cách seo từ khóa lên top 10 nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi toanthanglock, 18/8/16.

 1. toanthanglock

  toanthanglock New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  2
  1- SEO tên miền:

  Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh nhà đất tại Hà Nội và tên công ty là ABC thì việc đăng ký mua tên miền khoacuathongminh.com.vn sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là ABC (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)

  Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

  2- Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video:

  Trong bài viết bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong hẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.


  3-SEO nội dung bài viết:

  Ngoài số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.

  Lưu ý: Nếu Copy phải để lại Backlink đến nguồn gốc, nên Link tới vài liên kết có nội dung liên quan. Khi độc giả Click vào Link dẫn đến nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của Web cũng được cải thiện vì có tính cộng đồng và đặc biệt tuân thủ chính sách bản quyền.  4- Tạo nhiều Backlink

  Để trỏ về website của bạn. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng càng cao , khi xây dựng backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc chính (chất lượng site đặt link, Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết), và đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và đôi khi phản tác dụng.

  5- Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm:

  Sử dụng từ khóa trong URL, ví dụ:

  Hãy sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới (dấu gạch giữa được hiểu như là khoảng cách dấu gạch dưới thì không).

  6-Phát triển kênh mạng xã hội:

  Hãy xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ active website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

  7 -Đa dạng hóa nguồn khách truy cập:

  Nếu SEO tốt bạn sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào site bạn có thể chiếm trên 50% số lượng truy cập vào website, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mai kia thuật toán Google thay đổi và bạn không còn Top đầu nữa, nếu mai kia công cụ Google không còn được ưa chuộng? Hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website, tham gia mạng xã hội, email marketing, viral marketing v.v… Cuối cùng và cũng là điều rất quan trọng là hãy xây dựng một dịch vụ hoàn hảo, khi đó bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành và ngày càng lớn lên thông qua “truyền miệng”.

  Tham khảo: Caia (tổng hợp)
   
  Đang tải...
  phuongdt52 and luxbonsai like this.
 2. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  560
  Đã thích:
  85
  Seo bằng cách nào nhanh nhất là bao nhiêu thời gian nó cũng là điều quan trọng, nhưng để seo tốt nhanh nhất thì nên seo từ khóa trùng với domain điều đó mang lại những điểm cao hơn seo những mục khác.
   
 3. sangopbs

  sangopbs Member

  Bài viết:
  369
  Đã thích:
  41
  Mình thấy seo từ khoá trung bình, đối thủ không mạnh, domain trùng từ khoá thì seo rất là nhanh lên.:D:D
   
 4. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,030
  Đã thích:
  124
  Quan trọng nhất vẫn là backlink+nội dung+traffic thôi! Chứ chả có cách nào nhanh hơn cả!
   
 5. narutositinh

  narutositinh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  các bác có chỗ nào đi link ngon ko ? em seo mãi mà ko lên
   
 6. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  818
  Đã thích:
  67
  Nếu chỉ như này mà lên top 10 được thì ai sẽ là người không lên top? Mình nghĩ còn nhiều những cái khác nữa cơ, anh em fải tìm hiểu thêm vậy
   
 7. luxbonsai

  luxbonsai Member

  Bài viết:
  91
  Đã thích:
  18
  Link giờ cần chất chứ ko cần nhiều nhé.
  Nhìn chung web chất thì lên ngon
   
 8. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  seo bây giờ nó không dễ như trước nữa đâu mà áp dụng theo lý thuyết là được, cái quan trọng là tài nguyên seo, nếu không có tài nguyên build link và kéo traffic thì khó là lên top được lắm.
   
 9. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  384
  Đã thích:
  14
  Nói như bác này thiết nghĩ có tiền găm vài key trên mấy trang báo lớn vừa có view lại có bl đổ về ầm ầm chả sợ đứa nào vợt mặt cả
   
 10. phaman

  phaman New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Cảm ơn bạn rất nhiều, tuy nhiên kiến thức vẫn là chung chung như vậy và nội dung này mình thấy ở rất nhiều website khác nữa.
   
Đang tải...
Đang tải...