Cách seo website mới hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi yeunhaurui, 26/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. yeunhaurui

  yeunhaurui Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  7
  Những website mới mọi người quá nôn nóng để được xếp hạng google với những từ khóa nào đó. Họ đã tập trung tìm hiểu các cách seo website lên top Google,đa số họ sử dụng các kĩ thuật spam để xây dựng backlink nhanh chống mà không biết rằng mình đang chuẩn bị được Google đưa vào sổ đen.

  Đó chính là nguyên nhân tại sao một số web đang được xếp hạng cao với từ khóa nào đó, bỗng dưng bị mất top hàng loạt không hiểu nguyên nhân và phải seo lại từ đâu( rất khó lên lại). Các từ khóa không còn thấy xuất hiện trong công cụ tìm kiếm, và seoer bắt đầu hoang man, lo sợ và đi tiềm nguyên nhân…


  Cách seo website hiệu quả nhất

  Cách seo website hiểu quả cao: cần phải có lộ trình và thời gian(như xây nhà cần phải có 1 nền móng vững chắc không nên quá ham vội). Bởi một điều đơn giản và rất dễ hiểu rằng SEO lên top Google cũng giống như những gì trong cuộc sống của chúng ta. Công cụ tìm kiếm bao giờ cũng suy nghĩ, chính vì thế những web mới bỗng dưng được lên top 1 Google cao làm sao tránh khỏi sự can thiệp của con người. Ngay lập tức Google áp dụng hình phạt cho những cách seo webstie quá liều của bạn.

  Vậy thì đâu là giải pháp cho seoer website mới?

  1. Hãy xây dựng cơ sở hạ tầng cho website thật tốt

  Trước khi thực hiện chiến dịch SEOer một website lên top 1 bạn cần phải hiểu SEO là gì? Seo như thế nào? sau đó đảm bảo website mới và nội dung rất dễ dàng tiếp cận và khám phá bởi người dùng vào công cụ tìm kiếm với ít thao tác nhất.

  Submits sitemap.XML cho Google, Html, sitemap cho người dùng. Tạo cấu trúc thư mục web cho các bài viết đơn giản, dễ truy cập.Thiết kế menu cho web điều hướng tới người truy cập tới nội dung với số lần click ít nhất. Tạo internal link liên quan đên những bài viết đó.

  Đảm bảo các lỗi 404, 500 với nội dung trùng lặp, thiếu title, hoặc có title mà nội dung yếu sẽ không xuất hiện làm ảnh hưởng tới kết quả SEO của bạn.

  Bạn luôn theo dõi web của mình bằng công cụ miễn phí vô cùng hiệu quả như: Google webmasters Tools để phát hiện và fix ngay những lỗi này.

  Tóm gọn bước này là hãy SEO onpage cho website thật tốt.

  Một khách hàng thiết kế website tại thiết kế web bình dương giá rẻ và được chúng tôi hỗ trợ tư vấn SEO. Đây là một công ty cung cấp băng tải và băng chuyền uy tín chất lượng cao tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó sự đầu tư đúng đắn về nội dung và chăm chút sản phẩm thì định hướng làm SEO tốt vàđem lại thành công về mặt doanh thu cho bạn.

  Nếu như bạn có nhu cầu về sản xuất hay phụ kiện băng tải như con lăn, dây băng tải và lưới băng tải thì băng tải Thành Công là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi đảm bảo điều đó cho bạn.

  2. Cách nghiên cứu từ khóa để seo website hiệu quả

  Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm mà bạn đăng.
  Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các từ có tiềm năng rất cao, những từ không có tiềm năng.


  Cách seo website hiệu quả và cần tránh

  Hầu hết các trang website mới đều sai lầm ở chỗ tập trung vào những từ khóa khó, độ cạnh tranh rất cao, đó thực sự là sự lãng phí thời gian và công sức.

  Bạn chỉ nên tập trung xếp hạng cho những từ khóa phù hợp với Domain (độ uy tín (DA) của một website mới mà thôi). SẼ tốt hơn khi có được traffic và lợi nhuận lúc mới khởi đầu. Nên phát triển nội dung theo 2 hướng quảng cáo sản phẩm và cung cấp thông tin. Nội dung giá trị là cách để theo đuổi từ khóa mục tiêu khó hơn.

  Một khi bạn đã có được chút uy tín thu được lợi nhuận từ những từ khóa long tail bạn nên sẽ tiến đến những từ khóa khó hơn. Hãy xuất bản bài viết mới hàng ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn 500 lượt tìm kiếm/tuần. Và xây dựng một số baclink về những bài viết đó( 1 tới 2 baclink trong 1 bài viết).

  Sau khoảng 100 bài và đều được xây dựng backlink thì domain của bạn sẽ có khả năng tự động xếp hạng google. Vì vậy khi bạn xuất bản một bài viết nhắm mục đích là từ khóa có độ cạnh tranh trung bình yếu, nó sẽ được xếp hạng mà không cần hoặc cần nhiều backlink.

  Đó là lý do tại sao bạn cần theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng traffic và độ uy tín (DA). Trong lúc đó tập trung từ khóa cạnh tranh cao cho trang chủ và bạn có thể tập trung vào nó sau này.

