Cần chia sẻ kinh nghiệm đặt backlink

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi ngoinhaxinh, 3/6/14.

 1. ngoinhaxinh

  ngoinhaxinh New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  4
  Có lẻ vấn đề đi backlink và cách chèn từ khó không còn lạ gì với anh em trong nghề SEO, nhưng cũng là 1 vấn đề đầy rắc rối cho những anh em mới vào nghề, chưa được nhiều kinh nghiệm thì trong đầu luôn hỏi là phải đi link thế nào? đi link ở đâu thì tốt? làm sao để google không xem đó là spam link? từ khóa nên chèn ở đâu?.... và còn nhiều vấn đề rắc rối khác nữa.

  Nói mình là dân SEO thì xin thưa mình không dám nhận, mình cũng chỉ mới tập tành vào nghề và cũng không qua trường lớp gì, nhưng những gì mình có được xin chia sẽ cho anh em mới vào nghề cùng nhau thảo luận thôi chứ cũng không phải đây là cách tốt nhất nên các pro đừng ném gạch đá em làm chi tội nghiệp :D

  Cách đi link và chèn từ khóa của mình thì rất đơn giản, chủ yếu là trong chử ký trong các forum xong rồi đi comment ở các bài viết còn nếu có thời gian thì viết 1 bài chia sẽ rồi chèn vào đó, chỉ có vậy.

  Cách đi link thì cũng có nhiều cách ví dụ như đi link hình tháp cũng là 1 cách, nhưng hiện tại mình chỉ đi link trực tiếp, ở đây từ khóa của mình là "[urldf="http://www.ngoinhaxinh.com.vn/biet-thu-dep.html"] biet thu [/urldf] " và khi viết bài hay đặt chử ký thì mình trỏ trực tiếp link trong từ khóa đó về bài viết trong website mình đang SEO, chứ không giống cách khác nó phải qua site vệ tinh rồi từ site vệ tinh đó mới về website SEO.

  Cách này có vẻ nhanh lên top, cách làm ngắn gọn, và lẹ có kết quả, đúng như là "nhanh gọn lẹ" chưa đầy 1 tháng thì từ khóa đã lên top, và khi đã có top rồi mình cũng hạn chế việc đi link và chọn lọc lại những link tốt để phát triển, sau đó chuyển về xây dựng nội dung cho website, ở đây thì nội dung site mình có thể thêm hoặc chỉnh lại, nhưng cấu trúc site thì không thay đổi.
  Và 1 vài ngày thì mình viết 1 bài mới có liên qua đến sản phẩm của mình xong chia sẽ lên blog hay các mạng xã hội để câu traffic về site của mình và cũng có thể tìm 1 bài viết đâu đó xong copy về blog hay mạng xã hội chỉnh sữa lại 1 ít xong chèn link vào và chia sẽ đi, nếu còn thời gian thì mình tiếp tục vào các forum viết bài và chia sẽ lên mạng xã hội.
   
  Đang tải...
  ngaykoem15 thích bài này.
 2. vothan30289

  vothan30289 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  7
  Backlink trên mxh liệu có hiệu quả ko bác. Nghe người bảo có, người bảo là ko
   
 3. vuilen261

  vuilen261 Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  2
  Nói chung là cứ đi cho đa dạng bạn à. Theo mình thì nó chỉ chiếm 10% số backlink mình đi thôi
   
 4. heoconmaungoc

  heoconmaungoc Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  4
  Cách của mình cũng như thế này, nhưng mình chọn diễn đàn để theo chứ không comment linh tinh
   
 5. land24h

  land24h Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  6
  Bạn chuẩn đấy comment linh tinh dễ bị mod cho ra đảo chơi lắm mà lượng link kéo về cũng không chất lượng
   
 6. sukienmienbac

  sukienmienbac New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Mình cũng đang tính đặt backlink ở ddth.com mà nó yêu cầu tới 400 post với được để link ở chữ kỹ. Mệt ngày cố gắng reply 5 link thôi cũng mất 80 ngày:(
   
 7. mrhd

  mrhd Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  13
  hiện tại mình đang xây khoảng 20 site vệ tinh trùng chủ đề và đi link trên đó. đi link là đi link nội dung chèn trong bài viết luôn.
   
 8. Doan Bao

  Doan Bao Member

  Bài viết:
  102
  Đã thích:
  8
  mình thấy đa số SEO đều làm theo cách này cho nhanh gọn lẹ nhưng đối với site lớn thì bắt buộc phải vài hình tháp và hình vùng tròn
   
 9. lovemusic101

  lovemusic101 Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  2
  Ko phải với site lớn đâu bạn!
  Mà là do có hướng làm lâu dài hay là gấp rút thôi!
   
 10. toilabang123

  toilabang123 Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  4
  Mình nghĩ là có chứ, dù gì thì nó cũng tăng độ trust cho site của mình mà :D
   
Đang tải...
Đang tải...