Cách xác định độ khó của từ khóa?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi congtyalofone, 11/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. congtyalofone

  congtyalofone Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  11
  Chào cả nhà. Kinh nghiệm của em còn yếu nên khi được sếp giao từ khóa em chưa biết được từ khóa đó SEO bao lâu lên TOP 5.
  Các anh chị có thể giúp đỡ em được không ạ?

  Do nếu đưa từ khóa lên trên này kiểu gì cũng có mem vào comment quảng cáo web. Mà không đưa 1 ví dụ cụ thể thì khó lòng nhờ mọi người giúp đỡ.
  Em seo bên mảng điện thoại độc như các sản phẩm ở chữ ký. Em xin phép đưa ra một từ khóa khá chung và chả có dính dán gì tới lĩnh vực em đang làm là: "dien dan seo" đi, với từ khóa này thì hướng phân tích sẽ thế nào ạ?
   
  Đang tải...
 2. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Đúng từ mình đang làm và gần như không thể bật các diễn đàn mạnh có top hiện nay vì toàn dân seo cả mà, mình lại chỉ làm 1 mình. Tuy nhiên thì lên top 10 chắc cần khoảng 6 tháng, hiện cũng mất >3 tháng mà với chỉ luẩn quẩn trang 2.
  Cái này làm thì viết những nội dung chất lượng thôi, càng chất xong chia sẻ đủ kiểu nhưng ít nhất cũng phải có vài site vệ tinh đẩy top lên nữa. Bây giờ mới làm thì mất thêm nhiều thời gian nữa. Ngoài ra việc đi link vì có site vệ tinh rồi nên chủ yếu đi comment lấy chữ ký ở các diễn đàn liên quan thôi, hoạt động thật nhiều sẽ thấy kết quả từ từ. Mình làm hơn 2 tháng vẫn trang 5 mà chỉ vài tuần đợt 1 loạt site bị phạt mà lên trang 2 nhanh kinh khủng
   
 3. trieugiatai

  trieugiatai Member

  Bài viết:
  273
  Đã thích:
  24
  vừa gặp bạn này bên TGS xong đây mà, chúc bạn may mắn nhé ^^
   
 4. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  210
  Với key như "diễn đàn seo", bạn để ý các trang web đứng top với key đó, bạn sẽ thấy điểm chung của các diễn đàn là:
  + No spam
  + Số lượng thành viên lớn
  + Số lượng bài viết nhiều
  + Người hoạt động hàng ngày nhiều
  .....
  Và tên miền liên quan tới seo.
   
 5. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Sao đánh đồng hết thế bạn? Mình mà có team seo như họ thì cũng lên top 10 chứ ko phải trang 2 như thế này. Nhưng vị trí 12-13 chắc ko phải thấp chứ?. Nó chưa đến 100 mem, bài viết chỉ có 20 về seo, hoạt động chỉ có 1 mình mình làm, tên miền free, diễn đàn chính viết về game gọi là kynanggame đó. Có gì giống bạn nói ko?
   
 6. congtyalofone

  congtyalofone Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  11
  Hic, các bác nói xa quá rồi, ý em là hướng xác định độ khó từ khóa, khoảng bao lâu có thể lên 1 vị trí cụ thế ấy. Em thì dùng tay hoàn toàn, không tool, sếp giao từ khóa hỏi em bao lâu lên TOP 5 mà e chưa biết xác định
   
 7. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Mỗi người sẽ xác định khác nhau mà bạn. VD bạn có vệ tinh rôi việc đẩy top 10 từ khóa của bạn mất khoảng 6 tháng, chưa có thì + thêm time tạo nữa là mất thêm khoảng 3 tháng tức tối thiểu 9 tháng. Có team cày thì giảm 1/3 công việc quay về 6 tháng. Đang xét 1 từ, với 1 nhóm thì sẽ phải phân chia ra nên cung mất thêm TG nữa. Top 5 mà chỉ nghĩ đi link thôi chắc mất khoảng 1 năm với trình độ vẫn còn phải đi hỏi như bạn :p (chém thế cho bạn sợ chứ ko rõ chuyên môn, khả năng + những thứ ban đang có để nói dc)
   
  congtyalofone thích bài này.
 8. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  mình nghĩ là seo forum thì cần có nhiều thành viên, nhiều bài viết và không spam thì mới có thể lên top được
   
 9. congtyalofone

  congtyalofone Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  11
  Nói thật là site em là alofone (.) vn, e đang tiến hành seo từ khóa là "nokia 6300", vị trí của em đang ở 51. Công việc mỗi ngày của em như sau:
  1/ Viết bài trên website
  2/ Viết bài trên blog vệ tinh (blog vệ tinh đã xây dựng được 3 tháng)
  3/ Đi link trên các diễn đàn (đi chọn lọc không đi spam hàng loạt, khoảng 20 4rum đổ lại trong 1 ngày)
  4/ Mình social cho bài viết ngày hôm qua của website và blog vệ tinh trên g+, facebook, pinterest, slideshare và linkedin. Facebook thì chủ yếu mình share bài trên fanpage 6k mem để kiếm traffics và tăng độ phổ biến để bot index sớm (thường thì mỗi link share khoảng 10 lượt click vào link, nếu mình share cho khoảng 5 group cũng lĩnh vực thì khoảng 20 lượt click); g+ thì cũng traffics với lấy khoảng 10+ cho mỗi post; pinterest thì em pin hình ảnh lên đó với link "chỗ truy cập hình ảnh"; linkedin thì e share wall + viết note để lấy link dof, thấy cái này index cũng nhanh; slideshare thì bá đạo rồi, làm 1 bài nếu từ khóa ít cạnh tranh lên trang 2 khỏe, nhưng từ này em thấy lượt tìm kiếm khá cao nên cũng chưa chắc chắn

  Cám ơn bác đã giúp đỡ, nhỡ zồi giúp đỡ em nốt luôn, công việc cụ thể của em thì em trình bày ở trên rồi đó, vậy với lượng công việc đó mỗi ngày thì bao lâu em lên top 5 ạ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/15
 10. khaihoanphong

  khaihoanphong Member

  Bài viết:
  121
  Đã thích:
  8
  Mình nghĩ thời gian bao lâu để lên top thì còn phụ thuộc vào độ canh tranh từ khóa, hệ thống site vệ tinh của bạn đã có chưa, tiềm lực của bạn nữa. Nói chung rất khó để xác định bạn à! :(
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...