Căn bản Liên kết Xây dựng & Xếp hạng trong Công cụ Tìm kiếm

Thảo luận trong 'Liên Kết - Build Link' bắt đầu bởi hoanganha1q2, 20/2/16.

 1. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Liên kết yếu tố quan trọng trong "Off-The-Page" những yếu tố xếp hạng được sử dụng bởi công cụ tìm kiếm. Google không phải là công cụ tìm kiếm đầu tiên để đếm các liên kết là "phiếu bầu", nhưng nó là động cơ đầu tiên tìm kiếm dựa vào phân tích liên kết (hoặc các đồ thị liên kết) là một cách để cải thiện sự liên quan.

  Mặc dù các cuộc trò chuyện xung quanh các tín hiệu khác, link còn lại các tín hiệu bên ngoài quan trọng nhất của bảng xếp hạng tìm kiếm. Nhưng như bạn sẽ tìm thấy, một số liên kết có giá trị hơn những người khác.

  LQ: Link Quality

  Nếu bạn bị ốm, khi đó bạn sẽ tin tưởng ai hơn? Những lời khuyên từ năm bác sĩ hoặc từ năm mươi người ngẫu nhiên bạn gặp trên đường phố?

  Trừ khi bạn đã có một kinh nghiệm thực sự tồi tệ với các bác sĩ, có thể bạn muốn tin tưởng vào lời khuyên từ các bác sĩ. Mặc dù bạn đang nhận được ý kiến của ít hơn, bạn sẽ nhận được những ý kiến từ các chuyên gia. Chất lượng của các ý kiến của họ quan trọng hơn.

  Nó hoạt động theo cách tương tự với công cụ tìm kiếm. Họ sẽ đếm tất cả các liên kết trỏ tại trang web (ngoại trừ những người bị chặn sử dụng nofollow hoặc phương pháp khác ), nhưng họ không đếm tất cả như nhau. Họ sẽ chú ý hơn đến các liên kết được coi là có chất lượng tốt hơn.

  Vậy một liên kết chất lượng là gì? Đó là một trong những "bạn sẽ biết nó khi bạn nhìn thấy nó" các loại của sự vật trong nhiều trường hợp. Nhưng một liên kết từ bất kỳ, trang web đáng kính lớn sẽ là cao hơn trên quy mô chất lượng hơn so với một liên kết mà bạn có thể nhận được từ cho ý kiến về một blog. Ngoài ra, các liên kết từ những người trong "khu phố" của bạn, các trang web đó là tại chỗ liên quan đến trang web của bạn, cũng có thể kể thêm.

  Lt: Link Text / Anchor Text

  Amazon có hàng triệu liên kết trỏ vào nó. Tuy nhiên, nó không xếp hạng cho "thuyền." Nó làm rank cho "sách". Tại sao? Nhiều người trong số những liên kết trỏ tại Amazon nói từ "sách" trong các liên kết trong khi tương đối ít nói "thuyền", kể từ Amazon không bán thuyền.

  Những lời trong một liên kết - link text hoặc "anchor text" - được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm như là cách một trong những trang web được mô tả khác. Đó là nếu ai đó chỉ vào bạn trong cuộc sống thực và nói "sách" và tuyên bố bạn là một chuyên gia về chủ đề đó.

  Bạn thường không thể kiểm soát những từ mọi người sử dụng để liên kết với bạn, vì vậy tận dụng cơ hội của bạn để ảnh hưởng neo văn bản, trong vòng lý do.

  Ln: Number Of Links

  Rất nhiều các trang đã tìm thấy rằng nhận được một toàn bộ rất nhiều liên kết có thể thêm lên đến SEO thành công. Thậm chí nhiều hơn như vậy nếu bạn đang nhận được rất nhiều liên kết từ nhiều trang web khác nhau. Tất cả những thứ bằng nhau, 1000 liên kết từ một trang web sẽ có nghĩa là ít hơn so với 1000 liên kết từ 1.000 trang web.

  Những năm trước đây, số lượng tuyệt đối của các liên kết được sử dụng được đánh giá quan trọng hơn nhiều, nhưng đã giảm đều đặn như công cụ tìm kiếm hiểu làm thế nào để đánh giá tốt hơn về chất lượng của các liên kết. Và ngày càng chú trọng hơn về chất lượng liên kết hơn là số lượng.

  Tactics như virus linkbaiting tất cả các chiến dịch, phù hiệu và các vật dụng có thể có hiệu quả trong việc đảm bảo số lượng lớn các liên kết và một cái gì đó thậm chí tìm kiếm đại diện cơ đã gợi ý.

  Nhưng trong quest của bạn để liên kết, không cháy lên phần mềm tự động và bắt đầu blog spam.Đó là một điều xấu, bằng nhiều cách, như chúng ta sẽ khám phá sau này trong các bài viết sau.

  Dịch từ : searchengineland​
   
  Đang tải...
  dulichviet thích bài này.
 2. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  576
  Đã thích:
  111
  một 1000 liên kết đến từ 1000 domain khác nhau thì tất nhiên là nhiều hơn là 1000 liên kết chỉ đến từ 1 domain rồi, nhưng đây chỉ là 2 năm về trước thôi. Bây giờ google đánh giá chất lượng hơn số lượng. Nên chú trọng vào những forum chất lượng để làm link vừa không mất thời gian lại hiệu quả.
   
  nongdan9x thích bài này.
 3. appsmart

  appsmart Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  7
  tìm đc forrum ngon đã kho, mà bọn nó còn chơi kiểu post 20 , 30 , 50, 100 bài viết mới cho đặt link thi tốn công quá
   
 4. seomiennui

  seomiennui Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  1
  forum ngon giờ không còn mấy đâu mấy bác ạ chủ yếu là spam thôi
   
 5. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  cũng chưa chắc điều này nha bạn, ưu tiên những forum chất nhưng hiện nay bạn kiếm được bao nhiêu forum như vậy, ngoài chất thì đa dạng domain cũng được coi là yếu tố rất quan trọng
   
 6. thaolap

  thaolap Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  0
  nhìn vẫn còn mông lung quá
   
 7. Hà Mậu Phương

  Hà Mậu Phương Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  5
  Tìm được cái forum ngon quả là không dễ,Nếu không tìm thì keyword chỉ đứng im hoặc đi xuống thôi
  Nản quá!
  Cảm ơn bài viết đã chi sẻ!
   
 8. isangovn

  isangovn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Link chất phụ thuộc vào cách bạn đi thế nào, bài viết bạn viết ra sao, mật độ từ khóa liên quan đến anchortex mà bạn đưa về site chính
   
 9. muadieuhoa

  muadieuhoa Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  4
  bjo đi các forum cần phải cẩn thận
   
 10. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Để kiếm được 1 forum ngon trong thời gian hiện nay còn khó hơn lên trời, các forum bây giờ không spam thì cũng nhiều link out
   
Đang tải...
Đang tải...