Cách seo Youtube cơ bản

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi luanpham93, 24/6/16.

 1. luanpham93

  luanpham93 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  12
  Để SEO Youtube trước hết bạn cần phải có cho mình một video và một tài khoảng trên Youtube, để hiệu quả về phần đăng ký bạn nên điền đầy đủ thông tin tài khoản, bên cạnh đó bạn cũng nên bật luôn tính năng kiếm tiền trên Youtube để tạo động lưc cho bạn làm Video cũng như câu view sau này.
  Còn về chất lượng cũng như nội dung video thì còn tùy thuộc vào mục địch của bạn. Nếu bạn đơn thuần chỉ cần tạo một video để kéo từ khóa SEO website của bạn thì chỉ cần một video không vi phạm quy tắc của Youtube là được. Ngược lại nếu bạn muốn thông qua video đó mà khách hàng tìm đến website của bạn thì phải đầu tư thật công phu cả về nội dung lẫn chất lượng bạn nhé.

  Tối ưu các tính năng khi tải Video trên Youtube

  Sau khi đã hoàn thành cho mình một video như mong muốn, tiếp đến bạn tiến hành tải video lên và tận dụng tối ưu các tính năng Youtube hỗ trợ. Bạn cần đảm bảo thực hiện những bước sau đây:
  + Tiêu đề của video trên Youtube phải là tiếng Việt có dấu và có chứa từ khóa. Tiêu đề không quá dài.
  + Tên file video tải lên theo mình tốt nhất cũng nên là để tiếng Việt có dấu và có chứa thêm từ khóa.
  + Phần mô tả: Đây chính là phần quan trọng nhất để bạn khai thác. Ở phần mô tả Youtube cho phép bạn viết không giời hạn ký tự cũng như được phép chèn thêm nhiều liên kết bên dưới. Tận dụng và phân bổ các link SEO cho hợp lý, số lượng từ khóa bạn có thể lặp lại nhiều lần và tùy biến, nhưng theo mình thì ở 3 dòng đầu tiên nên lặp lại từ khóa bạn SEO ít nhất 2 lần và không được sát nhau như chỉ cách nhau bởi dấu chấm hoặc dấu phẩy.

  Tìm cách tăng lượng view cho video mới tạo
  Sau khi đã hoàn thành xong bước đăng Video lên Youtube thì hãy tiến hàng câu view, có nhiều hình thức để bạn câu view cho một video hiệu quả. Chẳng hạn như bạn có thể tìm cho mình những trang website xã hội chia sẻ video hay độc đáo hoặc nhờ bạn bè vào xem, like hoặc bình luận tích cực. Bạn có chú ý trước khi ai đó xem một bộ phim trên internet họ thường xem phần bình luận trước. Tăng lượt traffic cũng chỉ là một yếu tố để giúp video bạn SEO top hiệu quả, để tốt hơn và tăng tiến độ thì hãy tiến hành buildlink cho cho Youtube đó ở các forum như backlink ở trang website bạn SEO.

  Theo mình thấy thì link SEO trên Youtube sẽ lên trước link SEO website và sau thời gian chính link Youtube ấy sẽ kéo link SEO bạn lên dần nếu bạn biết có một Plan SEO có sự kết hợp ăn ý. Khai thác thêm nhiều social khác thì từ khóa SEO website của bạn sau một thời gian nhận đủ link sẽ được đẩy lên top và trên cả những link SEO social khác.
   
  Đang tải...
 2. cuden

  cuden Member

  Bài viết:
  98
  Đã thích:
  7
  mình nghĩ muốn youtube lên top tốt thì phần title, mô tả và lượt view là quang trọng nhất.
   
 3. Đặng Văn Quang

  Đặng Văn Quang New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Bưa nay quan trọng nhất là lượng traffic phải câu nhiều mới hy vọng đẩy lên
   
 4. tungka4

  tungka4 Member

  Bài viết:
  442
  Đã thích:
  37
  đi thêm backlink như mình đi cho từ khóa của website nữa, cũng đóng góp 1 phần
   
 5. thanhxuan.dba

  thanhxuan.dba Member

  Bài viết:
  88
  Đã thích:
  12
  SEO youtube thì thời gian đầu nên cố gắng tạo nhiều view để tăng tương tác thì lúc đó xếp hạng sẽ tốt hơn
   
 6. grantevil

  grantevil Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  10
  SEO Youtube thì dễ hơn SEO Web có khi sáng mà đi link chiều tối đã thấy video lên Top rồi đấy. Nhưng mà làm youtube thì muốn kiếm được nhiều view nhất thì phải biết seo đề xuất. Nếu lên được đề xuất thì lượng view về còn kiếm gấp nhiều nhiều lần seo lên top tìm kiếm. Để lên được đề xuất thì ngoài vần tit, des, view thì lượng tương tác, và lượng time onsite phải cực cao mới hi vọng
   
 7. cazylove

  cazylove Member

  Bài viết:
  316
  Đã thích:
  14
  em thì chưa seo youtube nhưng cũng thấy cần có nhiều lượt view càng nhiều càng tốt nếu video hấp dẫn thì sẽ tự hút được nhiều còn không phải chia sẻ câu view ở các nhóm
   
 8. nguyendoanh

  nguyendoanh Member

  Bài viết:
  123
  Đã thích:
  4
  mình cũng chưa thử seo youtube bao giờ nhưng nghe nhiều người nói là nếu đạt lượng view và chia sẻ cao thì sẽ có xếp hạng tốt
   
 9. ngoc728

  ngoc728 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  thấy bác chủ topic này còn non lắm. Seo youtube thì phần title nên để cả tiếng anh và tiếng việt nhé. Để làm sao thì các bác tự nghĩ đi một chút
   
 10. banhngot9x

  banhngot9x Member

  Bài viết:
  64
  Đã thích:
  1
  seo you tube ban đầu quan trọng là phần view chất lượng đúng ko ah!
   
Đang tải...
Đang tải...