Cách SEO truyện copy từ trên internet

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi heoconmaungoc, 8/8/14.

 1. heoconmaungoc

  heoconmaungoc Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  4
  Mình hiện tại đang làm mấy blog về truyện ngắn và những câu nói hay. Nhưng do khả năng sáng tác kém nên chủ yếu nguồn là vẫn đi sưu tầm trên mạng.

  Mình mới bắt tay vào thể loại này nên không biết làm thế nào để bài viết chứa nhiều từ khóa hơn. Đi links nội bộ như nào là hiệu quả ? Để bài viết trở nên chất lượng hơn.

  SEO thể loại này cần chú ý những điều gì?

  Mong được sự chỉ bảo của các bạn. Xin cảm ơn!
   
  Đang tải...
 2. m3quan

  m3quan New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Thứ nhất: nếu làm SEO Copier thì nên chú ý đến nội dung bản quyền vì từ khóa vượt mặt nội dung gốc thì rất dễ bị report. Hướng giải quyết là nên ghi rõ nguồn copy từ đâu.

  Thứ hai: nếu làm làm được điều kiện 1 thì đến đây bạn chỉ cần SEO như bình thường vì ở đây chủ yếu là năng lực bản thân, broadcast tốt, onpage chuẩn, offpage lại máu lửa, bookmaking thì tẹt ga , backlink nữa thì còn gì bằng :D.
   
 3. sitetruyen

  sitetruyen New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Mình cũng làm một blog về review truyện. Bài viết cũng có lên top, có vài trăm traffic. Nhưng chỉ số domain thì chán lắm. Lấy backlink cũng khó. Onpage tạm được rồi. Nhưng vẫn chưa hiểu về broadcast với bookmaking lắm.
   
 4. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  409
  Đã thích:
  38
  Làm vế site truyện thì vấn đề bản quyền căng lắm seo cho đã rồi tự nhiên google nó ban mất tiêu, phải đổi url roi seo lại từ đầu. Cái này bị liên tục luôn @_@@_@@_@
   
Đang tải...
Đang tải...