Cách thiết lập quảng cáo Adwords

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi unique, 8/10/16.

 1. unique

  unique New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  1
  Chào các Pro,
  Chả là sếp em muốn chạy Adwords tất cả sản phẩm mà công ty đang hiện có(Laptop), em gà mới tập tành tìm hiểu Adw nên nhiều khái niệm còn mơ hồ quá.
  Em thắc mắc như thế này: Nên set một sản phẩm là một nhóm quảng cáo và trong nhóm quảng cáo đó chứa các từ khóa của chỉ riêng sản phẩm đó với một trang đích riêng hay nên SET nhóm sản phẩm với với trang đích thuộc nhóm sản phẩm đó thôi !

  VD: em có con Dell N3558 nhưng N3558 có nhiều mã khác theo sau nó. Vậy em nên SET nhóm quảng cáo chung luôn hay chia ra mỗi mã theo sau là một nhóm quảng cáo cho hợp lý ?
  Thanks các pro !
   
  Đang tải...
 2. game4life

  game4life Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  13
  Theo mình không nên set theo từng model như thế, người dùng chỉ search nhiều các từ khóa như kiểu laptop dell, laptop dell giá rẻ, v.v...
   
 3. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Bạn nên gom chung vào thì có lẽ sẽ tốt hơn. Vì theo mình nếu bạn đã định set up như thế mà bên bạn bán nhiều loại thì việc set up đến tên sản phẩm và loại máy như thế là đủ. Vì hiện nay có nhiều hãng máy tính mà, và người tiêu dùng cũng sẽ search tìm kiếm hãng sản xuất và mã. ví dụ như bạn nói đó dell n3558 , sau khi vào đó người dùng sẽ chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. :D ý kiến cá nhân
   
 4. unique

  unique New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  1
  Thanks các pro, tiện thể cho em hỏi cách setup thời gian hiển thị quảng cáo trong ngày? em tìm mãi mà không thấy chổ set up lịch biểu.
  Thanks các pro !
   
 5. Hân Nguyễn

  Hân Nguyễn Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  7
  anh phân loại sản phẩm theo từng nhóm và tạo thành 1 chiến dịch như vậy hợp lý hơn
   
 6. unique

  unique New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  1
  thanks bạn@dieuhoa các từ khóa sản phẩm của mình đang lửng chửng trang 2,3 - Mình muốn chạy thêm quảng cáo kết hợp
   
 7. kophaithach

  kophaithach Member

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  66
  1. Bạn nên set kết hợp cả chung và chi tiết. Các từ khóa chung chung chung như laptop dell, laptop giá rẻ... thì set trang đích là cat laptop dell, còn laptop N588 thì trỏ về N588.
  Lưu ý: Bạn nhớ phử định các từ khóa chi tiết như N588 trong các nhóm quảng cáo chứa key chung chung đi để tránh bị xung đột từ khóa và điều hướng khách hàng tốt hơn.
  2. Bạn vào cài đặt chiến dịch chọn chỉ mạng tìm kiếm - Tất cả tính năng thì mới set đc lịch quảng cáo bạn nhé! :)
  3. Nếu bên bạn chỉ bán máy mới thì phủ định hết: thanh lý, cũ, hỏng, sửa hay linh kiện đi nhé!
  --- Post updated ---
  Nên kết hợp cả chung và riêng thì mới là tốt nhất bạn nhé.
  Vd: khi bạn muốn mua điện thoại Sony thì 1 mẫu qc có nội dung về điện thoại sony sẽ thu hút bạn hơn 1 mẫu qc về điện thoại chung hơn. Ngược lại, khi khách hàng search 1 từ khóa chung chung thì 1 mẫu qc chung chung về đt tốt, chất lượng cũng sẽ có ưu thế hơn về 1 mẫu đt cố định nào đó!
   
  unique thích bài này.
 8. unique

  unique New Member

  Bài viết:
  25
  Đã thích:
  1
  Em thắc mắc vấn đề này nữa: Sáng sớm em check từ khóa đã hiển thị trên công cụ tìm kiếm, nhưng sau giờ nghỉ trưa em phát hiện hàng loạt từ khóa không hiển thị mặc dù chưa chạy hết ngân sách ngày. Em đã tăng giá thầu ! nhưng vẫn không thay đổi. Có pro nào biết nguyên nhân không ạ ?
   

  Các file đính kèm:

 9. lythuthuy2020

  lythuthuy2020 Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  Theo mình bạn nên tạo nhiều mục quảng cáo khác nhau mỗi mẩu quảng có nhiều link khác nhau giúp tốt cho mẫu quảng cáo đó có điểm chuẩn cao.
   
Đang tải...
Đang tải...