cách tạo backlink hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi ngoinhaxinh, 3/6/14.

 1. ngoinhaxinh

  ngoinhaxinh New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  4
  Back-link đơn thuần là một link từ site khác tới site của bạn. Tạo ra 1 back-link là công việc đơn giản nhưng bạn không chỉ cần 1 mà là hàng nghìn back-link và thêm nhiều link mới mỗi tháng. Tạo ra 1 back-link chỉ cần vài phút nhưng tạo ra hàng trăm hàng nghìn link mất rất nhiều thời gian và công sức.
  Bạn cần bao nhiêu link?
  Không bao giờ là đủ. Càng nhiều link càng tốt. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ là NUMBER ONE. Càng nhiều đối thủ cạnh tranh bạn cần có càng nhiều link để trở thành người dứng đầu. Hãy lập kế hoạch tạo nhiều link nhất có thể trong suốt sự nghiệp của bạn. Mỗi tháng các đối thủ add thêm rất nhiều link mới, nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc thì số lượng link của bạn phải không ngừng tăng lên.

  Hãy cẩn thận khi đi “đường tắt”
  Không nên mua link người ta rao bán “đường tắt” để tạo link. Họ hứa hẹn sẽ bán cho bạn hàng trăm link. Bạn cần nhiều link nhưng chất lượng link đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Các site liên kết với bạn phải liên quan đến chủ đề site của bạn, nếu không các công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua các link đó. Nếu site liên kết với bạn mang nội dung spam hay văn hoá đồi truỵ, rank của bạn sẽ bị giảm trầm trọng chỉ vì “có liên quan đến nội dung xấu”. Mua back-link là một việc làm nguy hiểm.

  Sử dụng bài viết để tạo link
  Viết những bài chứa thông tin nhiều người quan tâm là một cách hay để tạo back-link. Bạn có thể post bài viết lên site của bạn

  Sử dụng video để tạo link
  video site như youtube.com, metacafe.com, viddler.com và các site khác. Công việc này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các công cụ tìm kiếm.

  Sử dụng các mạng xã hội để tạo link
  Mạng xã hội như Myspace là một cách hay để tạo ra các link chất lượng. Myspace là một trong những site có lượng khách truy cập lớn nhất trên web, vì thế link từ Myspce sẽ giúp cho site của bạn được nhiều người biết đến.

  Sử dụng Blog để tạo link
  Hãy ghé thăm các blog có cùng chủ đề với blog của bạn và các blog nổi tiếng khác, comment cho họ. Trong comment bạn không nên giới thiệu bản thân mà nên tham gia vào cuộc hội thoại. Ví dụ, nếu site của bạn có chủ đề về [URLdf="http://www.ngoinhaxinh.com.vn/biet-thu-dep.html"]biệt thự[/URLdf] và bạn thấy một blog liên quan đến chủ đề này biệt thự tân cổ điển hay [URLdf="http://www.ngoinhaxinh.com.vn/biet-thu-dep.html"]mẫu biệt thự[/URLdf], bạn nên để lại một comment như:”đây là một bài báo tuyệt vời với những quan điểm hay.

  Nghe có vẻ chúng ta phải làm rất nhiều việc ???
  Nếu bạn không có thời gian để làm công việc này, có các công ty trên web sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu nhờ họ bạn sẽ cần rất nhiều chi phí nhưng cũng “đáng đồng tiền bát gạo”, bạn có thể tiếp tục sự nghiệp chuyên ngành của mình trong khi các công ty tạo ra các link và đưa bạn lên vị trí đứng đầu.
   
  Đang tải...
 2. caothanhtrung87

  caothanhtrung87 Member

  Bài viết:
  79
  Đã thích:
  16
  Vẫn là những công việc quen thuộc mà hàng ngày anh em seoer vẫn làm. Có điều, khi thực hiện mỗi người sẽ có phương pháp riêng
   
 3. HoaKTTU

  HoaKTTU New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình mới làm quen với SEO thật sự mình chưa biết phải bắt đầu tìm hiểu từ đâu,bạn nào có kinh nghiệm chỉ mình với. Mình cảm ơn
   
 4. Seotop

  Seotop Member

  Bài viết:
  135
  Đã thích:
  9
  SEO giờ bão hòa lắm rồi, làm nhiều mà ko thấy mang lại hiệu quả có khi phản tác dụng
   
 5. taidoanh

  taidoanh Member

  Bài viết:
  242
  Đã thích:
  15
  các bạn có data backlink profile không ạ. ai có thể cho em ít được ko.
   
 6. quocvuongit

  quocvuongit Member

  Bài viết:
  341
  Đã thích:
  54
  vậy mà thớt không thử build vài link cho bài viết thử, nó cụ thể hơn ^^! Mà cái sign của thớt là đợt trước có người nào đó SEO cũng "kinh khủng" lắm đâý!
   
 7. trungkj3n

  trungkj3n Member

  Bài viết:
  146
  Đã thích:
  9
  Trước mình mua link + trao đổi liên kết giữa 2 website cùng lĩnh vực và đã bị GG thông báo tác vụ thủ công. Tác vụ ở đây ko biết là nằm ở thể loại link nào. Từ đó đến nay không dam đi trao đổi + mua nữa.

  Bị như vậy cũng có thể do cách đi link của mình nó ko được tự nhiên cũng nên :d
   
 8. vuongseo

  vuongseo Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  17
  em cũng thường xuyên dùng blog để lấy baclink về, nhưng việc chăm sóc blog cũng khá vất vả
   
 9. springmusic

  springmusic Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  5
  Còn phần link chữ ký diễn đàn nữa!
  Cách này rất nhiều người sử dụng!
   
 10. dvchupanh

  dvchupanh Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  13
  Mình thì thấy những bài viết kiểu này nhiều quá, bạn viết lại theo ý của bạn không sao nhưng phải có cái khác, đơn giản bạn thêm 1 số ví dụ cho newbie và bài viết thì in đậm nghiêng cho đỡ chán mắt
   
Đang tải...
Đang tải...