Cách sử dụng thẻ RFID

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi phituanpham, 12/5/16.

 1. phituanpham

  phituanpham New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Bạn đang lái xe. Sau đây là cách sử dụng thẻ RFID trong nhóm thiết bị định vị dành cho bạn theo thông tư 73/2014/TT-BGTVT

  Đầu tiên để tự dụng được thẻ này thì bạn xe của bạn đã được lắp thiết bị định vị và kết nói chúng với RFID tốt. Với thẻ này bạn sẽ được nhận diện thông tin của lái xe chính xác mọi thông tin.

  Thẻ này được làm dưới dạng thẻ từ được lưu mọi thông tin cần thiết của tài xế được đơn vị này cấp cho nhân viên lái xe sử dụng. Là nhân viên lái xe được cấp thẻ này bạn cần phải sử dụng đúng, hiệu quả và bảo quản tốt tránh bị thất lạc.

  [​IMG]
  Thẻ RFID

  Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình bạn cầ phải đăng nhập hệ thống, sau khi kết thúc cuộc hành trình của mình bạn cần đăng xuất khỏi hệ thống. Việc bạn cần làm để dăng nhập và đăng xuất chỉ là quẹt thẻ qua đầu đọc là xong.

  Vị trí cần chạm vô đầu đọc thẻ chính là logo có chữ đầu đọc thẻ RFID.

  Khi bạn chạm thẻ vào để đăng nhập thì đầu đọc sẽ kêu 1 tiếng bíp để báo hiệu đang đọc, 1 tiếng bíp tiếp theo sẽ báo hiệu bạn đã đăng nhập thành công đền led driver sáng lên. 2 tiếng bíp báo hiệu bạn đã đăng xuất thành công và đền led driver tắt.

  [​IMG]
  Cách sử dụng thẻ RFID

  Khi lái xe A đang đăng nhập hệ thống thì lái xe B tiếp tục đăng nhập hệ thống thì hệ thống sẽ báo hiệu 1 tiếng bíp báo hiệu lái xe B đăng nhập thành công và sẽ tự động đăng xuất cho lái xe A.


  Nếu như khi đăng nhập hoặc đăng xuất không qua các bước như trên thì bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng xuất lại để tránh trường hợp khi xuất thống kê thì không đúng với những cuộc hành trình của bạn.

  Tuyệt đối bạn không được cho người khác mượn để sử dụng thẻ của mình.

  Nguồn: dinhvisaigon.blogspot.com/2016/04/cach-su-dung-rfid.html
   
Đang tải...
Đang tải...