cách seo web lên google, cách seo web lên top google nhanh

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi thanhphamqthl, 10/4/16.

 1. thanhphamqthl

  thanhphamqthl New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  6
  Cách SEO web lên google, cách SEO web lên top google nhanh. Chuẩn hóa nội dung, điều hướng link, tối ưu onpage, bài viết khoa học, tăng tốc độ truy cập website, tăng lượng người truy cập vào website… đang là vũ khí mạnh nhất giúp các website mới dễ lên top google khi SEO.

  Một website chỉ sử dụng thủ thuật và không có sức mạnh thực sự sẽ rất khó để có một thứ hạng cao trên google. Nghèo nàn về nội dung và không có giá trị khai thác đang là tình trạng của nhiều website kém chất lượng hiện nay.

  Google đang hướng tới các website thực sự có giá trị với người dùng. Và 2 bật mí mới nhất của nhóm phát triển thuật toán đã đề cập trong Google seo trend mới đây là hãy giữ người dùng tại website của bạn thật lâu, và làm họ quay lại website sớm nhất có thể.
  1/ Bạn đang SEO về từ khóa gì thì hãy biến website của bạn với từ khóa đó có nội dung phong phú nhất về bài viết và các tính năng. Ví dụ như bạn cần seo từ khóa “thiết kế web” thì hãy cho người dùng thoải mái khai thác với cả kho dữ liệu mà bạn có thể cung cấp cho người dùng. Hãy giữ họ lại website của bạn bằng tất cả những kiến thức họ cần hay là họ sẽ không cần phải duyệt website khác để tìm kiếm.

  2/ Điều đầu tiên khi người dùng truy nhập vào website của bạn và click những link trên website. Họ đọc và khai thác dữ liệu, những từ khóa không đưa họ đến những trang web họ cân, những ký hiệu đặc biệt hay những link không rõ nội dung, hãy tạo ra các chỉ dẫn link, các đường liên kết giúp họ có những chú thích dễ hiểu để khai thác website của bạn. Và đừng tạo ra các liên kết chết, các liên kết 404 cùng những liên kết hay popup tới 1 website khác.

  3/ Đừng lặp lại liên kết bừa bãi, trùng nhau trên 1 page, tổng thể key của bạn đã được đặt ở meta key. Rồi và việc tiếp theo google muốn bạn làm là hãy để người dùng thấy những thú vị ở những bài viết bạn có chứ không phải là tiếp tụng đưa meta key vào bài viết. Có những bài viết rất tốt được chia sẻ trên mạng và vẫn có được top 1 google dù bài viết đó không chèn link.

  4/ Google đang quan tâm hơn những website sử dụng Adwords, và chắc chắn một trong những điều cần thiết để bạn duy trì được thứ hạng đó chính là sử dụng Adwords.

  5/ Hãy dùng mạng xã hội để chia sẻ nội dung. Các mạng xã hội đang làm mưa gió với số lượng truy cập cao và chứng minh đó là top 1 alexa chính là facebook, website được nhiều người dùng truy cập nhất đó chính là facebook và khả năng chia sẻ mạnh mẽ của nó. Một cách đơn giản nhất để kiếm được lượng người truy cập website nhanh chóng đó là chia sẻ website của bạn trên các mạng xã hội.

  6/ Nên trao đổi text link hay là mua bán text (rất nhiều người nói bây giờ nó đã lỗi thời, hay là sẽ bị trừng phạt) Thực tế là google đã cảnh báo về điều đó rất nhiều nhưng rất nhiều người vẫn trao đổi và mua bán text. vì thực tế nó vẫn rất hiệu quả khi SEO nhưng người sử dụng phải biết cách để các link trao đổi theo cách tự nhiên nhất, không lặp từ khóa khi đi trao đổi và chỉ nên đặt link ở những website tốt uy tín nhất.

  7/ Thiết kế giao diện website chuẩn mực về tốc độ, tối ưu thẻ,....đặc biệt hơn là 1 giao diện biết nói và thông minh. Khi bạn đọc xong một bài viết hay tại một website chắc chắn bạn sẽ muốn đọc thêm những bài viết hay như thế. Hãy cho người đọc thỏa mãn bằng cách tạo ra nhiều những bài viết xung quanh gợi ý để người đọc có thể khai thác và ở lại website của bạn lâu hơn.

  8/ Đừng để server dính phải malware, mã độc, jquery từ các site độc, Và server die cũng chính là một điều tối kỵ

  9/ Cập nhật nội dung liên tục để kết quả tìm kiếm và khả năng xuất hiện đáp án là cao nhất.

  10/ Dùng thật nhiều hình ảnh videos trên site.
  Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích tại ***
  Chúc bạn đọc có thể đưa websites của mình lên top google!
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. hoangngan1990

  hoangngan1990 Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  33
  Trao đổi textlink hay còn gọi là mua textlink nó là cần thiết trong seo tuy nhiên nó như một con giao 2 lưỡi nếu không biết dùng đúng cách thì rất dễ bị phạt và bay top từ khóa hoặc tụt hạng.
   
 3. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  mình thấy với những website mới nếu chạy adword được google rất ưu tiên, vừa có được lượng traffic uy tín từ đó seo cũng nhanh hơn.
   
 4. huongnguyentp12

  huongnguyentp12 Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  9
  Liệu lên nhanh có xuống nhanh không bác, e chỉ sợ k giữ được top lâu thôi
   
 5. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Dùng nhiều ảnh và video trên site liệu có ảnh hưởng đến tốc độ trang web
   
 6. phuongphapseo

  phuongphapseo Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  5
  Google đang ưu ái những
  website sử dụng Adwords, và tất
  nhiên một trong những điều cần
  thiết để bạn duy trì được thứ hạng
  đó chính là sử dụng Adwords.
   
 7. phuongphapseo

  phuongphapseo Member

  Bài viết:
  73
  Đã thích:
  5
  Đừng để server của bạn dính
  phải malware, mã độc, jquery từ
  các site độc, Và server die cũng là
  một điều tối kỵ
   
Đang tải...
Đang tải...