Cách xây dựng hệ thống blogspot làm site vệ tinh

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 8/7/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,032
  Đã thích:
  124
  Chào các bác!
  Em mới làm seo nên đang có thắc mắc mong các bác tư vấn, e seo trang web từ khóa ở mức trung bình, em đang muốn xây dựng hệ thống blog làm site vệ tinh để đổ link về site chính. Vậy em nên lập bao nhiêu blog và triển khai hệ thống blog ntn là hợp lý? mỗi blog viết bao nhiêu bài 1 ngày? Và cho e hỏi e đăng bài lên hệ thống blog vệ tinh của người khác thì có sao không ạ? tại em thấy có nhiều người chia sẻ hệ thống site vệ tinh cho nhiều người vào đăng bài miễn phí ấy! Liệu nhiều người đăng quá thì có lsao không ạ
  Mong mọi người tư vấn giúp em! Thanks ạ!
   
  Đang tải...
  Vô Danh thích bài này.
 2. vancao

  vancao Member

  Bài viết:
  277
  Đã thích:
  48
  lập bao nhiêu thì tùy vào khả năng và nhân lực của bạn nhé, số bài viết thì càng nhiều càng tốt, không coppy, tối thiểu 1 bài/ ngày để GG index thường xuyên, đăng lên hệ thống của người khác không sao bạn nhé, miễn là bài viết spin kĩ để tránh spam
   
 3. huuducqt

  huuducqt Member

  Bài viết:
  225
  Đã thích:
  42
  Nếu như là mình thì 1 site blogger, 1 wordpress, 1 weeblly. Blog thì 1 ngày đi 1 bài thôi là được rồi bạn.
   
  trangcuoi thích bài này.
 4. yenu

  yenu Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  2
  nếu có ngân sách thì đầu tư domain càng tốt nha b, còn blogger khi lập nên lập bằng nhiều ip khác nhau đỡ dính nghi ngờ của gg
   
 5. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  399
  Đã thích:
  39
  thứ nhất là bạn chỉ cần tạo 2 blog thôi như vậy sẽ có thời gian chăm chút hơn, vì site vệ tinh cho chất lượng thì link mới chất lượng được. thứ 2 là nội dung cập nhật lên blog càng nhiều càng ít. Còn việc tạo nội dung trên blog của người khác thì cũng được tuy nhiên nó không chắc chắn bền vững boire vì bạn có thể bị remove link bất cức lúc nào.
   
 6. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,032
  Đã thích:
  124
  Em làm bên bộ đàm nên nội dung có thể nói là hơi ít, có cách nào kiếm nội dung chất lượng không bác
   
 7. Letitgo

  Letitgo Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  14
  Nếu mình bạn làm thì bạn nên xây dựng 2 đến 3 blog khác nhau: Miễn phí và link về đều, dễ làm là bloger, wordpress và site.google nhé. Đây là 3 blog 2.0 chất lượng và an toàn nhanh nhất nữa. Mới đầu đăng nội dung bạn nên đăng đều mỗi ngày một bài, và không nên đặt linkout, nên đặt liên kết nội bộ và submit từng bài. Nội dung trên blog này mới nên yêu cầu khác 70-80% thì tốt, Nếu không được thì tầm 50% là ok rồi. Một tháng thôi là ổn.
   
 8. haoking

  haoking Member

  Bài viết:
  235
  Đã thích:
  23
  Về bài viết thì bạn có thể 1 bài 1 ngày, offpage thì làm hết sức và đều để từ khóa có thể lên được rồi duy trì nội dung và offpage là được nhé bạn!
   
 9. CANX

  CANX Muốn nhận quả ngọt, Đừng gieo nhân đắng cay

  Bài viết:
  190
  Đã thích:
  66
  Đây là một trong những biện pháp khá hiệu quả để seo top mà em thấy hiện tại rất ít các bác làm và đại đa số hình như vẫn dựa chủ yếu vào forum. Bác có thể xây dựng như sau.
  Đây là kinh nghiệm làm thực tế của em đã từng làm nhé.
  - Với blogspot hoặc wordpress thời điểm ban đầu bác cứ làm nội dung cho nó sau khi đạt tầm khoảng 100index thì bắt đầu gắn link toàn trang và link nội dung bài viết cho từ khóa bác seo nhé

  - Viết một bài viết thật chất lượng cho cái blog đó rồi seo nó lên top bác nhé. Sau khi lên top thì bỏ đây. :D có thời gian thì bác cập nhật nội dung cho nó tuần 1 vài bài làm như vậy thì blog vệ tinh mới có hiệu quả được chứ cứ xây xong rồi vứt đó thì chả có tác dụng nhiều đâu bác ạ.

  Còn về số lượng blog nó còn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của bộ từ khóa, từ càng dễ thì số lượng ít, còn từ khó thì số lượng đó cũng phải tương đồng .nên một con số cụ thể rất khó có thể đưa ra được.

  Chúc bác mau lên top. :)
   
 10. huu hung

  huu hung Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  5
  mình cũng đang bắt đầu xây dựng hệ thống blogspot nhưng chưa được bao nhiêu, thời gian biên tập bài không có
   
Đang tải...
Đang tải...