Cách tăng lượng Reach tự nhiên cho Fanpage

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi MozSeo, 14/8/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,384
  Đã thích:
  1,923
  Lượng reach tự nhiên tốt là điều mong mỏi của bất cứ người quản lý Fanpage nào. Với những thuật toán thay đổi thường xuyên của Facebook, người dùng có vẻ như đang lạc vào ma trận và không biết phải làm thế nào để đưa những nội dung trên Fanpage đến với người dùng.

  Nếu các bạn đang chưa tìm thấy lối ra thì đừng lo, các bạn đang có trong tay bản đồ rồi đấy. Trong infographic này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những cách tốt nhất để tăng lượng reach tự nhiên cho trang Fanpage của bạn!

  Infograhpic_fb2.

  Kết luận:Tăng lượng reach tự nhiên cho Facebook không phải là khoa học vũ trụ, càng không phải là điều gì đó khó hiểu, bí ẩn. Vấn đề nằm ở chỗ các bạn phải hiểu thật sâu đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Hãy đào thật sâu những số liệu mà Facebook đã cung cấp cho bạn về khách hàng, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị và nâng hiệu quả những hoạt động marketing của mình một cách trông thấy.

  Mặc dù lượng reach đã có dấu hiệu tăng trong thời gian qua , việc tăng lượng reach tự nhiên không bao giờ là thừa thãi. Hãy áp dụng luôn những mẹo trên trong việc quản lý Fanpage và cho hiSella biết bạn đang gặp những vấn đề gì nhé! Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ các bạn!
   
  Đang tải...
 2. truongtuongtu

  truongtuongtu Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  16
  Vẫn chung chung quá mod ơi. Không post bài vào giờ cao điểm liệu có khả thi không? Em đọc cuốn Facebook từ A đến Z của Trung Đức bác ấy nói nghiên cứu giờ cao điểm mà quăng bài lên thì reached mới tăng dc, thấp điểm em đã thử vào chả khả quan tẹo nào cả.
  Còn nữa bây giờ tỉ lệ reach chỉ còn là 1% thôi thì phải chứ không được tận 6% đâu.
  Bi giờ nói chung làm page vẫn phải push đều mới ăn thua. E ko nói mấy fanpage kiểu hay nhức nhối, góc hài hước, hội độc thân nhé
   
 3. minhthai

  minhthai Member

  Bài viết:
  220
  Đã thích:
  14
  Những thông tin này mình đã đọc qua hết, và cũng đã thử làm rồi, nhưng rất là khó chủ thớt à, mình làm theo những bước trên rồi, nhưng mà fanpage của mình cứ tè tè không khá hơn được.
   
 4. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  mình chạy quảng cáo để tăng like fanpage cho facebook cảm thấy lượng hiển thị khi chạy bằng tiền gấp nhiều lần khi bạn quảng cáo free, đơn giản là dù lượng fanpage có đạt 100.000 những khi post hình ảnh hay gì lên chỉ tiếp cận khoảng 200 người, nhưng chạy quảng cáo nó hiển thị hết tất cả lượng khách hàng nhằm kích thích người ta kích vào cho mình tốn tiền
   
 5. quaythuoc.org

  quaythuoc.org Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  9
  Làm facebook ads có người thành công rực rỡ nhưng cũng có người thất bại. Tại vì họ biết target đúng mục tiêu để đánh giảm thiểu tối đa chi phí bạn ạ
   
 6. choigamehaylam

  choigamehaylam Member

  Bài viết:
  79
  Đã thích:
  3
  Seo fanpage thì khó lắm! Mình có fanepage nhưng chẳng thấy lên mà thấy fanpage của mấy người nổi tiếng thì cứ lên ầm ầm lại kin!
   
 7. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  Fanepage thì chỉ có hot girl là làm ăn được. Còn lại miễn bàn ;)
   
 8. vay tin chap ha noi

  vay tin chap ha noi Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  4
  mình cũng đang làm fanpage đây, nhưng vẫn chưa ăn thua so với mấy cái fanpage của ng nổi tiếng, like thì vẫn ít và để đua top thì khó lắm
   
 9. tuananhtalent

  tuananhtalent New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  cũng còn tùy thuộc vào từng lĩnh vực chứ. ngành công nghiệp hiện tại chưa thật sự phát triển trên mạng xã hội
   
 10. mgamevina

  mgamevina New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Seo Fanpage thất thường lắm, trước mình thử rồi, nếu có điều kiện thì tạo website cho việc SEO tốt hơn.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...