Cách thiết lập quảng cáo Adwords

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi unique, 8/10/16.

 1. unique

  unique Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  Chào các Pro,
  Chả là sếp em muốn chạy Adwords tất cả sản phẩm mà công ty đang hiện có(Laptop), em gà mới tập tành tìm hiểu Adw nên nhiều khái niệm còn mơ hồ quá.
  Em thắc mắc như thế này: Nên set một sản phẩm là một nhóm quảng cáo và trong nhóm quảng cáo đó chứa các từ khóa của chỉ riêng sản phẩm đó với một trang đích riêng hay nên SET nhóm sản phẩm với với trang đích thuộc nhóm sản phẩm đó thôi !

  VD: em có con Dell N3558 nhưng N3558 có nhiều mã khác theo sau nó. Vậy em nên SET nhóm quảng cáo chung luôn hay chia ra mỗi mã theo sau là một nhóm quảng cáo cho hợp lý ?
  Thanks các pro !
   
  Đang tải...
 2. game4life

  game4life Well-Known Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  8
  Theo mình không nên set theo từng model như thế, người dùng chỉ search nhiều các từ khóa như kiểu laptop dell, laptop dell giá rẻ, v.v...
   
 3. Phuongxoan

  Phuongxoan Rất Ghét Spam .......

  Bài viết:
  818
  Đã thích:
  187
  Bạn nên gom chung vào thì có lẽ sẽ tốt hơn. Vì theo mình nếu bạn đã định set up như thế mà bên bạn bán nhiều loại thì việc set up đến tên sản phẩm và loại máy như thế là đủ. Vì hiện nay có nhiều hãng máy tính mà, và người tiêu dùng cũng sẽ search tìm kiếm hãng sản xuất và mã. ví dụ như bạn nói đó dell n3558 , sau khi vào đó người dùng sẽ chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. :D ý kiến cá nhân
   
Đang tải...
Đang tải...