Cách tăng lượt theo dõi trên instagram facebook

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi phanloi711, 18/9/15.

 1. phanloi711

  phanloi711 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Bạn tạo tài khoản trên Instagram với đầy đủ thông tin, ảnh đại diện thì vấn đề đáng quan tâm của các shop online là làm thế nào để tăng lượt follwer cho Instagram. Và mình xin chia sẻ một số cách tăng lượt theo dõi Instagram hiệu quả mà mình tổng hợp được.
  Tập trung xây dựng nội dung và hình ảnh sản phẩm chủ đạo: Instagram là cộng đồng chia sẻ các bức ảnh đẹp, độc, lạ và thường có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Chính vì vậy điều đâu tiên bạn cần làm là đầu tư chất lượng cho hình ảnh và nội dung. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh nhiều phong cách, vui nhộn, hài ước, nội dung sáng tạo, độc đáo để thu hút lượt tương tác, lan tỏa trong cộng đồng từ đó giúp bạn tăng doanh số bán hàng.
  Tương tác với khách hàng tiềm năng: bạn follow, thích, bình luận cho các khách hàng là đối tượng tiềm năng của bạn, làm như vậy các khách hàng đó sẽ chú ý đến bạn và follow tài khoản của bạn
  Tạo sự kiện để thu hút mọi người tham gia: có thể làm 1 mini game hay tổ chức chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng quà. Yêu cầu người tham gia phải Follow tài khoản của hàng, chia sẻ hình shop lên trang cá nhân, tag @tên shop chế độ công khai, tag bạn bè rồi trả lời câu hỏi hay đặt số bất kỳ để shop lấy căn cứ trao giải..v..vv..Cách làm này khá hiệu quả, tuy bỏ ra một chút ngân sách làm quà tặng, khuyến mãi nhưng sẽ quản bá được đến nhiều người, xây dựng được ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.
  Liên kết với người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm: bạn có mời hợp tác với những người nổi tiếng, những người có lượt follow cao để họ đánh giá tốt và quảng bá sản phẩm giúp mình, tuy nhiên cách làm này thì chi phí khá cao vì không phải người nổi tiếng nào cũng sẳn sàng hợp tác với bạn và đại diện phù hợp với sản phẩm của bạn.
  Liên kết trao đổi khách hàng với các shop khác lĩnh vực: khi bạn có lượng khách hàng tương đối có thể mời hợp tác chia sẽ khách hàng với nhau bằng cách shop này quảng cáo cho shop kia, cùng có nhu cầu mua hàng của các shop nhưng mặt hàng thì khá nhau để không cạnh tranh nhau.
  Hi vọng, một vài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn tăng lượt follow cho Instagram của bạn. Hiện phần mềm VFP Pro vừa thêm tính năng Instagram là theo dõi danh sách UID và quét UID người theo dõi trên Instagram, bình luận và like trên Instagram. các bạn có thể tự tim hiểu thêm nhé
  http://***/blogs/wp-content/uploads/how-to-get-more-instagram-followers-infographic-VIETNAMESE-TRANSLATE-BY-LITADO.jpg
   
  Đang tải...
 2. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  955
  Đã thích:
  169
  MXH thì cứ nghĩ. cho đi <-> nhận lại.
  Khi mình kết bạn, like, cmt không cái gì đó thì người được bạn kết bạn like cũng tương tác lại :)
   
 3. nguyel

  nguyel Member

  Bài viết:
  239
  Đã thích:
  14
  đã test thử bài chia sẻ và làm được rồi nhé thớt nhưng hơi mất thời gian
   
 4. phanloi711

  phanloi711 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Dùng tool thì nhanh thôi ý mà :p Này nhé, dùng tool get uid người dùng rồi auto follow, like, comment. Mình tương tác với người ta người ta sẽ chú ý đến mình, mình đăng gì, bán gì, làm gì người ta sẽ chú ý tới :D Hiện tại tool nhà em mới viết được nhiêu đó thôi, đang nghiên cứu auto post trong Instagram nữa thì có khối bác cần nhé !!
   
 5. Hoàng Vũ

  Hoàng Vũ Member

  Bài viết:
  372
  Đã thích:
  31
  Chỉ có một từ làm tăng like , follow, v..vv..v nhanh nhất trên tất cả các mạng xã hội thôi VẾU :cool:
   
 6. phongaka

  phongaka Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  haizz...thấy vậy chứ khó lắm, không dễ để có hiệu quả đâu thớt ơi...mình làm còn nhiều hơn thớt chia sẻ ấy, mình chia sẻ rông khắp các mạng xe hội, nhưng view không tăng đều mà chỉ tăng lúc mình tạo liên kết xong và chia sẽ hết thôi :((
   
 7. PhamHuongseo

  PhamHuongseo New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  3
  Đây là một số cách cơ bản thôi, bây giờ ai cũng làm tràn lan rồi. Chủ yếu làm trên instagram hình ảnh đẹp như phim là ăn đứt rồi bác ạ. Còn mời người nổi tiếng thì có ai chỉ cách liên hệ không vại
   
Đang tải...
Đang tải...