Cách seo video lên top google của dân chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi ngatt, 7/7/17.

 1. ngatt

  ngatt New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Cách seo video lên top google cực hay của dân chuyên nghiệp
  Cách seo video lên top google của dân chuyên nghiệp chia sẻ? Họ làm cách nào để tăng lượt view cho video của họ. Hãy học hỏi và cải tiến những phương pháp đó chắc chắn bạn sẽ thành công.
  bí quyết seo video lên top google bạn đã biết? Seo video lên top sẽ giúp bạn mang nhiều lượt truy nã cập và tương tác hơn. Video hiện giờ rất rộng rãi. Bạn mang theere làm cho video vì mê say, kiếm tiền trong khoảng video hoặc sử dụng video để seo cho website.
  cách seo video lên top google ko đơn thuần như bạn nghĩ. Vì bạn không thể copy đa số clip của người khác khiến của riêng mình. Không những thế, làm cho video còn mang phổ biến lợi ích khác.
  Bằng việc seo video lên top google bạn sẽ kiếm lợi nhuận khủng từ youtube.
  Để khiến được điều này, bạn cần làm cho gì?
  một.Giống như bất cứ điều gì trong SEO, giai đoạn SEO YouTube bắt đầu với nghiên cứu trong khoảng khóa. Chỉ tiêu kiếm tiền trên youtube bằng làm cho seo video của bạn là để tậu những trong khoảng khóa mang lượt tìm kiếm cao trên youtube phù hợp với sản phẩm nhà cung cấp của mình để dễ dàng kiếm traffic.Cách seo youtube lên top google nhanh nhất và thấy hiệu quả ngay.
  Việc này ko khác gì bạn đang SEO onpage cho website, bạn cần phải tối ưu thông báo cơ bản trong phần Title và Description cho video của mình. Bí quyết seo video lên top google lúc tiêu đề và thẻ miêu tả chuẩn seo. Việc chỉnh sửa và tối ưu Title và Description được thực hành trong thời kỳ upload Video. Hoặc sở hữu thể chỉnh sửa sau này trong Video Manager.
  tiêu dùng công cụ tìm kiếm từ khóa để lọc ra bộ trong khoảng khóa thích hợp cho bí quyết seo video lên top google.
  Bạn nên nhạy bén và cập nhật nhanh thiên hướng mà người đọc đang quan tâm. Khiến 1 video về chủ đề Đó đảm bảo bạn sẽ thu về triệu lượt theo dõi.
  2. Tối ưu phần lớn nội dung video chuẩn seo, trong khoảng tiêu đề tới phần diễn đạt. Đặc trưng, lúc bạn viết phần biểu thị càng dài, chèn đều trong khoảng khóa sé là phương pháp seo video lên top google mau lẹ hơn.
  3. Khởi đầu vào bí quyết seo video lên top google:
  Sau lúc đã với từ khóa cho video cần seo. Bạn hãy viết một bài seo thật chi tiết giới thiệu về video ngừng thi côngĐây.
  sở hữu đa dạng cách seo video lên top google. Đi backlink là một trong những công tác tiêu biểu mà bất kỳ Seoer nào cũng trải qua. Cách seo video lên top google bằng backlink mang lại hiệu quả cao. Không những thế, bạn nên kiếm tìm những forum chất lượng, ko spam để video lên top nhanh và vững bền hơn.
  Ngoài việc đi backlink, bạn nên chia sẻ bài viết của mình lên mạng phường hội để kéo lượng traffic thật. Cách thức seo video lên top google rất hiệu quả lúc bạn san sớt lên mạng xã hội.
  [​IMG]
  Để nâng cao lượt view cho Video, sau khi upload, bạn hãy san sẻ lên những trang mạng phố hội, blog. Quảng cáo bất cứ nơi đâu để người mua biết tới. Một lúc Video của bạn được giám định làPopularity (thông dụng) thì thứ hạng trên SERP cũng theo chậm tiến độ mà tăng lên rất nhanh.
  cách seo video lên top nhanh trên google lúc video của bạn được phổ thông view, sở hữu tên tuổi.
  Càng phổ biến rating và comment mang tức thị video của bạn hay và thú vị. Youtube dành rộng rãi dành đầu tiên hơn cho những video như thế này. Chính vì vậy, hãy nỗ lực kiếm thật phổ biến comment và Thumb up bằng cách thức nhờ bạn bè vào comment, hay mang thể tạo phổ thông acc youtube và tự comment cho mình cũng được. Đây là phương pháp seo video lên top google giúp bạn với lượng tương tác rẻ.
  [​IMG]
  không những thế, bạn cần chú ý lúc comment hãy phân bổ từ khóa 1 phương pháp bỗng nhiên. Tránh spam để google phạt, đưa ra những gợi ý mở cho khách hàng khác comment.
  Hãy thường xuyên quay video và up lên list video mỗi ngày. Làm cho gia nâng cao sự phong phú của nguồn video. Nhưng Anh chị em nên chăm chút bản quyền nhé.
  Trên đây là các bí quyết seo video lên google mà tôi đã học hỏi được. Cả nhà hãy thử áp dụng hoặc cải tiến thêm nhiều bí quyết mới.
  áp dụng bí quyết seo video lên top google tốc độ hơn seo truyền thống và hiệu quả hơn.
   
  Đang tải...
 2. seolang

  seolang Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  9
  Đánh giá bài viết của bạn: Nội dung tốt nhưng trình bày kém :D
   
 3. kimvang

  kimvang New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  2
  chắc copy dán vào thôi :D
   
 4. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  422
  Đã thích:
  220
  Đây là 1 bài viết spin đúng nghĩa. Mạng xã hội, mạng phường hội rồi lại mạng phố hội. Thuật ngữ như vậy chỉ có trong phần mềm SPIN :D
   
Đang tải...
Đang tải...