Cách tăng alexa rank cho web site

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi huuka1995, 4/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. huuka1995

  huuka1995 Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  4
 2. viet0909

  viet0909 Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  28
  g+ và traffic là 2 cái giúp tăng alexa nhanh nhất bạn à chả cần dùng gì nhiều đâu
   
  huuka1995 thích bài này.
 3. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  837
  Đã thích:
  206
  chủ đề này đã có nhiều bài viết chia sẻ rồi bạn nhé, bạn có thể tham khảo các bài viết trên diễn đàn. CLOSE TOpic.

  Thứ nhất là: Cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của bạn và cũng có thể đề nghị bạn bè, khách truy cập website cài đặt toolbar trên trình duyệt của họ.

  Thứ hai là: Đăng ký site của bạn Để có được toàn quyền kiểm soát trang web của bạn. Bổ xung vào trang web của bạn trên Alexacái này nó sẽ giúp người khác biết về những người sở hữu các trang web và giúp bạn trong việc xếp hạng tốt hơn trên Alexa.

  Thứ ba là: Đặt Alexa Widget trên website hay blog Như đã nói ở trên, Alexa chỉ đếm lượt truy cập khi trình duyệt có cài Alexa toolbar hoặc Widget. Vì thế, hãy đặt Alexa Widget trên website của bạn.

  Thứ tư là: Thu hút lượt truy cập từ website và khách công nghệ thông tin. Đây là điểm quan trọng nhất ảnh hưởng đến Alexa Rank. Nếu bạn thu hút lượt truy cập từ blogger hoặc khách thuộc giới công nghệ thông tin thì chỉ số Alexa Rank sẽ tăng nhanh vì gần như tất cả họ đều cài đặt Alexa Tool bar trên trình duyệt của mình.

  thứ năm là:
  Comment và backlink Viết bình luận trên các diển đàn thích hợp, có liên quan đến công nghệ thông tin có traffic tốt và đặt link về website của bạn. Cách này rất quan trọng khi link từ các diễn đàn có traffic tốt vì Alexa thậm chí còn tính toán số lượng backlink mà bạn có.

  Thứ sáu là:
  Hãy cập nhật thông tin thường xuyên Khuyến cáo tốt nhất để tăng Alexa Rank vì một khi chỉ số này giảm thì bạn khó có thể lấy lại chỉ số cao một lần nữa.

  Thứ bảy là: Bài viết chất lượng là hàng đầu. Nếu bài viết của bạn có chất lượng, nhiều người sẽ tự động đặt liên kết đến website của bạn và từ đó tăng lượt truy cập cũng như thứ hạng Alexa Rank.

  Thứ tám là: Chia sẽ bài viết trên mạng xã hội Hãy chia sẽ bài viết của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Các site này không những mang đến cho bạn một khối lượng traffic lớn mà còn tăng Alexa rank rất nhanh.
   
  suakhoatoanquoc and huuka1995 like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...