Cách xác minh chính chủ cho facebook cá nhân và fanpage

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi SEOMxh, 19/8/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,567
  Số lượng người dùng, fanpage trên Facebook quá nhiều và tăng lên hàng ngày, chính vì vậy người dùng mạng xã hội khó có thể biết được đâu là tài khoản giả mạo. Để giải quyết vấn trên, Facebook đã triển khai tính năng “Verified” ...

  Từ nay, những trang Facebook hay Page của những người nổi tiếng, nhãn hiệu lớn, các quan chức chính phủ hay một số nhà báo... sẽ có thêm một biểu tượng dấu tick chữ V màu xanh ở ngay bên cạnh tên của họ, một biểu tượng cho biết Facebook này là "chính chủ", do đúng nhân vật chính lập ra chứ không phải của người khác giả mạo. Chức năng chính chủ này sẽ giúp cho những người hâm mộ có thể phân biệt được đâu mới là Facebook thật của người mình quan tâm.

  Chức năng này không được kích hoạt rộng rãi mà chỉ dành cho một số đối tượng nhất định có lượng người theo dõi đông đảo. Có thể kể ra một số trang Facebook đã được xác nhận chính chủ như một số ví dụ mình lấy là của việt nam nhé

  JVevermind


  [​IMG]

  Hướng dẫn xác minh “chính chủ” cho FB cá nhân và fanpage người nổi tiếng

  Hiện tại Facebook đã cung cấp một công cụ mới để người dùng có thể chủ động trong việc yêu cầu xác minh tài khoản. Người dùng cần scan một giấy tờ chứng minh tài khoản hay fanpage thuộc quyền sở hữu của mình, sau đó nhấn nút gửi và Facebook sẽ tiến hành làm việc.

  xác minh facebook.

  + Với tài khoản cá nhân người dùng có thể scan Chứng minh nhân dân

  + Còn đối với fanpage của người nổi tiếng hoặc của công ty truyền thông lớn cần có bản scan giấy tờ hoạt động kinh doanh hoặc giấy tờ có chức năng tương tự. Facebook chỉ chấp nhận xác minh cho tài khoản cá nhân hoặc fanpage mà họ cho là có tầm ảnh hưởng và có tiếng nói trong xã hội.

  Người nổi tiếng hoặc quản lý các fanpage có thể gửi yêu cầu đăng ý tại đây

   
  Đang tải...
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/16
  teddybear.nnx and thanhlq09 like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...