suy nghĩ rất nhiều. Sau nhiều lần em làm seo thất bại thì em đút kết được nhiều kinh nghiệm để đời, mà đặt biệt là tiền mất tật mang, tiền mua domain, tiền mua hosting. mãi đến bi giờ mới được 1 website có ý nghĩa với cộng đồng.

  Thời còn đi học cấp 3 em có đi ôn học sinh giỏi, hiểu được nhu cầu nên em đã xây dựng 1 website. Ước mong lớn nhất là đóng góp cho mọi người, làm cho mình trở thành người có ý nghĩa, và có một chút tiền để trang trãi cho cuộc sống, sau thời gian làm SEO hơn 4 tháng, ngày đêm viết bài, mất ăn mất ngủ, nghĩ về tương lai, website để đời của em có lượt truy cập tương đối, mỗi ngày hơn 3.5k, và thời gian trên phiên trên 5 phút. Em không chú trọng backlink.

  Nhưng trời đất hỡi, em mới vừa đăng ký adsense thì bị từ chối, em đã bị một cú sóc nặng. Không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ một người có lòng hão tâm, tài trợ cho em một adsense để em chạy quảng cáo, em sẻ trả lại đủ số tiền mà đáng lẻ ra phải trả ngay khi mua acc adsense (có thể là vài tháng, hoặc lâu hơn, nhưng em nhất định sẻ trả lại, và hơn thế nữa).

  Để có tiền duy trì website cũng là duy trì một trang web có ý nghĩa với các bạn học sinh.

  Em không muốn đặt code của acc người khác lên là sợ bị lừa, tiền thì không đáng là bao, nhưng em không thể chịu được cú sóc nào hơn nữa. Nếu mọi người tin tưởng em, và đồng ý cho em cái acc thì nhanh chóng giúp đỡ cho em, em đang rất cần.

  Xin hãy inbox cho em.
  Please!
   
  Đang tải...
 2. cuanp79

  cuanp79 Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  20
  tài khoản GA content đang có giá đâu đó từ 3tr trở lên, mình nghĩ sẽ k ai cho k bạn đâu, hãy tìm cách khác để tạo thu nhập từ blog của bạn hoặc mua hoặc làm site khác để reg GA
   
 3. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  484
  Đã thích:
  111
  Chào Bạn để duy trì cho site không nhất thiết phải từ GA có nhiều cách nếu Bạn cần hỗ trợ chi phí đó hãy in ibox thông tin cho mình nếu mình đánh giá site thực sự 'hữu ích'.
   
 4. LTG

  LTG Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  24
  mình không biết tại sao lại bị chuyển sang amp nữa, có cách nào chuyển lại không
  --- Post updated ---
  Bạn không sài vậy cho mình đi.
   
 5. kientrucpho

  kientrucpho Member

  Bài viết:
  117
  Đã thích:
  8
  Nếu trang của bác tốt thì thử cộng tác với các bác nào có tài khoản Ga đi. Chứ một mình làm vậy đuối lắm..
   
Đang tải...
Đang tải...