  Ví dụ như:

  Web bình dương giá rẻ làm về thiết kế website khi nghiên cứu từ khóa sẽ có những từ liên quan mà đối tượng mục đích tìm kiếm như: công ty thiết kế website, ebook thiết kế web, thiết kế web miễn phí, hướng dẫn thiết kế webite.

  Ngoài từ công ty thiết kế website bình dươngthì các từ còn lại không có tiềm năng vì đối tượng tìm kiếm không phải là khách hàng tiềm năng mà là người tìm. Chính vì thế cần loại ngay khỏi danh sách.

  3. Nội dung và giá trị giao diện bắt mắt( đẹp)

  Khi bạn mới khởi đầu nên tập trung sản xuất nội dung chất lượng, thường xuyên,. Tốt nhất là hàng ngày với nội dung chất lượng. Hãy viết cho khách hàng, họ cần gì bạn cung cấp cái đó.


  Tìm hiểu thêm lý do Google thích nội dung mới và 4 lưu ý quan trọng khi viết nội dung website cho bạn.

  Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu web của bạn thiết kế quá tệ về giao diện và nội dung.Tạo ra một website được thiết kế rất hấp dẫn có thể khó khăn với bạn nếu bạn ít tiền. Nhưng nếu bạn dùng wordpress chỉ cần chưa tới 25 $ là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp.

  4. Mạng xã hội

  Luôn cập nhật thuật toán mới, mọi thứ đang trở nên mang tính xã hội nhiều hơn. Trước đây không người nào quan tâm tới các nút chia sẻ mạng xã hội trên trang web, bây giờ không thể thiếu được.

  Vai trò mạng xã hội:

  -Tăng trải nghiệm người dùng, tăng độ phổ biến của web

  - Xây dựng backlink

  - Tăng traffic

  Bạn cần có một tài khoản twitter, một facebook fan page, G+ profile và business page. Sau đó bạn nên gắn lên web những nút chia sẻ mạng xã hội như là: share, like, google +, tweet. Kể từ khi google sử dụng dữ liệu facebook hay twitter làm dữ liệu xếp hạng thì mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng của SEOer. Nó là cách tăng trải nghiệm của người dùng và tăng traffic. Nếu nội dung bạn rất hay, khách hàng sẽ bấm các nút tương tác, bạn nhận được nhiều truy cập nhờ lan truyền nội dung rộng.

  5. Link building

  Đây là bước cuối cùng. Xây dựng backlink cho một web không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần vài liên kết từ những website không tốt, số lượng link tăng quá nhiều, các anchor text giống hệt nhau, bạn sẽ bị các thuật toán trảm bạn ngay lập tức. Google và các công cụ tìm kiếm đang trở nên thông mình và dễ dang phát hiện các liên kết không tốt, liên kết không tự nhiên.


  Cách seo web hiệu quả bằng link building

  Vì thế trong 3 tháng đâu tiên bạn cận tập trung tăng độ trust cho web với Google bằng cách xây dựng link qua:

  - Bài đăng lên các báo uy tín

  - Viết bài cho các blog và nhận backlink từ đó

  - Nên đặt link trên những trang web có độ trust cao

  - blog comment trên các trang blog có PR cao và cùng chủ đề với bạn

  Nên Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều từ 10-15 link một ngày là ý kiến của web bình dương giá rẻ VÀ hãy nhớ đa dạng hóa anchortext sao cho phù hợp .
   
  Đang tải...
  One thích bài này.
 2. michael13

  michael13 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  cảm ơn Ad đã chia sẻ kiến thức cho các Newbie như mình :).Việc Seo Web không khó những cũng rất khó nếu ta không kiên trì
   
 3. Invisible

  Invisible Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  23
  Bác này lần sau đi copy bài viết , ghi nguồn vào nhé :( ghét nhất copy mà không ghi nguồn gốc gì cả
   
 4. tunghapoco

  tunghapoco Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  3
  thanks bạn đã chia sẻ , có ích cho những seoer mới nhu mình , mình đang lay hoay mãi
   
 5. One

  One New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Thanks bạn đã chia sẻ em mới làm site và seo thông tin của bác rất hữu ích cho newbie
   
 6. phungnham92

  phungnham92 Member

  Bài viết:
  221
  Đã thích:
  13
  thaks bác đã chia sẻ một thông tin rất bổ ích, rất tốt cho những các bác mới vào nghề seo
   
 7. truongcoi

  truongcoi Member

  Bài viết:
  784
  Đã thích:
  87
  Em đang chuẩn bị được giao cho 1 web mới tinh để làm mà đang hoang mang không biết nên theo hướng nào đây :( cạnh tranh lại cao nữa :(
   
 8. Phương Vũ

  Phương Vũ New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  0
  Bài viết hay, hướng dẫn và đưa ra những sai lầm rất dễ hiểu cho lính mới như e.
   
 9. tulanh

  tulanh Member

  Bài viết:
  110
  Đã thích:
  7
  Web mới thì bạn cứ đi viết bài đi nhé còn đi link thì cứ từ từ bạn nhé khi index được khoảng 50 bài thì mới đi link.
   
 10. steave

  steave Member

  Bài viết:
  481
  Đã thích:
  59
  Web mới thì nên viết bài và quảng bá trên mạng xã hội để tặng traffic cho website nữa chứ bác :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...